Tuyển thủ dính án bán độ của CS:GO đã về dưới trướng của "chủ tịch" T1 Faker

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 17:57 08/04/2020

AZK, thành viên cũ của đội hình iBUYPOWER bị cấm thi đấu vì bán độ năm 2015 đã về với đội hình Valorant của T1, trở thành nhân viên tiếp theo của chủ tịch Faker.

Sau Braxton "Brax" Pierce, T1 tiếp tục chào đón thành viên thứ 2 trong đội hình Valorant của họ là Keven "AZK" Larivière. Và tương tự như Brax, anh cũng là một thành viên của iBUYPOWER từng dính vào lùm xùm bán độ năm 2015 và đã bị cấm ở mọi giải đấu của Valve tổ chức.

Tuyển thủ từng dính án bán độ, AZK đầu quân cho T1 ở tựa game Valorant

Sau lệnh cấm Valve của mình, AZK đã chuyển sang Overwatch và ký hợp đồng với Team Liquid vào năm 2016. Anh ấy đã chơi tại một số giải đấu của Blizzard trước khi quay trở lại CS:GO một lần nữa vào năm 2017, tuy nhiên ESL đã cấm AZK và phần còn lại của iBUYPOWER khỏi toàn bộ các sự kiện. Tuy nhiên, lệnh cấm không hoạt động AZK vì anh chỉ chơi trong một số sự kiện LAN với GX và Torqued trước khi rời khỏi giới chuyên nghiệp CS:GO một lần nữa bởi đội của anh tan rã.

Valorant có thể coi là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính chiến thuật của CS:GO và sự đa dạng tướng của Overwatch nên chắc chắn AZK sẽ là nhân tố then chốt của đội hình T1 khi anh đã từng thi đấu ở cả 2 bộ môn này. Sự kết hợp của Brax và AZK sẽ khiến T1 trở thành một cái tên sừng sỏ của Valorant khi iBUYPOWER từng là đội trẻ xuất sắc nhất Bắc Mỹ trước khi họ bị cấm và cả 2 đều đang khao khát trở lại thi đấu chuyên nghiệp.

Tuyển thủ dính án bán độ tiếp theo của CS:GO đã về dưới trướng của chủ tịch T1 Faker - Ảnh 2.

Tuyển thủ Keven "AZK" Larivière

AZK và Brax đang tham gia sự kiện VALORANT Twitch Rivals với các cựu tuyển thủ CS:GO như n0thing, Hiko và Skadoodle. Nếu làm đủ tốt, T1 có thể ký hợp đồng với một số tuyển thủ này nếu họ muốn trở lại thi đấu. Ngoài ra, Hiko và Skadoodle cũng từng là đồng đội cũ của Brax và AZK trong đội hình iBUYPOWER nên đây rất có thể sẽ là mục tiêu của T1 cho đội hình Valorant của họ.

Tuyển thủ dính án bán độ tiếp theo của CS:GO đã về dưới trướng của chủ tịch T1 Faker - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"

    Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"
  • Đọc thêm