Emily nóng bỏng hết cỡ trong MV mới, "hâm nóng" BigDaddy bằng loạt phân cảnh cực táo bạo

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 21:18 13/05/2021

Hâm Nóng là sản phẩm âm nhạc cực kỳ táo bạo, đánh dấu sự trở lại solo sau 7 năm của Emily.

Đôi vợ chồng nhà BigDaddy và Emily đã có màn "song kiếm hợp bích" tái xuất thị trường Vpop thông qua các sản phẩm thuộc album Trạm Cảm Xúc của 1989s Entertainment. Sau khi BigDaddy mang đến sản phẩm âm nhạc cực kỳ sôi động, căng cực Mẩy Thật Mẩy, vào đúng 20 giờ tối ngày 13/5, Emily cũng đã chính thức phát hành MV ca khúc Hâm Nóng.

MV Hâm Nóng - Emily

Hâm Nóng là ca khúc thuộc thể loại nhạc House khá sôi động và hiện đại. Ca khúc có sự tham gia sáng tác của Tiên Cookie, Phạm Thanh Hà, Bình Gold và đặc biệt là BigDaddy, phối khí, mix & master bởi DươngK. MV Hâm Nóng dành riêng cho những khán giả trưởng thành. Câu chuyện trong MV thể hiện quan điểm mới mẻ, hiện đại của Emily trong cương vị là một người đã lập gia đình.

Emily nóng bỏng hết cỡ trong MV mới, hâm nóng BigDaddy bằng loạt phân cảnh cực táo bạo - Ảnh 2.

Emily xuất hiện cực tươi trẻ trong MV Hâm Nóng

Thông qua Hâm Nóng, hình ảnh 1 người phụ nữ 2 con Emily tự tin thể hiện cá tính, vẻ đẹp, mong muốn của bản thân mình một cách mạnh mẽ. Nhiều cảnh quay trong MV cực "bỏng mắt", táo bạo và quyến rũ. Emily còn lồng ghép thể hiện vũ đạo cực bắt mắt và không kém phần sexy.

Emily nóng bỏng hết cỡ trong MV mới, hâm nóng BigDaddy bằng loạt phân cảnh cực táo bạo - Ảnh 3.

Nhiều cảnh quay cực táo bạo của Emily trong MV này

Emily nóng bỏng hết cỡ trong MV mới, hâm nóng BigDaddy bằng loạt phân cảnh cực táo bạo - Ảnh 4.

Cô nàng còn mang đến vũ đạo sexy hết nấc

MV Hâm Nóng đặc biệt có sự xuất hiện của ông xã BigDaddy. Vợ chồng nhà BigLy đã có những cảnh quay cực kỳ tình tứ và táo bạo. Emily chia sẻ thông điệp muốn truyền tải trong tình yêu: "Bên cạnh yêu thương những người quan trọng nhất cuộc đời của mình, đừng quên để ý, chăm sóc bản thân mình một chút. Bởi vì bản thân mình phải vui và hạnh phúc đã thì mới có thể lan toả được nguồn năng lượng tích cực đến mọi người xung quanh. Và trong tình yêu, Emily nghĩ là chúng ta hãy chủ động hâm nóng cho mối quan hệ của mình thường xuyên, kể cả trong thời điểm tình cảm ấy đang ở giai đoạn tốt đẹp nhất".

Emily nóng bỏng hết cỡ trong MV mới, hâm nóng BigDaddy bằng loạt phân cảnh cực táo bạo - Ảnh 5.

BigDaddy xuất hiện trong MV của vợ với những phân cảnh cực táo bạo

Nói về quá trình tạo nên Hâm Nóng, Emily chia sẻ: "Khi đi tìm ý tưởng cho ca khúc solo của mình trong album Trạm Cảm Xúc, Emily đã nghĩ về những cảm xúc, những thay đổi mà mình đã trải qua trong quãng thời gian lấy chồng, sinh con. Emily thấy rằng phụ nữ sau khi lập gia đình thường có những suy nghĩ rằng mình phải hy sinh toàn bộ thời gian, đam mê, sở thích để chăm chồng, chăm con, quán xuyến việc gia đình, thậm chí thay đổi phong cách ăn mặc, đứng đắn, kín cổng cao tường hơn, và đáng buồn nhất là không còn tâm trí để quan tâm đến vẻ đẹp bản thân. Nhất là trong nghề ca sĩ, nhiều người sẽ nghĩ khi có gia đình cũng là lúc bắt đầu đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp của mình".

Emily nóng bỏng hết cỡ trong MV mới, hâm nóng BigDaddy bằng loạt phân cảnh cực táo bạo - Ảnh 6.

Hâm Nóng lấy cảm hứng từ những cảm xúc, những thay đổi mà Emily đã trải qua trong quãng thời gian lấy chồng, sinh con

Cô nói thêm: "Ở Hâm Nóng, Emily muốn gửi gắm một thứ cảm xúc tươi mới, nóng bỏng đến những người phụ nữ đã có gia đình như mình hoặc các bạn gái đang trong một mối quan hệ tình cảm lâu dài. Qua MV Hâm Nóng, Emily mong muốn các chị em phụ nữ có thể thấy được hình ảnh 1 người phụ nữ 2 con những vẫn rất tự tin thể hiện cá tính, vẻ đẹp, mong muốn của bản thân mình một cách mạnh mẽ. Và Emily vẫn sẽ luôn theo đuổi đam mê ca hát của mình".

Theo dõi độ nóng và bình chọn cho MV Hâm Nóng của Emily trên BXH HOT14 tại đây.

Nguồn, Ảnh, Clip: YT

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày