Hết Châu Tấn, đến lượt Thái hậu trong "Như Ý Truyện" bị Vu Chính chê "già như tú bà"

Giang Bùi, Theo Trí Thức Trẻ 13:47 19/09/2018

Có vẻ như biên kịch Vu Chính vẫn không chịu “buông tha” cho đối thủ Như Ý Truyện dù Diên Hi Công Lược đã kết thúc từ lâu.

Vu Chính vốn nổi tiếng là vị biên kịch lắm chiêu trò nhất nhì Cbiz. Mặc dù hè 2018 này Vu Chính đã rất thành công với bom tấn cung đấu Diên Hi Công Lược, nhưng điều đó vẫn không ngăn được vị biên kịch này dừng "khẩu nghiệp".

Trước đây, khi Như Ý Truyện được dựng thành phim, Vu Chính đã không tiếc lời chê bai bối cảnh, trang phục của tác phẩm đối thủ là xấu, quê mùa, "trông không khác gì kĩ viện". Đến lúc Như Ý Truyện lên sóng thì Vu Chính tiếp tục "bổn cũ soạn lại", chê bai nữ diễn viên Châu Tấn là quá "dừ" để vào vai Ô Lạt Na Lạp Như Ý. Và tối ngày 18/9 vừa qua, một đoạn tin nhắn giữa Vu Chính và fan đã bị lộ ra ngoài, và nội dung đoạn tin nhắn đó bao gồm cả những lời chê bai của Vu Chính dành cho Thái Hậu Ô Quân Mai của Như Ý Truyện.

Hết Châu Tấn, đến lượt Thái hậu trong Như Ý Truyện bị Vu Chính chê già như tú bà  - Ảnh 1.

Thái Hậu Hữu Nỗ Lộc thị trong Như Ý Truyện

Hết Châu Tấn, đến lượt Thái hậu trong Như Ý Truyện bị Vu Chính chê già như tú bà  - Ảnh 2.
Hết Châu Tấn, đến lượt Thái hậu trong Như Ý Truyện bị Vu Chính chê già như tú bà  - Ảnh 3.

Vai Thái Hậu Hữu Nỗ Lộc Thị do nữ diễn viên Ô Quân Mai thủ vai

Trong những đoạn tin nhắn gửi cho fan, Vu Chính một mặt chỉ dạy người hâm mộ là không được công kích Như Ý Truyện, nhưng một mặt lại chê bai nữ diễn viên Ô Quân Mai (người thủ vai Thái Hậu trong Như Ý Truyện) là già, xấu như lão tú bà.

Hết Châu Tấn, đến lượt Thái hậu trong Như Ý Truyện bị Vu Chính chê già như tú bà  - Ảnh 4.

Đoạn tin nhắn của Vu Chính và fan bị lộ ra ngoài. Vu Chính nhắn tin trả lời người hâm mộ rằng, ông thấy Thái Hậu (Ô Quân Mai) già như một lão tú bà.

Sau khi đoạn tin nhắn của Vu Chính và fan bị lộ ra ngoài, vị biên kịch đã bị netizen Trung "ném đá" tơi tả. Nhiều người cho rằng, diễn xuất của Ô Quân Mai rất tốt, nữ diễn viên đã hóa thân rất thành công vào nhân vật Thái Hậu, chỉ riêng Vu Chính là không chịu "buông tha" cho Như Ý Truyện mà thôi.

Một số netizen Trung đã để lại bình luận đầy ngao ngán như sau: "Chắc Vu Chính cho rằng chỉ có tác phẩm của mình là hay, là tốt?", "Sao cứ để Vu Chính tác oai tác quái mãi như vậy?", "Đây đâu phải lần đầu tiên, lần trước cũng chê Châu Tấn thậm tệ như vậy vẫn chưa chừa à"...

Mặc dù chê bai nữ diễn viên Ô Quân Mai thậm tệ như vậy nhưng cư dân mạng lại "khui" ra chuyện vài năm trước, Vu Chính từng bình luận trên Weibo cá nhân của Ô Quân Mai với nội dung, mời nữ diễn viên tham gia diễn xuất trong tác phẩm tiếp theo do vị biên kịch này sản xuất. Có vẻ như vì không thể mời được Ô Quân Mai vào tác phẩm tiếp theo của mình nên Vu Chính mới có suy nghĩ "không ăn được thì đạp đổ" chăng?

Hết Châu Tấn, đến lượt Thái hậu trong Như Ý Truyện bị Vu Chính chê già như tú bà  - Ảnh 5.

Vu Chính từng "đon đả" mời nữ diễn viên Ô Quân Mai tham gia vào tác phẩm tiếp theo của mình. Cư dân mạng sau khi biết tin liền bình luận khuyên nữ diễn viên đừng tham gia diễn xuất trong bất kì tác phẩm nào của Vu Chính.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm