Sau khi 2 thành viên rời công ty, EXID đã có lịch trở lại đầu tiên với đủ 5 thành viên khiến fan mừng khôn xiết

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 06/08/2019

Không bao lâu kể từ ngày 2 thành viên "chia tay" công ty, EXID đã thông báo ngày trở lại khiến fan vui mừng.

Tháng 5 vừa qua, EXID đã có đợt tái xuất cuối cùng dưới cùng "mái nhà" BANANA Culture Entertainment qua mini album thứ 5 "WE" gồm ca khúc chủ đề "ME&YOU". Đầu tháng 6, 2 thành viên gồm Hyerin và Jeonghwa chính thức bước đi trên con đường riêng nhưng nhóm vẫn giữ nguyên đội hình và không tan rã.

MV "ME&YOU" – EXID

Bẵng đi 2 tháng, công ty quản lí của EXID tại Nhật là Tokuma Japan bất ngờ thông báo nhóm sẽ tái xuất với single thứ 2 "MAGIC" gồm ca khúc chủ đề thuần Nhật cùng tên vào ngày 4/12. Đây là sản phẩm tiếp theo của họ tại "xứ sở phù tang" sau single thứ nhất "UP&DOWN" (8/2018) và album đầu tay "TROUBLE" (4/2019).

Khả năng cực kì cao là EXID sẽ quảng bá với đội hình đủ 5 thành viên trong đợt trở lại Nhật vào tháng 12 tới vì hợp đồng của họ với công ty Tokuma Japan đến tháng 5/2020 mới hết hạn. Đây sẽ là một cơ hội hiếm hoi mà nhóm hoạt động đầy đủ với 5 thành viên vì hiện tại, mỗi người đều bận rộn lịch trình riêng.

Sau khi 2 thành viên rời công ty, EXID đã có lịch trở lại đầu tiên với đủ 5 thành viên khiến fan mừng khôn xiết - Ảnh 2.

Sau khi 2 thành viên rời công ty, EXID chủ yếu hoạt động cá nhân nên đợt quảng bá sắp tới của nhóm tại Nhật là cơ hội hiếm hoi mà người hâm mộ nhìn thấy đủ 5 thành viên trên một sân khấu

Trước khi comeback với single mới, EXID sẽ có hoạt động chung là tour mùa hè "TROUBLE" với 4 buổi diễn đi qua các thành phố lớn của Nhật Bản gồm Osaka, Nagoya, Fukuoka và Tokyo lần lượt vào ngày 11, 12, 14 và 16/8 tới. Hi vọng rằng chủ nhân "UP&DOWN" sẽ sớm tái ngộ người hâm mộ ở Hàn với màn tái xuất chất lượng.

Nguồn tham khảo: Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm