Đón đầu xu thế: T1 chính thức có được chữ ký của siêu sao CS:GO để chuẩn bị cho tựa game Valorant

prino, Theo Trí Thức Trẻ 00:52 12/03/2020

Dù Valorant vẫn chưa ra bản beta đầu tiên những rất nhiều tổ chức eSports đã rục rịch tuyển người cho bộ môn này, trong đó có tổ chức danh giá số 1 LMHT - T1.

Mặc dù Valorant, tựa game FPS mới nhất của Riot Games vẫn chưa công bố ngày chính thức ra mắt nhưng đã có rất nhiều vận động viên và tổ chức eSports trên thế giới háo hức với tựa game này. Ocelote, chủ sở hữu của G2 Esports tuyên bố sẽ thành lập một đội tuyển Valorant để hướng tới chức vô địch thế giới đầu tiên sau 2 chức á quân của LMHT và CS:GO. Và mới đây nhất, T1 là tổ chức eSports tiếp theo tham gia cuộc chơi vẫn còn rất nhiều điều mới mẻ này với bản hợp đồng mang tên Braxton “Brax” Pierce.

T1 chính thức có được chữ ký của siêu sao CS:GO Brax cho tựa game Valorant

Brax từng được biết đến với cái tên “swag”. Anh là một trong những tuyển thủ có kĩ năng cao nhất khu vực Bắc Mỹ. Tuy nhiên, do tham gia vào một vụ dàn xếp tỉ số giữa iBUYPOWER và NetcodeGuides.com ở CEVO Professional League, Brax đã bị cấm vĩnh viễn khỏi các hoạt động eSports mà Valve tổ chức.

Hiện tại Brax sẽ là streamer cho T1 cho đến khi giải đấu đầu tiên của tựa game Valorant tổ chức, Brax sẽ chính thức thi đấu cho đội tuyển này. Anh cũng là thành viên đầu tiên của đội tuyển Valorant của T1.

Đón đầu xu thế: T1 chính thức có được chữ ký của siêu sao CS:GO để chuẩn bị cho tựa game Valorant - Ảnh 2.

Tuyển thủ Braxton “Brax” Pierce

Đón đầu xu thế: T1 chính thức có được chữ ký của siêu sao CS:GO để chuẩn bị cho tựa game Valorant - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 26/07: Chồng gào khóc vì vợ đi cách ly; "Nữ truyền nhân" của Hoàng Phi Hồng phi dép, đi đường quyền và múa côn trước mặt CSGT;…

    Tám Tin Tối 26/07: Chồng gào khóc vì vợ đi cách ly; "Nữ truyền nhân" của Hoàng Phi Hồng phi dép, đi đường quyền và múa côn trước mặt CSGT;…
  • Đọc thêm