Fan bất ngờ khi Châu Tấn từng rủ rê cô em Từ Hy Viên đóng Như Ý Truyện nhưng bị từ chối

Mai Mai, Theo Trí Thức Trẻ 15:58 19/09/2018

Một thông tin cho biết Châu Tấn từng ngỏ ý muốn Từ Hy Viên cùng tham gia đóng Như Ý Truyện nhưng nữ diễn viên "Vườn Sao Băng" lập tức từ chối.

Đi được hơn nửa chặng đường, khán giả ai nấy đều phải khen ngợi khả năng diễn xuất "nhập vai" của Châu Tấn trong Hậu Cung Như Ý Truyện. Dù bộ phim đã đi được 2/3 đoạn đường nhưng những thông tin về diễn viên trong phim vẫn có thêm tình tiết mới mỗi ngày.

Fan bất ngờ khi Châu Tấn từng rủ rê cô em Từ Hy Viên đóng Như Ý Truyện nhưng bị từ chối - Ảnh 1.

Được biết, ngay từ đầu nhà sản xuất đã từng mời Phạm Băng Băng đóng Như Ý. Thế nhưng thương vụ này không thành công bởi vì mỹ nhân Võ Mị Nương muốn đem theo gà nhà để cùng đóng phim. Sau đó, Như Ý mới về tay của Châu Tấn. Tuy nhiên, trước khi bấm máy Châu Tấn vẫn muốn rủ rê thêm diễn viên khác cùng tham gia, đó là Từ Hy Viên. 

Được biết Châu Tấn muốn nữ diễn viên Vườn Sao Băng tham gia những vai quan trọng trong phim như Hải Lan, Phú Sát Lang Hoa, Cao Hi Nguyệt... nhưng với lý do mới sinh con, cơ thể còn khá yếu cũng như hình thể chưa đẹp nên nữ diễn viên Vườn Sao Băng cũng từ chối.

Fan bất ngờ khi Châu Tấn từng rủ rê cô em Từ Hy Viên đóng Như Ý Truyện nhưng bị từ chối - Ảnh 2.

Đáng lẽ hai diễn viên đã có màn đối đầu hoặc thân thiết trên màn ảnh

Với việc tiết lộ nữ diễn viên được chính Châu Tấn mời thử vai, nhiều người không khỏi bất ngờ với thông tin này, vì chẳng ai nghĩ Châu Tấn lại yêu mến và thân thiết với Từ Hy Viên như thế.

Bên cạnh đó, đoàn làm phim Hậu Cung Như Ý Truyện cũng từng đăng tải một đoạn video nói về quá trình tuyển chọn diễn viên trong hơn 2.000 diễn viên tham gia thử vai. Trong đó, có những tên tuổi đình đám cũng đều bị loại. Điển hình như Tần Lam tham gia thử vai A Nhược, còn Tô Thanh và Ngô Cẩn Ngôn cùng thử vai Lệnh phi Vệ Yến Uyển.

Fan bất ngờ khi Châu Tấn từng rủ rê cô em Từ Hy Viên đóng Như Ý Truyện nhưng bị từ chối - Ảnh 3.

Chủ tớ Trường Xuân Cung trong Diên Hi Công Lược đều đi thử vai nhưng bị loại

Hậu Cung Như Ý Truyện đang phát trên Tencent lúc 20h thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, đã có câu trả lời cho tin đồn Chi Pu được bạn trai thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ tháp tùng sang Mỹ?

    Trong khi Chi Pu đang ngày ngày vi vu khắp nơi để "enjoy cái moment này" ở xứ sở cờ hoa thì bạn trai tin đồn lại check in tại... Quận 2, TP.HCM.
  • Đọc thêm