Emily tiết lộ nhóc tì ở nhà là "fan ruột" hit mới của Sơn Tùng, "hất tay trên" BigDaddy và thắng ngon ơ thử thách HOT14

Văn Cường, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 08/06/2021

Emily và BigDaddy đã có những trải nghiệm thú vị khi tham gia trò chơi Chị Google - Caraoke Challenge của BXH HOT14!

Chị Google - Caraoke Challenge là thử thách vui nhộn của BXH HOT14. Hai người khi tham gia sẽ được nghe một câu hát chay và không chút giai điệu nào từ chị Google và tranh quyền đoán tên bài hát bằng cách gõ búa. Họ bắt buộc phải tự mường tượng lyrics trong đầu và nhẩm ra bài hát trùng khớp.

BigDaddyEmily là cặp khách mời tiếp theo đến với chương trình. Họ sẽ vượt qua thử thách thú vị này như thế nào đây? Cùng theo dõi nhé!

BigDaddy và Emily tham gia thử thách Chị Google - Caraoke Challenge

Ngay ở thử thách đầu tiên "Tối nay hãy ở đây, uống nhẹ thôi đừng say. Chứ không qua lửa ngay, anh yêu thích ăn gì đây...", Emily đã dễ dàng đoán được câu hát này nằm trong bài Hâm Nóng của mình được ra mắt gần đây. Và đương nhiên cô đã có được điểm số đầu tiên.

Emily tiết lộ nhóc tì ở nhà là fan ruột hit mới của Sơn Tùng, hất tay trên BigDaddy và thắng ngon ơ thử thách HOT14 - Ảnh 2.

Chỉ với những giây đầu Emily đã nhận ra đây là bài hát của mình

Đến với câu hát tiếp theo "Và để giờ mình em lại bơ vơ, lạc vào giấc mơ rồi. Lại chơi vơi, mình giữa đất trời nơi nào xa xôi...", BigDaddy liền cản tay bà xã để tranh suất trả lời. Vốn dĩ đây là bản hit đình đám - Tình Yêu Màu Nắng của anh nên nam rapper đã đoán đúng và có điểm số đầu tiên.

Emily tiết lộ nhóc tì ở nhà là fan ruột hit mới của Sơn Tùng, hất tay trên BigDaddy và thắng ngon ơ thử thách HOT14 - Ảnh 3.

BigDaddy tự tin thể hiện lại bản hit đình đám của mình

Tiếp đến thử thách "Nên say bye bye bye. Nhiều mảnh vỡ và có màu phai. Bắn là bang bang, make you dance dance...", cả BigDaddy và Emily đều gặp khó khăn khi vẫn không nhớ ra đây là bài hát nào.

Song ngay đó BigDaddy đã liền nhớ ra câu hát này trong hit CUA của HIEUTHUHAI nhưng do không nhấn chuông giành quyền trả lời nên Emily đã "hất tay trên" của chồng, hát lại ca khúc và có cho mình điểm số thứ 2. Quá đắng lòng cho chú Big nhà ta!

Emily tiết lộ nhóc tì ở nhà là fan ruột hit mới của Sơn Tùng, hất tay trên BigDaddy và thắng ngon ơ thử thách HOT14 - Ảnh 4.

Emily tranh thủ sự sơ hở của chồng và có cho mình điểm số tiếp theo

Đến với thử thách kế tiếp "Vài dòng vu vơ, hay thật ra anh đang cô đơn nên nhắn tin giờ này", cả hai vợ chồng đã liền nhận ra đây là một câu hát nào đó được Bích Phương thể hiện nhưng vẫn không rõ nó nằm trong ca khúc nào. Suy nghĩ một hồi lâu, BigDaddy đã đoán ra đây là bài Em Bỏ Hút Thuốc Chưa và cân bằng tỉ số với vợ.

Emily tiết lộ nhóc tì ở nhà là fan ruột hit mới của Sơn Tùng, hất tay trên BigDaddy và thắng ngon ơ thử thách HOT14 - Ảnh 5.

BigDaddy nhanh chóng cân bằng tỉ số với bà xã

Thử thách tiếp theo là "Hình như em thích anh, thích thật rồi. Mà yêu thì chắc em thấy chưa đâu", cả hai vợ chồng đã "song kiếm hợp bích" và cùng hát thật tự tin bài hát này vì chỉ mới nghe qua họ đã biết ngay đây là hit lớn của Bích Phương - Đi Đu Đưa Đi.

Emily tiết lộ nhóc tì ở nhà là fan ruột hit mới của Sơn Tùng, hất tay trên BigDaddy và thắng ngon ơ thử thách HOT14 - Ảnh 6.

Hai vợ chồng "bắt tay" cùng thể hiện hit lớn của Bích Phương

Tiếp đến chính là thử thách "Những ngôi sao trên cao là người bạn tâm giao...". Vừa nghe xong, Emily đã thốt lên "Quen lắm nha" nhưng vẫn chưa thể nhẩm ra. Sau một hồi ngẫm nghĩ, bà xã BigDaddy cũng liền nhớ ra đây là Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng và tiết lộ bài này con mình thường nghe.

Emily tiết lộ nhóc tì ở nhà là fan ruột hit mới của Sơn Tùng, hất tay trên BigDaddy và thắng ngon ơ thử thách HOT14 - Ảnh 7.

Ban đầu, cả hai trầm tư khá lâu để có thể nhớ ra ca từ này thuộc bài hát nào

Trải qua 14 thử thách, cả hai đã rất sít sao khi chỉ hơn nhau 1 điểm số. Người thắng cuộc trong phần thi này chính là Emily. Tuy BigDaddy không may mắn thắng thế nhưng anh đã cùng vợ có một phần đọ sức rất thú vị.

Emily tiết lộ nhóc tì ở nhà là fan ruột hit mới của Sơn Tùng, hất tay trên BigDaddy và thắng ngon ơ thử thách HOT14 - Ảnh 8.

Emily vui mừng khi chiến thắng chồng đầy sít sao

Theo dõi độ nóng và bình chọn cho BigDaddyEmily trên BXH HOT14 nhé!.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm