Faker có trong tay tất cả, nhưng để so với "tình địch" So Ji Sub thì Quỷ vương còn kém xa!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 10:36 10/04/2020

Faker là tượng đài của thể thao điện tử thế giới, "chủ tịch tương lai" của T1, nắm trong tay vô số danh hiệu cũng như tiền bạc nhưng chừng đó là chưa đủ nếu so sánh cùng tài tử điện ảnh được dân mạng xem là tình địch của anh.

Thông tin tài tử điện ảnh Hàn Quốc So Ji Sub chính thức kết hôn cùng nữ thần phát thanh viên Cho Eun Jung những ngày qua đã khiến rất nhiều người bất ngờ. Tuy nhiên, ngoài 2 nhân vật chính kể trên thì người bị "gọi hồn" nhiều nhất có lẽ chính là Quỷ vương Faker.

Điều này là bởi Faker từng công khai "thầm thương trộm nhớ" Cho Eun Jung khi cô nàng này còn làm MC của LCK (giải vô địch LMHT Hàn Quốc) giai đoạn 2014-2016. Tuy nhiên, sau đó Eun Jung đã gác lại công việc tại LCK còn Faker cũng đã nhắc về cô nàng MC xinh đẹp này một cách không thể sầu não hơn: "Ngày cô ấy đi, LCK như mất đi sức sống".

Faker có trong tay tất cả, nhưng để so với tình địch So Ji Sub thì Quỷ vương còn kém xa! - Ảnh 1.

Quỷ vương Faker từng nói về Cho Eun Jung như nữ thần của LCK.

Thử làm phép so sánh nhỏ giữa hai người đàn ông gắn liền với cô nàng MC xinh đẹp Cho Eun Jung này để thấy tại sao Faker dù là người có trong tay rất nhiều thứ như tiền bạc, danh hiệu, sự nổi tiếng... nhưng vẫn còn thua kém rất nhiều so với So Ji Sub - tài tử điện ảnh nổi tiếng Hàn Quốc.

Faker có trong tay tất cả, nhưng để so với tình địch So Ji Sub thì Quỷ vương còn kém xa! - Ảnh 2.

Thông tin So Ji Sub cùng nữ MC xinh đẹp Eun Jung hẹn hò đã bị Dispatch "khui" từ hồi tháng 6/2019.

Faker là tượng đài của thể thao điện tử thế giới, là game thủ LMHT nổi tiếng nhất hành tinh và nắm giữ trong tay vô số thành tích của bộ môn này như 3 chức vô địch CKTG, 8 cúp vô địch LCK cùng rất nhiều danh hiệu khác.

Anh chàng này cũng là game thủ LMHT có thu nhập cao thuộc hàng nhất thế giới. Mỗi năm, Faker kiếm không dưới 5 triệu USD (tương đương 110 tỷ VND) thu nhập từ tiền lương, giải đấu và quảng cáo. Anh chàng này cũng đã đầu tư cổ phần vào T1 - thương hiệu eSports nổi tiếng toàn cầu.

Faker có trong tay tất cả, nhưng để so với tình địch So Ji Sub thì Quỷ vương còn kém xa! - Ảnh 3.

Faker hiện đang là cổ đông của T1 và là người có ảnh hưởng rất lớn đến T1. Thậm chí, người ta còn cho rằng anh sớm sẽ trở thành chủ tịch của tổ chức eSports này.

Ấy vậy nhưng thứ mà Faker sở hữu vẫn còn rất nhỏ bé so với tài tử điện ảnh So Ji Sub. Nếu như Faker là "chủ tịch tương lai" thì sao nam của "Giày thủy tinh" đã trở thành chủ tịch từ năm 2009 khi anh thành lập công ty giải trí 51K. 

Không chỉ là diễn viên hạng A được trả cát-xê vào hàng cao nhất mà So Ji Sub còn là người trả cát-xê cho các diễn viên khác. Bởi vậy, diễn viên điển trai này cũng sở hữu số tài sản khổng lồ gồm nhiều công ty và bất động sản có giá trị hàng chục triệu USD. So Ji Sub còn là đại sứ thương hiệu cho nhiều thương hiệu thời trang nam, mỹ phẩm, điện tử... mà theo thống kê từ Et, mỗi hợp đồng quảng cáo của anh trị giá ít nhất 650 triệu won mỗi năm (12,5 tỷ đồng).

Faker có trong tay tất cả, nhưng để so với tình địch So Ji Sub thì Quỷ vương còn kém xa! - Ảnh 4.

Đó là chưa kể sự cuốn hút từ vẻ điển trai đậm chất đàn ông của So Ji Sub khiến biết bao người mê mẩn.

Faker có trong tay tất cả, nhưng để so với tình địch So Ji Sub thì Quỷ vương còn kém xa! - Ảnh 5.

Đường mid Faker có thể cân nhưng đường tình thì Quỷ Vương thua xa quá.

Dĩ nhiên, tất cả những so sánh đều là khập khiễng, chuyện tình của Faker giờ đây đã lỡ làng, cô gái năm ấy Quỷ vương từng theo đuổi giờ đã là vợ người ta. Nhưng có lẽ Faker cũng không quá ảnh hưởng đến tâm lý vì dù gì mọi chuyện cũng đã rất lâu rồi.

Faker có trong tay tất cả, nhưng để so với tình địch So Ji Sub thì Quỷ vương còn kém xa! - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm