Ekip K-ICM thông báo MV "nhạc demo" là sản phẩm kết hợp cuối cùng của Jack và K-ICM trong 2019, MV "siêu phẩm" quay tại Thái Lan chính thức... "ra chuồng gà"?

Nhật Nguyên, Theo Helino 16:17 24/12/2019

Mới đầu tháng 11, ekip Jack và K-ICM đã hứa với fan rằng sẽ ra mắt 3 sản phẩm. Tuy nhiên có vẻ như chỉ 2 là đủ, cái thứ 3 chưa biết có dịp ra mắt hay không?

Nóng nhất showbiz những ngày vừa qua đó là sự việc Jack và K-ICM mâu thuẫn, có khả năng rất cao sẽ tan rã trong tương lai. Hiện tại đang có rất nhiều luồng thông tin xoay quanh bộ đôi này khiến fan vô cùng hoang mang còn phía công ty vẫn "im thin thít", Jack dù đã lên tiếng nhưng vẫn chưa rõ ràng điều gì.

Nhưng, sau khi chậm lại một vài phút giữa luồng scandal này thì netizen đã phát hiện ra một điều: Từng hứa ra 3 MV từ thời điểm tháng 11 cho đến cuối năm, trong đó có 1 MV đã quay ở Thái Lan nhưng dường như MV thứ 3 đã bị hoãn chưa định ngày ra mắt, lý do bởi vì mâu thuẫn đang nổ ra chăng? 

Ekip K-ICM thông báo MV nhạc demo  là sản phẩm kết hợp cuối cùng của Jack và K-ICM trong 2019, MV siêu phẩm quay tại Thái Lan chính thức... ra chuồng gà? - Ảnh 1.

Lời hứa 3 MV cho đến cuối năm 2019 nay chỉ có 2 MV được ra lò mà thôi!

HOA VÔ SẮC | K-ICM x JACK | OFFICIAL MUSIC VIDEO

Cụ thể, cách đây hơn 1 tháng, vào đầu tháng 11, trên trang cá nhân của mẹ nuôi K-ICM, cũng là quản lý chung của bộ đôi Jack & K-ICM đã chia sẻ thông tin làm nức lòng người hâm mộ: Sau "Em Gì Ơi" và sự kiện fanmeeting thì "chuẩn bị từ giờ tới kết năm 2019 sẽ ra mắt 3 MV mới. 

Đây có thể xem là con số gây choáng, khiến cho bộ đôi Jack và K-ICM chính là một trong những nghệ sĩ Việt ra mắt sản phẩm mới với tần số dày đặc nhất từ trước đến nay (trung bình chưa đến 2 tháng cho 1 sản phẩm mới).

Ekip K-ICM thông báo MV nhạc demo  là sản phẩm kết hợp cuối cùng của Jack và K-ICM trong 2019, MV siêu phẩm quay tại Thái Lan chính thức... ra chuồng gà? - Ảnh 3.

Dòng trạng thái từ mẹ nuôi của K-ICM.

Giữ đúng lời hứa, lần lượt "Việt Nam Tôi" ra mắt ngày 29/11 và gần đây nhất là "Hoa Vô Sắc" ra mắt tối 23/12, ngay giữa "tâm bão" về việc Jack và K-ICM tan rã. Tuy nhiên, câu hỏi được khán giả đặt ra: MV thứ ba liệu có được ra mắt?

Điều này chắc fan phải chờ thôi. Bởi trong tối ngày 23/12, đại diện truyền thông của Jack và K-ICM đã phát đi thông cáo báo chí về MV "Hoa Vô Sắc", đồng thời khẳng định đây là sản phẩm kết hợp cuối cùng của bộ đôi trong năm 2019. Vậy là từ tháng 11 cho đến hết năm 2019, Jack và K-ICM chỉ có thêm 2 MV là "Việt Nam Tôi" và "Hoa Vô Sắc", cả 2 MV này đều được quay và thực hiện tại Việt Nam, hẳn là không phải MV "siêu phẩm" ở Thái Lan rồi.

Với việc ra MV "Hoa Vô Sắc" với phần nhạc chỉ là bản demo cùng lời hứa gió bay này, hẳn cũng sẽ là những dữ kiện quan trọng trong việc nhận định rằng Jack và K-ICM thực sự đang có mâu thuẫn căng thẳng, có khả năng rất cao sẽ chia tay nhau trong tương lai.

Jack và K-ICM trong chuyến du lịch kết hợp thực hiện MV tại Thái Lan.

Trước đó, rất nhiều thông tin xoay quanh việc bộ đôi đã thực hiện sản phẩm âm nhạc tại Thái Lan vào quãng thời điểm trung tuần tháng 10/2019, kết hợp với du lịch đã được tung ra. Các hình ảnh và đoạn clip Jack và K-ICM "du hí" tại Thái Lan được người hâm mộ chia sẻ rất rầm rộ, đồng thời vô cùng chờ đợi một "siêu phẩm" nữa được thực hiện tại Thái Lan. 

Nhưng sau tất cả, việc Đóm & Keys liệu có được thưởng thức MV này không thì phải chờ đến năm 2020 rồi.

Ekip K-ICM thông báo MV nhạc demo  là sản phẩm kết hợp cuối cùng của Jack và K-ICM trong 2019, MV siêu phẩm quay tại Thái Lan chính thức... ra chuồng gà? - Ảnh 5.

Đã quay xong MV nhưng liệu có thể phát hành hay không thì hãy chờ câu trả lời trong tương lai.

"Việt Nam Tôi" là MV đầu tiên trong chuỗi dự án 3 MV cuối năm của Jack và K-ICM.

Ekip K-ICM thông báo MV nhạc demo  là sản phẩm kết hợp cuối cùng của Jack và K-ICM trong 2019, MV siêu phẩm quay tại Thái Lan chính thức... ra chuồng gà? - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giá iPhone có thể tăng nếu Google thua kiện chính phủ Mỹ

    Google cho rằng giá bán của smartphone sẽ tăng vọt nếu họ thua vụ kiện từ chính quyền Mỹ.
  • Đọc thêm