Tiếp tục rộ tin Jack bị bóc lột sức lao động từ quản trị viên FC Jack & K-ICM: Quản lý giữ toàn bộ tài sản khiến anh trở về quê không có 1 xu?

An Nhi, Theo Helino 18:21 21/12/2019

Lời chia sẻ mới đây của Quản trị viên FC Jack và K-ICM khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao.

Vừa qua, cộng đồng mang xôn xao thông tin về việc bộ đôi Jack và K-ICM sẽ rơi vào trạng thái "toang" vì nhiều tin đồn mâu thuẫn thì mới đây, thông tin về việc quản trị viên của FC Keys và Đóm đã bất ngờ lên tiếng xin rút khỏi FC hoạt động chung bởi anh tỏ ra khá bức xúc trước những bất công mà Jack đang phải chịu đựng khiến cộng đồng fan thêm phần hoang mang.

Tiếp tục rộ tin Jack bị bóc lột sức lao động từ quản trị viên FC Jack & K-ICM: Quản lý giữ toàn bộ tài sản khiến anh trở về quê không có 1 xu? - Ảnh 1.

Quản trị viên FC Keys và Đóm lên tiếng về những bất công Jack đang phải chịu đựng.

Theo thông tin lan truyền trên mạng, từ lời kể của người quản trị viên này, anh khẳng định là Đóm (tên FC riêng của Jack) và đồng hành cùng Jack trong khoảng thời gian khá dài. Người này đã tố quản lý của Jack và K-ICM (hay còn được biết tới là mẹ nuôi của K-ICM) đã bóc lột sức lao động của Jack và thậm chí giữ toàn bộ tiền bạc của Jack khiến cho khi nam ca sĩ trở về quê thăm gia đình mà chỉ mang theo người đôi dép lê trị giá 14 nghìn và trong túi không hề có 1 xu. Người này còn tỏ ý bất bình khi Jack không có tiền để về quê trong khi K-ICM lại vừa sở hữu đôi giày hoa hướng dương nổi tiếng do G-Dragon thiết kế có giá trị lên tới cả trăm triệu đồng.

Tiếp tục rộ tin Jack bị bóc lột sức lao động từ quản trị viên FC Jack & K-ICM: Quản lý giữ toàn bộ tài sản khiến anh trở về quê không có 1 xu? - Ảnh 3.

Giày GD Hoa Cúc K-ICM vừa mới "thửa" cách đây không lâu.

Người này cũng cho biết thêm, Jack bản chất đã có sức khoẻ không tốt nhưng lại bị vắt kiệt sức lao động khi ra mắt MV và nhận lịch diễn liên tục. Điều này cũng khá trùng khớp khi trong suốt khoảng thời gian debut đến nay, Jack là một tân binh ra mắt sản phẩm liên tục và teaser MV mới đây vừa lên sóng cũng chứng minh cho điều đó. 

Bên dưới thông tin gây hoang mang về chuyện nội bộ lục đục của Jack và K-ICM, nhiều non-fan đã tỏ ra nghi ngờ về sự việc lần này khi mà vào đúng thời điểm sắp ra MV mới bỗng nhiên lại rộ tin tức gây hoang mang thế này. Jack và K-ICM không chỉ được biết là bộ đôi ăn ý trong âm nhạc mà còn rất thân thiết kể từ khi quen biết đến nay dẫu thời gian chưa dài. Chỉ mới 1 năm mà đã rộ lên thông tin "nội bộ lục đục" quả thực khiến nhiều fan vô cùng hoang mang.

Hiện phía quản lý của Jack và K-ICM chưa lên tiếng gì về việc này. Liên hệ với quản lý truyền thông của Jack và K-ICM nhưng hiện anh đang tắt máy. Tuy nhiên, trên trang cá nhân, anh có chia sẻ dòng trạng thái bóng gió về việc mọi chuyện đang chỉ là tin đồn và không có căn cứ xác minh.

Tiếp tục rộ tin Jack bị bóc lột sức lao động từ quản trị viên FC Jack & K-ICM: Quản lý giữ toàn bộ tài sản khiến anh trở về quê không có 1 xu? - Ảnh 4.

HOA VÔ SẮC | K-ICM X JACK | OFFICIAL TEASER

Tiếp tục rộ tin Jack bị bóc lột sức lao động từ quản trị viên FC Jack & K-ICM: Quản lý giữ toàn bộ tài sản khiến anh trở về quê không có 1 xu? - Ảnh 6.

Teaser MV "Hoa Vô Sắc" vừa được bộ đôi Jack và K-ICM lên sóng tối 20/12 nhưng ngay lập tức đã có khá nhiều lùm xùm về sự "toang" của bộ đôi này.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về việc QTV FC tố quản lý bóc lột Jack?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện chủng virus biến thể mới lây lan rất nhanh ở Bắc Kinh

    Bắc Kinh, Trung Quốc vừa ghi nhận 2 ca bệnh là chủng virus biến thể tại Anh. Đây là điều rất đáng lo ngại bởi chủng virus này lây lan rất nhanh.
  • Đọc thêm