Chuyện lạ: MV mới của Jack và K-ICM vẫn chưa hề lọt Top Trending dù đã gần 1 ngày và lượt xem "không phải dạng vừa đâu"

TOBY, Theo Helino 19:05 06/10/2019

Không giống như loạt hit trước leo Top Trending chớp nhoáng, MV "Em gì ơi" của Jack và K-ICM dù gần 24 giờ ra mắt vẫn "not found" trên tab thịnh hành.

Là một tân binh đáng sợ của Vpop 2019 khi Jack và K-ICM đều có những MV leo Top Trending Youtube một cách chóng mặt ngay khi được trình làng như: "Bạc phận", "Sóng gió", phim ngắn "Sóng gió - Hồi kết". Nhất quá tam, MV mới nhất "Em gì ơi" của bộ đôi này vẫn chưa thể góp mặt vào tab thịnh hành kể cà ở vị trí thấp nhất dù đã ra mắt được 24 tiếng.

Chuyện lạ: MV mới của Jack và K-ICM vẫn chưa hề lọt Top Trending dù đã gần 1 ngày và lượt xem không phải dạng vừa đâu - Ảnh 1.

MV "Em gì ơi" của Jack và K-ICM hoàn toàn "bặt vô âm tính" trên Top Trending Youtube dù đạt hơn 11 triệu views sau 24 giờ.

Gần 24h sau khi ra mắt, MV "Em gì ơi" của Jack và K-ICM đã mang về hơn 11 triệu lượt xem cùng hơn 781 nghìn lượt thích. Thông thường, với lượng view và thông số ấn tượng như trên, "Em gì ơi" hoàn toàn có khả năng giật vị trí Top 1 Trending YouTube Việt Nam, hoặc ít nhất cũng phải có mặt trong Top 10. Nhưng đều khó hiểu là ngót nghét gần 24 tiếng nhưng "Em gì ơi" vẫn "bặt vô âm tính" trên tab thịnh hành.

EM GÌ ƠI | K-ICM x JACK | OFFICIAL MUSIC VIDEO

Màn tái xuất lần này được Jack và K-ICM quảng bá vô cùng rầm rộ với đầy đủ những "chiêu thức" nhử fan như tung bản demo, spoil tình tiết, tổ chức fan meeting trước thềm công chiếu... Thế nhưng việc chậm có mặt trên top trending lại khá khó hiểu dù lượt views, lượt like và tương tác bình luận dưới MV vô cùng khả quan.

Màn tái xuất lần này với "Em gì ơi" được Jack và K-ICM quảng bá vô cùng rầm rộ khi đầy đủ những "chiêu thức" nhử fan.

Thậm chí, dù ra mắt sau MV "Hết thương cạn nhớ" tận 6 ngày, lượt xem của "Em gì ơi" đã kịp bám sát nút tổng lượt view Đức Phúc sau hơn 1 tuần. Thế nhưng MV mới của giọng ca "Ánh nắng của anh" vẫn trụ vững ngôi vương Top Trending, còn MV mới của Jack và K-ICM thì chẳng thấy đâu. Nối gót Đức Phúc, thuật toán của Youtube tiếp tục "bí hiểm" khi cách tính toán thành tích của "Em gì ơi" giống hệt như trường hợp của "Hết thương cạn nhớ".

Chuyện lạ: MV mới của Jack và K-ICM vẫn chưa hề lọt Top Trending dù đã gần 1 ngày và lượt xem không phải dạng vừa đâu - Ảnh 5.

MV "Hết thương cạn nhớ" của Đức Phúc vẫn bền bỉ bám trụ #1 Trending Youtube dù lượt views đang bị Jack và K-ICM bám sát nút.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm