Fan chia sẻ clip K-ICM khẳng định: "Không sao cả mọi người hãy yên tâm" giữa nghi vấn "toang"

Hằng Bùi, Theo Helino 21:05 21/12/2019

Những lời chia sẻ từ K-ICM giữa ồn ào "toang" giữa Jack và K-ICM đang được các fan chia sẻ trên mạng xã hội.

Mới đây, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước chia sẻ của Quản trị viên FC Đóm Keys (tên FC của Jack và K-ICM). Theo đó, anh lên tiếng tố quản lý (mẹ nuôi K-ICM) bóc lột sức lao động của Jack cũng như giữ toàn bộ tài sản khiến cho anh về quê nhưng trên người chỉ có một đôi dép lê trị giá 14 nghìn và không có một đồng xu dính túi.

Tuy nhiên, trước lời chia sẻ này cũng có khá nhiều ý kiến trái chiều khác nhau. Những non-fan thì cho rằng đây là chiêu trò PR cho MV "Hoa Vô Sắc" sắp ra mắt. Một bộ phận fan của Jack thì tin vào lời tố cáo trên và khẳng định thần tượng đang bị đối xử bất công. Bên cạnh đó, fan chung của Jack và K-ICM thì đang ra sức bảo vệ và cho rằng mối quan hệ của cả hai vẫn rất tốt. Mọi tố cáo chỉ là tin đồn.

Fan chia sẻ clip K-ICM khẳng định: Không sao cả mọi người hãy yên tâm giữa nghi vấn toang - Ảnh 1.

Các fan của Jack và K-ICM vẫn tin rằng mối quan hệ của hai vẫn rất tốt.

Trước những ồn ào trên, mới đây các fan của Jack và K-ICM đã chia sẻ đoạn clip lời an ủi của K-ICM ngay tại sân bay vào ngày (20/12). Cụ thể, khi tin đồn bộ đôi sắp "toang", rất nhiều fan khi đón Jack và K-ICM đã không giấu được sự lo lắng mà bật khóc. Trước tình huống này, K-ICM đã lên tiếng trấn an người hâm mộ: "Mọi người yên tâm không có gì hết. Mọi người đừng lo gì cả không có gì hết đâu. Mọi người lúc này hãy cứ bình tĩnh và chờ đợi sản phẩm mà bọn anh sắp ra mắt nhé".

K-ICM lên tiếng trấn an fan trước tin đồn tan rã.

Bên cạnh đó, trên mạng xã hội cũng lan truyền dòng trạng thái thuộc một tài khoản được cho là mẹ ruột Jack khi vô cùng lo lắng cho con trai. Trên dòng trạng thái, người được cho là mẹ ruột Jack chia sẻ: "Thương con tôi bị sốc phải nhập viện cấp cứu. Nhưng con tôi lại bị mang tiếng hủy show... ngay lúc này tôi ước có thật nhiều sức khoẻ để lo cho con. Nhưng tôi không làm được vì bản thân mình cũng đang bị bệnh. Thằng nhỏ nằm trên giường mà miệng vẫn hỏi: khi nào họ tha cho con đây mẹ...thương fan và hỏi mọi người sao rồi mẹ... chắc mọi người nhớ con". Tôi phải làm sao đây?".

Theo dòng trạng thái này, có thể thấy mẹ ruột của Jack rất thương xót cho con trai khi anh từng bị vướng phải tin đồn chảnh choẹ hay huỷ show nhưng thực chất là phải vào viện cấp cứu. Tuy nhiên, trước ồn ào đang xảy ra, người được cho là mẹ ruột của Jack không hề nhắc tới công ty mà Jack đang trực thuộc và chỉ nhắm đến những tin đồn từng xảy ra trong quá khứ với cậu con trai.

Fan chia sẻ clip K-ICM khẳng định: Không sao cả mọi người hãy yên tâm giữa nghi vấn toang - Ảnh 3.

Dòng trạng thái được cho là của mẹ ruột Jack.

Còn nhớ trong một bài phỏng vấn, Jack và K-ICM từng khẳng định cho dù có biến cố gì xảy ra thì cả hai vẫn đồng hành cùng nhau trên chặng đường gian nan này. Thậm chí thời điểm đó Jack còn khẳng định rằng cả hai thân thiết với nhau như anh em trong một nhà, mặc chung quần áo của nhau và tất nhiên không có lý do gì khiến cho anh hay K-ICM phải nghĩ đến việc tách ra solo khi cả 2 đang gặt hái rất nhiều thành công như hiện tại. Có lẽ với các fan của hai chàng nghệ sĩ trẻ thì hãy tin vào lời chia sẻ của Jack hay K-ICM và tin vào việc "Không sao cả" như K-ICM đã từng nói. Việc cả hai vẫn đang thực hiện các sản phẩm âm nhạc chung và MV "Hoa Vô Sắc" sắp ra mắt tới đây sẽ là câu trả lời cho tất cả.

HOA VÔ SẮC | K-ICM X JACK | OFFICIAL TEASER

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh đáp trả bà Phương Hằng, toàn cảnh căn biệt thự triệu đô mới của Lệ Quyên

    Được biết, ông xã Vy Oanh là doanh nhân sinh năm 1970. Trước đây, anh là kỹ sư xây dựng, sau đó hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.
  • Đọc thêm