Trước khi dồn dập những dấu hiệu "toang", Jack và K-ICM liên tục khẳng định người kia là "tri kỉ" của mình, ước mơ đem âm nhạc dân tộc Việt Nam ra thế giới!

Nhật Nguyên, Theo Helino 22:30 23/12/2019

Suốt quá trình hợp tác, Jack và K-ICM liên tục dành những lời tình cảm yêu thương dành cho nhau, Jack khẳng định luôn "Ước mơ của K-ICM cũng là ước mơ của mình".

Chuyện bộ đôi Jack và K-ICM "tan rã" có vẻ như đã dần được định đoạt khi chính Jack mới đây đã lên tiếng đầy đáng ngờ ngay khi MV "Hoa Vô Sắc" được ra mắt. 

Nhưng người buồn nhất ngay lúc này chắc có lẽ là fan của bộ đôi, bởi chỉ mới trong bài phỏng vấn cách đây khoảng 2 tháng, cả hai đã khiến cho khán giả tin tưởng vào tình cảm và đam mê sẽ giúp 2 chàng trai cùng đi bên nhau dài lâu trên chặng đường sự nghiệp - nhưng giờ đây fan của họ đang hoang mang tột độ với loạt thông tin và cả thái độ của người trong cuộc.

Trước khi dồn dập những dấu hiệu toang, Jack và K-ICM liên tục khẳng định người kia là tri kỉ của mình, ước mơ đem âm nhạc dân tộc Việt Nam ra thế giới! - Ảnh 1.

Jack lên tiếng ngay khi MV ra mắt khiến câu chuyện tan rã của bộ đôi càng trở nên hot hơn bao giờ hết. Nghi vấn "toang" càng có thêm cơ sở chắc chắn.

Trước khi dồn dập những dấu hiệu toang, Jack và K-ICM liên tục khẳng định người kia là tri kỉ của mình, ước mơ đem âm nhạc dân tộc Việt Nam ra thế giới! - Ảnh 2.

Người buồn nhất lúc này có lẽ là Đóm & Keys (tên FC của Jack và K-ICM) khi nhớ lại những lời chia sẻ về đam mê chung của 2 anh em dù chỉ mới hợp tác trong thời gian ngắn.

K-ICM: Trước những lời tiêu cực, em như bức tường bao xung quanh Jack. Dù bão có ở ngoài cửa, thì với Jack vẫn ngỡ... bình yên.

K-ICM từng chia sẻ về việc bảo vệ Jack trước búa rìu dư luận:

"Em hoạt động nghệ thuật cũng lâu, nên những cuộc công kích em cũng ít nhiều trải qua. Em hiểu rất rõ với những làn sóng chỉ trích, miệt thị kia có thể khiến một người yếu tâm lý ngã gục, không còn tâm sức lẫn cảm hứng nào để làm việc nữa. Trên tư cách một người bạn, cũng là một người anh đi trước, em kiên quyết không để những làn sóng tiêu cực kia chạm được vào Jack. Em nói với Jack là tuyệt đối không dùng mạng xã hội, thậm chí không được cầm đến điện thoại luôn. Giống như là em đã dựng một bức tường xung quanh Jack vậy đó. Nên dù cho bão đang ở sát bên ngoài bức tường, Jack vẫn hàng ngày làm việc sinh hoạt bình thường, vì ngỡ mọi thứ vẫn đang bình yên."

Trước khi dồn dập những dấu hiệu toang, Jack và K-ICM liên tục khẳng định người kia là tri kỉ của mình, ước mơ đem âm nhạc dân tộc Việt Nam ra thế giới! - Ảnh 5.

Jack chia sẻ về tình bạn và người tri kỉ:

"Trước Khánh thì em chỉ có duy nhất một người bạn: mẹ em. Đến cả ba mà em cũng ít nói chuyện. Vì ba là con trai mà, hai người con trai khác tuổi nói chuyện một hồi thấy mắc cỡ lắm, không nói được lâu. Và ngay cả với mẹ thì em cũng chỉ nói chuyện nhiều hơn những người khác thôi, chứ cũng không phải mang hết tâm sự ra nói với mẹ. Em không phải là người thích chia sẻ và giỏi chia sẻ cảm xúc của mình. Từ khi gặp Khánh thì em bắt đầu nói chuyện, chia sẻ nhiều hơn. Vì Khánh cũng chia sẻ với em nhiều chuyện, mình tôn trọng bạn mình thì mình phải… chia sẻ lại. Với lại em với Khánh rất hợp, từ cách ăn uống, đi đứng, làm việc cho đến tính cách. Chỉ có cái là Khánh nói nhiều hơn em một tí thôi".

Trước khi dồn dập những dấu hiệu toang, Jack và K-ICM liên tục khẳng định người kia là tri kỉ của mình, ước mơ đem âm nhạc dân tộc Việt Nam ra thế giới! - Ảnh 8.

Thực sự tiếc nuối vì một tình bạn những tưởng rất đẹp giờ đây đã tan vỡ. Dù chuyện gì đang xảy ra, nhưng tin chắc rằng, Jack và K-ICM đã từng có thời điểm thực sự thân thiết và tin tưởng lẫn nhau. Tuy nhiên, từ bao giờ và vì sao lại nên cớ sự của ngày hôm nay?

K-ICM và Jack kể lại lần đầu tiên hai người gặp nhau.

K-ICM nói về việc vì sao ra liên tiếp nhiều sản phẩm đến như vậy (trung bình chưa đến 2 tháng cho 1 sản phẩm mới):

"Có hai lý do. Thứ nhất: bọn em muốn ra vì cảm xúc của tụi em đã đủ để ra sản phẩm rồi. Tụi em muốn mọi người biết cảm xúc của hai anh em vào lúc đó. Thứ hai: Jack mới debut mà. Em muốn đẩy hình ảnh liên tục để khán giả nhớ gương mặt của Jack và giọng hát của Jack. Nếu như từ “Hồng nhan”, bọn em im lặng đến bốn, năm tháng sau mới ra sản phẩm tiếp theo thì hai đứa rất dễ thất bại. Có được một bài hit là may mắn, nhưng mình cần phải duy trì sức hút từ bài hit đó. Sau năm tháng thì công chúng có khi đã quên Jack mất rồi, quên mất sự tồn tại của bài “Hồng nhan” luôn vì thị trường bây giờ có quá nhiều sự lựa chọn mà. Chính em đã từng trải qua cái cảm giác bị lãng quên ấy mà, nên em không muốn Jack cũng rơi vào tình huống đó."

Trước khi dồn dập những dấu hiệu toang, Jack và K-ICM liên tục khẳng định người kia là tri kỉ của mình, ước mơ đem âm nhạc dân tộc Việt Nam ra thế giới! - Ảnh 11.

Chia sẻ này của K-ICM lí giải về việc cả hai ra mắt MV quá liên tục, với tần suất chưa đến 2 tháng cho 1 MV mới kể từ lúc debut. Tuy nhiên, càng đọc câu trả lời của K-ICM, chúng ta dường như thấy thấp thoáng đâu đó đã có ngầm một sự bó buộc Jack, ép buộc cậu phải liên tục viết nhạc và làm nhạc để đáp ứng được tần suất ra mắt sản phẩm dày đặc? Ngoài ra còn có thêm chuyện không trả lương và đối xử bất công với Jack cũng đã dấy lên nhiều ngày qua. Mọi thứ mới chỉ là suy đoán, tuy nhiên tin đồn râm ran những ngày vừa qua và việc Jack biến mất, đổ bệnh kèm theo lời nói "trả công bằng cho gia đình và fan tôi" càng làm sự suy đoán có cơ sở.

K-ICM từng ước mơ sẽ đi đàn... đám cưới.

Nhưng đáng chú ý hơn cả là lời nói mà Jack và K-ICM nói về ước mơ chung của 2 anh em. Nếu Jack và K-ICM chia đôi ngả, hẳn rằng mọi lời nói trước đây đều trở nên vô nghĩa. Fan ủng hộ cho bội chắc chắn sẽ vô cùng nuối tiếc khi mọi chuyện vẫn còn dang dở.

Trước khi dồn dập những dấu hiệu toang, Jack và K-ICM liên tục khẳng định người kia là tri kỉ của mình, ước mơ đem âm nhạc dân tộc Việt Nam ra thế giới! - Ảnh 13.

K-ICM: Em nghĩ ước mơ của chúng ta luôn thay đổi. Ngày xưa khi chưa đi đánh đàn thì em có một ước mơ giản dị lắm: được đi đánh đàn đám cưới cho người ta. Mấy tháng sau em đã đạt được ước mơ này, không lẽ… nghỉ mơ hay sao? Em mới đặt ra một ước mơ mới: trở thành một người làm nhạc, một producer sản xuất âm nhạc. Rồi chỉ vài năm sau em cũng đạt được. Em lại đặt ra một ước mơ lớn tiếp theo: đó là mang nhạc cụ dân tộc Việt Nam vào nhạc mình và mang nhạc mình ra thế giới. Em muốn cho bạn bè thế giới nghe những bài hát thời thượng nhưng vẫn ngập tràn thanh âm của dân tộc.

Jack: Đã đi chung với nhau thì K-ICM ước mơ gì em cũng ước mơ đó, và hai đứa cố gắng tạo động lực cho nhau.

Hai chàng trai đã từng cùng ôm ước mơ mang âm nhạc dân tộc ra thế giới, Jack đã từng chia sẻ ước mơ của K-ICM cũng là của Jack.

Nhưng với loạt dấu hiệu rạn nứt khiến khán giả hoang mang hiện tại, chuyện của Jack và K-ICM sẽ đi đâu về đâu?

Trước khi dồn dập những dấu hiệu toang, Jack và K-ICM liên tục khẳng định người kia là tri kỉ của mình, ước mơ đem âm nhạc dân tộc Việt Nam ra thế giới! - Ảnh 15.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ Jack và K-ICM có "toang" không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm