EXID tung MV Nhật kèm hậu trường "lầy lội", nhưng ngày tái hợp đầy đủ tại Hàn gần như "toang" vì công ty cũ có biến?

Nguyên Phạm, Theo Helino 09:15 27/12/2019

EXID vừa có màn tái hợp tại Nhật Bản vào thời điểm cuối năm 2019 với sản phẩm âm nhạc mới toanh.

Ngày 26/12, EXID chính thức phát hành MV ca khúc chủ đề "Bad Girl For You" nằm trong single tiếng Nhật thứ 2 cùng tên. Ban đầu, sản phẩm này được thông báo là có tên "MAGIC" và tung ra vào 4/12 nhưng sau đó thì thông tin của nó đã được điều chỉnh để phù hợp với tình hình thực tế.

MV "Bad Girl For You" – EXID

Trong MV, các phân cảnh được quay hoàn toàn trong studio. Trang phục mà nhóm diện lên người chỉ có duy nhất 2 bộ trang phục màu đỏ và xanh. Cấu trúc của bài hát cũng không có quá nhiều điểm khác biệt so với trước đây, thủ lĩnh Solji đảm nhận những nốt cao, LE thể hiện phần rap, các đoạn hát còn lại chia đều cho 3 người còn lại.

Trong hậu trường thực hiện MV lần này, 5 thành viên EXID đã có những khoảng thời gian vui vẻ bên nhau như chưa từng có việc Junghwa và Hani rời công ty cũ. Đặc biệt, có một phân cảnh làm khán giả cười nhiều là khi Solji và LE tận dụng phần áo choàng để giả làm con chim đang bay.

MV Making Film "Bad Girl For You" – EXID

Hiện tại, hợp đồng hoạt động tại thị trường Nhật Bản với Japan Tokuma của EXID chỉ còn khoảng hơn 5 tháng nữa vì nó hết hạn vào tháng 5/2020. Sau đó, việc tái kí hay không sẽ do các thành viên tự quyết định. Ở quê nhà, chỉ 3 thành viên tái kí với BANANA Cullture nhưng nhóm vẫn hứa hẹn về ngày tái ngộ với đội hình đầy đủ.

Tuy nhiên thì theo nguồn tin nội bộ, BANANA Culture hiện chỉ còn 2 nhân vật là CEO và nhà sản xuất Shinsadong Tiger, toàn bộ nhân viên đã rời công ty nên không cập nhật các trang mạng xã hội và trả lời thư điện tử từ người hâm mộ. Khi quảng bá tại Nhật, 3 thành viên đã tự di chuyển và hoạt động mà không có sự hỗ trợ từ phía đại diện Hàn Quốc.

Hợp đồng của 3 thành viên này với BANANA Culture được tiết lộ là chỉ kéo dài đến giữa năm 2020. Như vậy, khả năng tái hợp của EXID tại Hàn Quốc dường như cũng "tan theo mây khói". Một khi không có công ty quản lí hoặc mỗi người kí hợp đồng với các công ty khác nhau thì trên thực tế, việc cả 5 thành viên cùng đứng trên một sân khấu là điều khó xảy ra.

EXID tung MV Nhật kèm hậu trường lầy lội, nhưng ngày tái hợp đầy đủ tại Hàn gần như toang vì công ty cũ có biến? - Ảnh 3.

Khả năng tái hợp tại Hàn của EXID dường như "toang" sau khi công ty cũ có biến.

Nguồn tham khảo: FB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm