Erik tự dưng để tóc tém mái chéo, dân mạng chết cười vì quá giống Xa Thi Mạn, Thu Trang rồi cả Tóc Tiên cũng được gọi tên

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 14/01/2021

Đang yên đang lành lại thành phiên bản nam của các chị hả Erik ơi...

Tối 13/1, Erik đã chính thức trở lại và mở màn cho năm 2021 của mình bằng sản phẩm âm nhạc Anh Luôn Là Lý Do. Không sử dụng thế mạnh ballad, lần comeback này của Erik lại là một bản Pop Dance sôi động để anh chàng có thể trưng trổ được khả năng vũ đạo. 

Dù không phải một MV mang đậm câu chuyện drama nhưng cũng là một sản phẩm âm nhạc được đầu tư dàn dựng kỹ xảo mà trước đó, khán giả chưa từng được nhìn thấy trong các MV của Erik.  

Erik - Anh Luôn Là Lý Do (Official MV)

Cùng theo dõi độ nóng và bình chọn cho MV Anh Luôn Là Lý Do trên BXH HOT14 tại đây.
Erik tự dưng để tóc tém mái chéo, dân mạng chết cười vì quá giống Xa Thi Mạn, Thu Trang rồi cả Tóc Tiên cũng được gọi tên - Ảnh 4.

Một trong những tạo hình của Erik trong MV

Trong MV Anh Luôn Là Lý Do, Erik còn gây bất ngờ nhiều hơn nữa khi mang đến hàng loạt tạo hình cùng phong cách khác nhau. Nào là cổ trang, hiện đại và thậm chí cả phong cách Hip-hop cũng được anh chàng đưa vào MV. Tuy nhiên, ở tạo hình nhân vật ở tương lai, kiểu tóc của Erik lại khiến cộng đồng mạng liên tưởng đến Xa Thi Mạn - nữ diễn viên Hồng Kông nổi tiếng trong bộ phim truyền hình Cung Tâm Kế. Trời ơi ta nói giống kinh khủng!

Chị chị em em, như hai giọt nước

Ngay lập tức khoảnh khắc này đã được cộng đồng mạng chia sẻ trên mạng xã hội. Đa số đều thừa nhận "ngã ngửa" vì khoảnh khắc "tuy 2 mà 1" của Erik và Xa Thi Mạn. Thậm chí có bình luận còn khẳng định Erik chính là... phiên bản nam của nữ diễn viên Hồng Kông. Hay một số ý kiến khác còn dự đoán kiểu tóc tém mái chéo này sẽ tạo thành trend trong thời gian tới. 

Erik tự dưng để tóc tém mái chéo, dân mạng chết cười vì quá giống Xa Thi Mạn, Thu Trang rồi cả Tóc Tiên cũng được gọi tên - Ảnh 6.

Bài đăng so sánh kiểu tóc của Erik và Xa Thi Mạn thu hút hàng chục nghìn lượt tương tác

Một số bình luận trên mạng xã hội:

 - Thật sự giống nhau ghê chứ hahaha.

- Liếc qua tưởng Xa Thi Mạn đóng MV Erik kkk.

- Tóc mái chéo lên ngôi. 

- Ai thấy giống nhau cho xin cánh tay. 

- Erik nhìn như phiên bản nam của Xa Thi Mạn ý. 

- Mạnh dạn đoán sắp tới kiểu tóc này thành trend. 

Hay thậm chí không chỉ có diễn viên Xa Thi Mạn mà cả diễn viên Thu Trang lẫn ca sĩ Tóc Tiên cũng đều bị réo tên vì họ cùng để mái tóc ngắn đã trở thành thương hiệu gắn liền với hình ảnh của họ.

Erik tự dưng để tóc tém mái chéo, dân mạng chết cười vì quá giống Xa Thi Mạn, Thu Trang rồi cả Tóc Tiên cũng được gọi tên - Ảnh 7.

Thu Trang

Erik tự dưng để tóc tém mái chéo, dân mạng chết cười vì quá giống Xa Thi Mạn, Thu Trang rồi cả Tóc Tiên cũng được gọi tên - Ảnh 8.

Tóc Tiên đều bị dân mạng "réo tên" vì Erik cắt tóc xong sao mà giống họ quá!

Erik cũng đang là nghệ sĩ vô cùng sáng giá tại giải thưởng WeChoice Awards 2020 khi sở hữu cho mình 2 đề cử là Ca sĩ có hoạt động đột phá và Music Video của năm (Em Không Sai Chúng Ta Sai). Ngay từ bây giờ, bạn có thể bình chọn cho Erik tại hạng mục Ca sĩ có hoạt động đột phá tại đây và Music Video của năm tại đây

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu kỳ Việt Nam.

Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2020. Thời gian bình chọn từ ngày 13/01/2021 đến 23h59 ngày 21/01/2021.

Truy cập wechoice.vn để lan tỏa niềm cảm hứng ngay hôm nay.

Nguồn: FB - Ảnh: Tổng hợp 

Erik tự dưng để tóc tém mái chéo, dân mạng chết cười vì quá giống Xa Thi Mạn, Thu Trang rồi cả Tóc Tiên cũng được gọi tên - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm