Khoảnh khắc xúc động: Trấn Thành bật khóc, ôm chặt bố mẹ sau buổi công chiếu Bố Già thành công

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 08:06 05/03/2021

Khoảnh khắc xúc động giữa Trấn Thành và bố mẹ đã được MC Liêu Hà Trinh ghi lại sau buổi công chiếu phim Bố Già.

Bộ phim điện ảnh Bố Già do Trấn Thành và Vũ Ngọc Đãng đồng đạo diễn với ngày công chiếu sớm đầu tiên đang là tâm điểm quan tâm của cộng đồng mạng. Sau buổi công chiếu, không khó để thấy trên khắp mạng xã hội đã tràn ngập những lời khen có cánh và tình cảm từ khán giả dành cho bộ phim. Trước đó, Bố Già cũng đã xuất sắc ẵm trọn 2 tỷ doanh thu dù phim chưa công chiếu toàn quốc. 

Khoảnh khắc xúc động: Trấn Thành bật khóc, ôm chặt bố mẹ sau buổi công chiếu Bố Già thành công - Ảnh 1.

Trấn Thành và diễn viên Tuấn Trần tại thảm đỏ công chiếu phim Bố Già

Đặc biệt, đoạn clip được MC Liêu Hà Trinh ghi lại khoảnh khắc của Trấn Thành cùng gia đình đã khiến cộng đồng mạng không khỏi xúc động. Cụ thể sau khi phim Bố Già kết thúc, Trấn Thành cùng đoàn làm phim đã gửi lời cảm ơn đến các khách mời cũng như khán giả đã có mặt tại buổi công chiếu.

Ngay sau đó, bố mẹ của Trấn Thành cũng lên sân khấu để dành cái ôm tình cảm cho cậu con trai. Trước khoảnh khắc này, Trấn Thành không kìm nén được những giọt nước mắt và ôm chặt lấy bố mẹ. Giây phút đầy lắng đọng giữa Trấn Thành và bố mẹ khiến cho các diễn viên như Lan Phương, Tuấn Trần cũng không ngừng khóc vì quá xúc động. 

Clip MC Liêu Hà Trinh ghi lại khoảnh khắc giữa Trấn Thành và bố mẹ sau buổi công chiếu phim Bố Già

Trấn Thành vừa khóc vừa ôm chặt cha đẻ của mình

Khoảnh khắc xúc động giữa Trấn Thành và bố mẹ sau buổi công chiếu phim cũng khiến các diễn viên không ngừng rơi nước mắt

Sau buổi công chiếu phim, hiện mạng xã hội đang "ngập lụt" trong cơn mưa lời khen dành cho Bố Già. Ai nấy đều thừa nhận tác phẩm điện ảnh mới nhất của Trấn Thành là một bộ phim phải xem và nên chuẩn bị trước khăn giấy. Với những yếu tố giản dị đậm chất đời thường được đan xen nhiều tình tiết hài bi đẩy mạnh mạch cảm xúc, Bố Già đã thực sự ăn điểm trong lòng số đông công chúng. 

Khoảnh khắc xúc động: Trấn Thành bật khóc, ôm chặt bố mẹ sau buổi công chiếu Bố Già thành công - Ảnh 5.

Hiện phim điện ảnh Bố Già vẫn đang tiếp tục có những suất chiếu sớm đến ngày 8/3 và chính thức ra mắt ngày 12/3/2021. 

Ảnh: Tổng hợp 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm