Phản ứng về MV mới "chỉ là demo" của Jack & K-ICM: Người chia sẻ nỗi buồn trục trặc, kẻ đồng loạt spam "tẩy trắng"?

MX, Theo Helino 21:22 23/12/2019

Hàng loạt những ý kiến trái chiều nhau xuất hiện sau khi MV của Jack & K-ICM phát hành.

Tối 23/12, bộ đôi Jack và K-ICM đã cho ra mắt MV "Hoa Vô Sắc" theo đúng lịch đã hẹn. Đây tiếp tục là một sáng tác của Jack với phần dàn dựng phối khí từ K-ICM. Đây là một ca khúc ballad được đánh giá là khá bắt tai của bộ đôi sau 2 ca khúc vui tươi "Em Gì Ơi" hay "Việt Nam Tôi". Tuy nhiên, chính chủ ca khúc là Jack đã bất ngờ lên tiếng khẳng định "Hoa Vô Sắc" ở thời điểm hiện tại chưa hề được viết xong và bài hát trong MV chỉ là demo. Nam ca sĩ cho biết thêm, ca khúc này cũng chưa được anh thu âm với bè cũng như chưa hoàn thiện phần lời. 

MV "Hoa Vô Sắc" - Jack & K-ICM

Phản ứng về MV mới chỉ là demo của Jack & K-ICM: Người chia sẻ nỗi buồn trục trặc, kẻ đồng loạt spam tẩy trắng? - Ảnh 2.

Jack lên tiếng về sự thật đằng sau sản phẩm "Hoa Vô Sắc".

Phản ứng về MV mới chỉ là demo của Jack & K-ICM: Người chia sẻ nỗi buồn trục trặc, kẻ đồng loạt spam tẩy trắng? - Ảnh 3.

Ngay cả quotes cuối MV cũng chỉ có chữ ký của K-ICM.

Chính vì chia sẻ của Jack và những tin đồn rạn nứt giữa bộ đôi đã khiến netizen vô cùng hoang mang. Nhiều ý kiến trái chiều bùng nổ ngay dưới phần bình luận của MV "Hoa Vô Sắc": người kêu gọi đòi lại công bằng cho Jack, người bày tỏ sự tiếc nuối về những rạn nứt của bộ đôi. Bên cạnh đó, không ít ý kiến khen ngợi giai điệu ca khúc trở lại này. Đặc biệt gây chú ý là một phần lớn comment với cùng một nội dung "Hay", nghi do fan cùng nhau spam để "tẩy trắng" cho những tin đồn giữa Jack & K-ICM mấy ngày qua. 

Phản ứng về MV mới chỉ là demo của Jack & K-ICM: Người chia sẻ nỗi buồn trục trặc, kẻ đồng loạt spam tẩy trắng? - Ảnh 4.

Bình luận từ netizen.

Phản ứng về MV mới chỉ là demo của Jack & K-ICM: Người chia sẻ nỗi buồn trục trặc, kẻ đồng loạt spam tẩy trắng? - Ảnh 5.
Phản ứng về MV mới chỉ là demo của Jack & K-ICM: Người chia sẻ nỗi buồn trục trặc, kẻ đồng loạt spam tẩy trắng? - Ảnh 6.
Phản ứng về MV mới chỉ là demo của Jack & K-ICM: Người chia sẻ nỗi buồn trục trặc, kẻ đồng loạt spam tẩy trắng? - Ảnh 7.

Loạt phản ứng bên dưới MV mới của Jack & K-ICM cũng đáng ngờ không kém dòng chia sẻ của Jack.

Phản ứng về MV mới chỉ là demo của Jack & K-ICM: Người chia sẻ nỗi buồn trục trặc, kẻ đồng loạt spam tẩy trắng? - Ảnh 8.
Phản ứng về MV mới chỉ là demo của Jack & K-ICM: Người chia sẻ nỗi buồn trục trặc, kẻ đồng loạt spam tẩy trắng? - Ảnh 9.

Hàng trăm comment "Hay" đồng loạt xuất hiện.

Phản ứng về MV mới chỉ là demo của Jack & K-ICM: Người chia sẻ nỗi buồn trục trặc, kẻ đồng loạt spam tẩy trắng? - Ảnh 10.

Jack & K-ICM trong MV.

Phản ứng về MV mới chỉ là demo của Jack & K-ICM: Người chia sẻ nỗi buồn trục trặc, kẻ đồng loạt spam tẩy trắng? - Ảnh 11.

MV sau một tiếng phát hành đã đạt gần 500 nghìn lượt xem cùng 172 nghìn lượt thích.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ Jack và K-ICM có "toang" không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14