Hari Won review ủng hộ Trấn Thành mà như khẳng định vị thế “nóc nhà” trá hình, Anh Đức lao vào cảm thán ngay và luôn

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 09:21 05/03/2021

Khéo nhất Hari Won, thể hiện sự tự hào dành cho ông xã nhưng cũng không quên nhấn mạnh 2 chữ để “khẳng định chủ quyền”.

Đâu chỉ là người chồng hết mực chiều chuộng vợ, Trấn Thành còn là nam nghệ sĩ có sự nghiệp thành công nhất nhì làng giải trí Việt. Có ông xã vừa tài vừa giàu có, Hari Won chắc sẽ phải tự hào và kiêu hãnh lắm, xem phản ứng của cô sau 1 ngày đồng hành cùng chồng đi ra mắt phim điện ảnh Bố Già là đủ hiểu!

Chuyện là sau khi suất chiếu phim cuối cùng trong ngày ra mắt kết thúc, Hari Won đã tự "review" trên trang cá nhân. Cô cho biết Trịnh Thăng Bình đã phải thốt lên rằng: "Hôm nay Xìn làm tôi phải nói 2 từ: 'Tự hào'". Ngay lập tức nữ ca sĩ liền chứng minh vị thế là "nóc nhà" khi đáp lại: "Vậy lắng nghe 2 từ của chị nè: 'Chồng tao'". Cô nàng còn tự hào khi được Trấn Thành thưởng nóng một nụ hôn tình cảm sau câu nói này. Đặc biệt hơn, mặc dù không có mặt tại thảm đỏ ra mắt nhưng bên dưới chia sẻ của Hari Won, Anh Đức cũng hưởng ứng: "Chuẩn". Phần chốt hạ không thể ngắn gọn hơn của Anh Đức khiến bà xã Trấn Thành vô cùng thích thú: "Vậy thôi chứ nói gì nữa anh ơi"!

Hari Won review ủng hộ Trấn Thành mà như khẳng định vị thế “nóc nhà” trá hình, Anh Đức lao vào cảm thán ngay và luôn - Ảnh 2.

Sướng nhất Hari Won: Vừa có chồng giàu, được yêu chiều lại còn luôn khiến cho vợ tự hào! Chính vì vậy cô nàng phải khẳng định “chủ quyền” ngay và luôn đây

Hari Won review ủng hộ Trấn Thành mà như khẳng định vị thế “nóc nhà” trá hình, Anh Đức lao vào cảm thán ngay và luôn - Ảnh 3.

Anh Đức cũng có động thái ủng hộ bạn thân và tán thành khi Hari Won "khẳng định chủ quyền"

Hari Won review ủng hộ Trấn Thành mà như khẳng định vị thế “nóc nhà” trá hình, Anh Đức lao vào cảm thán ngay và luôn - Ảnh 4.

Là người bạn vô cùng thân thiết với Trấn Thành, tuy nhiên Anh Đức đã không thể góp mặt tại buổi ra mắt phim Bố Già

Hari Won review ủng hộ Trấn Thành mà như khẳng định vị thế “nóc nhà” trá hình, Anh Đức lao vào cảm thán ngay và luôn - Ảnh 5.

Hari Won và Trấn Thành là cặp đôi hot nhất trên thảm đỏ hôm qua (ngày 4/3)

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết quả HOT14 (03-09.04.21) - Kết Quả HOT14 (03 - 09.04.21) - Jack suýt mất ngôi vương dưới tay Hứa Kim Tuyền, Binz, Đen Vâu bất ngờ tuột dốc

    Trong tuần từ ngày 3/4 đến 9/4, ngôi vương của Jack đang bị đe dọa bởi bản hit đang cực hot của bộ đôi Hứa Kim Tuyền và Hoàng Duyên. Binz và Đen Vâu đột nhiên tuột dốc không phanh trên đường đua HOT14.
  • Đọc thêm