Fan BTS tố Big Hit "có mới nới cũ" vì hành động này dành cho TXT

Mít, Theo Trí Thức Trẻ 18:19 02/02/2019

Điều gì đã làm cho fan nhà BTS không hài lòng với Big Hit?

Vừa qua, Big Hit đã cho ra mắt một trang web dành riêng cho người hâm mộ TXT - nhóm nhạc tân binh sắp sửa ra mắt của công ty. Đây là một fancafe quốc tế cho phép người hâm mộ tương tác trực tiếp với các thành viên của TXT. Đặc biệt, Big Hit còn ưu ái chuẩn bị cho fan 3 ngôn ngữ: tiếng Hàn, tiếng Anh và tiếng Nhật.

Fan BTS tố Big Hit có mới nới cũ vì hành động này dành cho TXT - Ảnh 1.

Trang fancafe quốc tế dành riêng cho cộng đồng fan nhóm TXT

Việc này đã khiến nhiều netizen, đặc biệt là fan BTS cảm thấy bất bình và cho rằng Big Hit thiếu công bằng. Trong khi ARMY - cộng đồng fan BTS - liên tục "réo gọi" một trang web dành cho fan quốc tế của BTS nhưng không được thực hiện thì TXT lại nghiễm nhiên có ngay trước khi debut. 

Fan BTS tố Big Hit có mới nới cũ vì hành động này dành cho TXT - Ảnh 2.

Một số bình luận bày tỏ sự không hài lòng của ARMY khi TXT có fancafe quốc tế trước BTS

Người hâm mộ quốc tế của BTS luôn cảm thấy bất tiện khi không thể tương tác với thần tượng của mình bằng tiếng Anh. Bên cạnh sự phẫn nộ, nhiều người cũng mong rằng Big Hit sớm ra mắt một trang fancafe quốc tế cho BTS để người hâm mộ có thể tương tác dễ dàng hơn với thần tượng.

Fan BTS tố Big Hit có mới nới cũ vì hành động này dành cho TXT - Ảnh 3.

Trong tương lai, hy vọng Big Hit sẽ sớm cho ra mắt một trang web quốc tế cho các ARMY để mọi người có thể dễ dàng tương tác hơn với BTS

Nguồn tham khảo: Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông trùm Điền Quân đang vướng vào loạt lùm xùm là ai?

    Sau khi Color Man bị CEO Phương Hằng nhắc đến trong livestream, những thông tin về ông trùm Điền Quân đang được netizen đặc biệt quan tâm.
  • Đọc thêm