Eat Clean và Detox chính là bí mật đằng sau vóc dáng "vị hôn thê của Justin Bieber" - Hailey Baldwin

Con Mèo, Theo Helino 12:16 12/07/2018

Hailey ăn Eat Clean vào những ngày thông thường và Detox trước những dịp đặc biệt như New York Fashion Week.

Với công việc là một người mẫu, Hailey vẫn thường xuyên Eat Clean và tập luyện để giữ dáng. Ngoài Eat Clean, "bà Bieber" tương lai còn thực hiện chế độ detox trước những dịp đặc biệt như New York Fashion Week.

Trái ngược với vẻ xuề xòa của Justin Bieber, Hailey lại sở hữu vóc dáng người mẫu và gu ăn mặc năng động, đậm chất thời trang.

Cùng tìm hiểu kỹ hơn về chế độ ăn uống hàng ngày được "vị hôn thê của Justin Bieber" theo đuổi suốt nhiều năm bạn nhé!

Chế độ ăn của Hailey Baldwin

Hailey ăn Eat Clean vào những ngày thông thường. Cụ thể, cô nàng hạn chế ăn các loại đồ ăn chế biến sẵn, các sản phẩm từ sữa và các loại chứa gluten.

Trong một chia sẻ với báo Elle, Hailey cho biết: "Đối với những ngày bình thường, bữa sáng của tôi bao gồm trứng hoặc yến mạch và một vài loại protein có lợi cho sức khỏe hoặc một cốc smoothie".

Eat Clean và Detox chính là bí mật đằng sau vóc dáng vị hôn thê của Justin Bieber - Hailey Baldwin - Ảnh 2.

Hailey cho biết thêm: "Bữa trưa thường là salad, cá, rau củ nướng hoặc có thể là sandwich. Tôi thực sự không ăn nhiều gluten. Tôi thích món salad cải xoăn Caesar mà không có bánh mì crouton".

Eat Clean và Detox chính là bí mật đằng sau vóc dáng vị hôn thê của Justin Bieber - Hailey Baldwin - Ảnh 3.

Hailey nói tiếp: "Bữa tối thường giống với bữa trưa, một vài loại rau củ hoặc mì (loại không chứa gluten) và protein như gà chẳng hạn". Đôi khi cô nàng cũng ăn tráng miệng vào bữa tối. Những món tráng miệng được Hailey lựa chọn thường chứa ít đường hoặc không có đường.

Eat Clean và Detox chính là bí mật đằng sau vóc dáng vị hôn thê của Justin Bieber - Hailey Baldwin - Ảnh 4.

Bên cạnh chế độ ăn Eat Clean lành mạnh, cô nàng đôi khi cho phép mình ăn bất cứ thứ gì mình thích vào ngày đặc biệt (cheat day - theo cách gọi của Hailey). Khi đi du lịch, Hailey cũng không thích giữ bản thân quá cứng nhắc với chế độ ăn Eat Clean.

Chế độ detox của Hailey Baldwin

Vì tính chất của công việc người mẫu, Hailey luôn phải giữ vóc dáng thon gọn bằng chế độ ăn tương đối nghiêm khắc với ngày bình thường. Tuy nhiên, trước những dịp đặc biệt như New York Fashion Week, cô nàng sẽ thực hiện thêm detox. Hailey cho biết: "Tôi vẫn sẽ ăn uống lành mạnh nhưng với số lượng đồ ăn giảm đi rất nhiều".

Hailey từng chia sẻ về một tuần lễ thời trang với lịch hoạt động dày đặc của mình: "Tôi cố gắng thiết lập lại cơ thể của mình trước khi bắt đầu với sự điên cuồng của những chuyến đi và việc di chuyển liên tục".

Eat Clean và Detox chính là bí mật đằng sau vóc dáng vị hôn thê của Justin Bieber - Hailey Baldwin - Ảnh 7.

Miêu tả về chế độ detox này, "bà Bieber" tương lai cho biết: "Nó như là một cách thải độc mà bạn sẽ phải dùng bột đạm và những thứ khác nhau, thậm chí bạn phải ăn theo một vài cách nhất định". Được biết, chế độ detox của người đẹp được thực hiện trong 10 ngày và phải dùng thêm thực phẩm bổ sung.

Nguồn: Cheatsheet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm