Em gái Trấn Thành hé lộ lý do bố bật khóc nức nở tại họp báo: Hoá ra có liên quan đến trận cãi nhau trong gia đình?

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 14:37 05/03/2021

Em gái Trấn Thành cũng không né được xúc động khi chứng kiến những khoảnh khắc bố mẹ và anh trai ôm lấy nhau tại họp báo Bố Già.

Hiện tại, những chia sẻ liên quan đến bộ phim Bố Già đang thu hút sự chú của dân mạng. Đặc biệt, khoảnh khắc "bố già" đích thực của Trấn Thành ôm chặt con trai sau khi xem phim khiến ai chứng kiến cũng phải xúc động nghẹn ngào.

Trưa ngày 5/3, Trấn Thành còn gây chú ý khi tiết lộ 5 lần khiến bố khóc đều liên quan đến anh và nhắn nhủ 2 cô em gái đừng ghen tị. Cho đến ít phút sau, em gái của Trấn Thành là Huỳnh Mi cũng đăng tải những khoảnh khắc xúc động của gia đình và hé lộ lý do thực sự khiến bố khóc nức nở: "Thương người ba ghê, người ba ít khi khóc nhưng hôm qua xem phim ổng bê nguyên đoạn hội thoại lúc 2 cha con cãi nhau vô phim nên người ba coi xong xúc động khóc nức nở".

Hoá ra, Trấn Thành đã lấy chính những diễn biến trong cuộc sống đời thực của anh để đưa vào phim điện ảnh Bố Già. Đây cũng là nguyên nhân khiến bố ruột nam MC nhanh chóng lao lên sân khấu sau khi bộ phim kết thúc để ôm lấy cậu con trai cưng.

Em gái Trấn Thành hé lộ lý do bố bật khóc nức nở tại họp báo: Hoá ra có liên quan đến trận cãi nhau trong gia đình? - Ảnh 2.

Em gái Trấn Thành nói rõ lý do khiến bố bật khóc nức nở sau khi xem phim của Trấn Thành

Em gái Trấn Thành hé lộ lý do bố bật khóc nức nở tại họp báo: Hoá ra có liên quan đến trận cãi nhau trong gia đình? - Ảnh 3.

Hoá ra, nam MC đã mang hết đoạn hội thoại trong 1 lần cãi nhau của 2 bố con vào phim

Em gái Trấn Thành hé lộ lý do bố bật khóc nức nở tại họp báo: Hoá ra có liên quan đến trận cãi nhau trong gia đình? - Ảnh 4.

Xem ra thì tính cách hay xúc động và sống vô cùng tình cảm của Trấn Thành là do thừa hưởng từ bố mẹ

Clip MC Liêu Hà Trinh ghi lại khoảnh khắc giữa Trấn Thành và bố mẹ sau buổi công chiếu phim Bố Già (Nguồn: TikTok Liêu Hà Trinh)

Trấn Thành và Hari Won đồng loạt khoe tin nhắn xúc động và lời động viên của "bố già" đích thực trong gia đình

Em gái Trấn Thành hé lộ lý do bố bật khóc nức nở tại họp báo: Hoá ra có liên quan đến trận cãi nhau trong gia đình? - Ảnh 7.

Gia đình hạnh phúc của Trấn Thành và Hari Won khiến dân tình ngưỡng mộ

Ảnh: Facebook nhân vật
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày