"Em gì ơi" của Jack và K-ICM sau 24 giờ: vượt kỷ lục "Sóng gió" nhưng vẫn thua Sơn Tùng, không ồn ào và đang mất hút Top Trending một cách khó hiểu

TOBY, Theo Helino 20:48 06/10/2019

Hiện thực đang trái ngược với hàng trăm nghìn bình luận đầy kỳ vọng của fan dưới MV: "Top 1 Trending is coming"

Được xem là màn comeback "nặng đô" nhưng lần này có vẻ như việc giật cúp của Jack và K-ICM không được suôn sẻ nữa. Sau 24 giờ ra mắt, MV "Em gì ơi" của Jack và K-ICM đã cán mốc gần 12 triệu views, 807 nghìn lượt thích và hơn 130 nghìn lượt bình luận - đây hoàn toàn là những con số gây "toát mồ hôi" đối với một gương mặt mới.

Em gì ơi của Jack và K-ICM sau 24 giờ: vượt kỷ lục Sóng gió nhưng vẫn thua Sơn Tùng, không ồn ào và đang mất hút Top Trending một cách khó hiểu - Ảnh 1.

Sau 24 giờ, lượt views gây choáng của "Em gì ơi" vẫn chưa đưa Jack và K-ICM lọt Top Trending Youtube.

EM GÌ ƠI | K-ICM x JACK | OFFICIAL MUSIC VIDEO

Hơn nữa, với con số khủng khiếp 233.845 lượt xem công chiếu trực tuyến, MV mới của bộ đôi đã tự phá kỉ lục công chiếu của "Sóng gió" trước đây. Thành tích này cũng đồng thời đưa "Em gì ơi" của Jack và K-ICM trở thành MV có lượt xem trực tuyến cao thứ 4 thế giới, thay thế vị trước đó của... "Sóng gió".

Con số này vẫn còn kém thành tích của Sơn Tùng M-TP rất xa: "Hãy trao cho anh" với sự góp mặt của Snoop Dogg đã mang về hơn 635 nghìn lượt xem công chiếu, được xác nhận đứng thứ 3 thế giới.

Em gì ơi của Jack và K-ICM sau 24 giờ: vượt kỷ lục Sóng gió nhưng vẫn thua Sơn Tùng, không ồn ào và đang mất hút Top Trending một cách khó hiểu - Ảnh 3.

"Em gì ơi" của Jack và K-ICM trở thành MV có lượt công chiếu cao thứ 4 thế giới, tuy nhiên vẫn bị Sơn Tùng bỏ xa.

Những tưởng đã có được thành tích "khủng" ngay khi ra mắt, "Em gì ơi" nối tiếp bộ 3 MV trăm triệu view "Hồng nhan – Bạc phận – Sóng gió" vẫn đang mất hút trong top thịnh hành. MV cũng không có nhiều khen chê tranh cãi trên mạng xã hội như mọi lần. 

Em gì ơi của Jack và K-ICM sau 24 giờ: vượt kỷ lục Sóng gió nhưng vẫn thua Sơn Tùng, không ồn ào và đang mất hút Top Trending một cách khó hiểu - Ảnh 4.
Em gì ơi của Jack và K-ICM sau 24 giờ: vượt kỷ lục Sóng gió nhưng vẫn thua Sơn Tùng, không ồn ào và đang mất hút Top Trending một cách khó hiểu - Ảnh 5.

Hơn 130 nghìn bình luận nhưng không khen không chê mà chỉ cùng một nội dung thế này.

Bình luận dưới MV cũng không mấy đặc biệt ngoài loạt comments của FC Đóm - Keys với 1 nội dung duy nhất: "From ... with love!" - "Top 1 Trending is coming" hoặc chỉ đa phần là những bình luận thích thú với nữ chính Misthy. Rất khó tìm được một lời nhận xét về âm nhạc hay hình ảnh nội dung MV.

Em gì ơi của Jack và K-ICM sau 24 giờ: vượt kỷ lục Sóng gió nhưng vẫn thua Sơn Tùng, không ồn ào và đang mất hút Top Trending một cách khó hiểu - Ảnh 6.
Em gì ơi của Jack và K-ICM sau 24 giờ: vượt kỷ lục Sóng gió nhưng vẫn thua Sơn Tùng, không ồn ào và đang mất hút Top Trending một cách khó hiểu - Ảnh 7.
Em gì ơi của Jack và K-ICM sau 24 giờ: vượt kỷ lục Sóng gió nhưng vẫn thua Sơn Tùng, không ồn ào và đang mất hút Top Trending một cách khó hiểu - Ảnh 8.
Em gì ơi của Jack và K-ICM sau 24 giờ: vượt kỷ lục Sóng gió nhưng vẫn thua Sơn Tùng, không ồn ào và đang mất hút Top Trending một cách khó hiểu - Ảnh 9.
Em gì ơi của Jack và K-ICM sau 24 giờ: vượt kỷ lục Sóng gió nhưng vẫn thua Sơn Tùng, không ồn ào và đang mất hút Top Trending một cách khó hiểu - Ảnh 10.

Hoặc chỉ là những bình luận quan tâm đến nữ chính Misthy.

So với những MV trước, "Em gì ơi" của Jack và K-ICM lần này lại là một dấu chấm hỏi lớn khi MV "Bạc phận" chỉ với 3,2 triệu views, "Sóng gió" với 8,6 triệu views đã nhanh chóng chễm chệ đầu bảng Trending Youtube trong 1 nốt nhạc. Nhìn lại "Em gì ơi" đã mấp mé 12 triệu lượt xem nhưng lọt tab thịnh hành còn chưa thể thì quả thực khá khó hiểu

Em gì ơi của Jack và K-ICM sau 24 giờ: vượt kỷ lục Sóng gió nhưng vẫn thua Sơn Tùng, không ồn ào và đang mất hút Top Trending một cách khó hiểu - Ảnh 11.

MV "Bạc phận"...

Em gì ơi của Jack và K-ICM sau 24 giờ: vượt kỷ lục Sóng gió nhưng vẫn thua Sơn Tùng, không ồn ào và đang mất hút Top Trending một cách khó hiểu - Ảnh 12.

Và MV "Sóng gió" đều nhanh chóng đạt Top 1 Trending trong thời gian cực ngắn.

Tuy nhiên, nếu so về thành tích "gom view" sau 24 giờ thì Jack và K-ICM vẫn chưa phải là đối thủ của Sơn Tùng M-TP khi giọng ca Thái Bình sở hữu "Chạy ngay đi" với 17.6 triệu views và "Hãy trao cho anh" là 25,8 triệu views, đồng thời đạt Top 1 Trending Youtube chỉ trong tích tắc.

Em gì ơi của Jack và K-ICM sau 24 giờ: vượt kỷ lục Sóng gió nhưng vẫn thua Sơn Tùng, không ồn ào và đang mất hút Top Trending một cách khó hiểu - Ảnh 13.

Jack và K-ICM vẫn bị Sơn Tùng bỏ xa với thành tích lượt xem sau 24 giờ.

Hiện tình hình của tab thịnh hành đến thời điểm hiện tại vẫn là những cái tên quen thuộc trước đó. MV "Hết thương cạn nhớ" giữ vững vị trí đầu bảng, "Anh đợi em được không" của Mỹ Tâm và "Là bạn không thể yêu" của Lou Hoàng lần lượt bám theo ở vị trí thứ 3 và thứ 4. Riêng "Em gì ơi" của Jack và K-ICM vẫn chưa lọt top.

Em gì ơi của Jack và K-ICM sau 24 giờ: vượt kỷ lục Sóng gió nhưng vẫn thua Sơn Tùng, không ồn ào và đang mất hút Top Trending một cách khó hiểu - Ảnh 14.

Tình hình Top Trending Youtube ở thời điểm hiện tại.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm