EGO công khai xin lỗi, chịu "bay màu" 3 tháng lương sau drama cùng Zeros

Young Pi, Theo Trí Thức Trẻ 20:15 23/03/2022

EGO đã quay video ngắn xin lỗi và bày tỏ sự ăn năn về hành vi sai lầm của mình.

Mới đây, người đi rừng của Cerberus Esports là EGO vừa quay đoạn video xin lỗi người hâm mộ sau những lùm xùm trên mạng xã hội. Qua đó, anh chàng này thừa nhận vì những hành vi thiếu chín chắn đã gây ra hậu quả lớn cho nhiều đội tuyển và hứa sẽ nhìn nhận và sửa đổi bản thân tốt hơn.

Cụ thể, EGO chia sẻ: "Sau VCS mùa đông, mình bị quá nhiều yếu tố chi phối khiến mình mất tập trung khỏi sự nghiệp. Và sau đó là những hành vi tiêu cực với đội tuyển, đồng đội, bao gồm bản thân mình."

EGO công khai xin lỗi, chịu bay màu 3 tháng lương sau drama cùng Zeros - Ảnh 1.

Đoạn clip xin lỗi kéo dài hơn 2 phút của EGO

Trên trang fanpage chính thức của đội tuyển Cerberus Esports ngoài đoạn video kể trên thì phía Ban quản lý của đội tuyển này cũng đưa ra những hình thức kỷ luật đối với EGO, nội dung xử phạt bao gồm:

“ - Xử phạt 3 tháng lương của Ng. Khánh Hoà thuộc biên chế đội tuyển Cerberus Liên Minh Huyền Thoại. Tính từ ngày 1/2/2022 đến hết ngày 30/4/2022.

- Trong thời gian tập luyện và sinh hoạt cùng đội tuyển, việc sử dụng mạng xã hội của anh Hòa sẽ có sự giám sát của Ban quản lý đội tuyển

- Trong thời gian thực hiện kỷ luật và sau khi hoàn thành, nếu có phát sinh hành vi tái phạm hay có những hành vi gây ảnh hưởng đến hình ảnh tổ chức, chúng tôi sẽ cân nhắc lại mức phạt và tiếp tục đưa ra các biện pháp xử lý nghiêm khắc.”

EGO công khai xin lỗi, chịu bay màu 3 tháng lương sau drama cùng Zeros - Ảnh 2.

Thông báo cụ thể của CES đã giải đáp tất cả thắc mắc của người hâm mộ về sự vắng mặt của EGO trong thời gian qua

Được biết, thời gian qua EGO đã vướng phải một lùm xùm khi bị Zeros đăng đàn tố sống lỗi và tạo content bẩn. Ngay sau đó, cả hai anh chàng đã có nhiều cuộc khẩu chiến trên mạng xã hội. Từ sau khi vướng vào drama này, EGO không còn xuất hiện trong bất cứ trận đấu nào của CES và mất tích một khoảng thời gian, đồng thời vị trí của anh cũng được nhường lại cho người đi rừng Phuc1.

EGO công khai xin lỗi, chịu bay màu 3 tháng lương sau drama cùng Zeros - Ảnh 3.

EGO vẫn là một nhân tố quan trọng trong đội hình của CES

Hy vọng sau sự việc này, EGO sẽ nhìn nhận bản thân để tránh xảy ra những sự việc không đáng có này. Người hâm mộ cũng mong chờ với sự trở lại của EGO, Cerberus Esports sẽ lấy lại vị thế của nhà vô địch và cạnh tranh sòng phẳng với đội tuyển đang dẫn đầu là GAM Esports.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/ego-cong-khai-xin-loi-chiu-bay-mau-3-thang-luong-sau-drama-cung-zeros-20220323105141258.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày