Duy Phước lo lắng khi con gái có nguy cơ bị bệnh down, gia đình rơi vào cảnh nợ nần

KayD, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 28/11/2021

Bên cạnh việc phải gánh nợ, Duy Phước còn lo lắng về con gái.

Bước chân vào con đường nghệ thuật, Duy Phước từ lâu được biết đến là con trai của nghệ sĩ Lê GiangDuy Phương. Đến hiện tại, anh đã có gia đình riêng nhưng gặp không ít khó khăn về cuộc sống, đối diện với nhiều biến cố trong đời.

Theo chia sẻ, thời gian vừa qua, Duy Phước có mua nhà nhờ vào tiền tích góp cùng sự giúp đỡ một ít từ mẹ. Dù vậy, nam diễn viên vẫn cần vay thêm ngân hàng cũng như mượn tiền đàn anh trong nghề. Ở thời điểm hiện tại, trước tình hình dịch phức tạp nên Duy Phước chưa có lời mời đi diễn. Bởi căn bản, anh diễn chủ yếu ở tiệc cưới, quán bar... nhưng các hoạt động này chưa cho phép mở lại. Điều này khiến cuộc sống của con trai Lê Giang rơi vào cảnh khó khăn, nợ nần.

Duy Phước lo lắng khi con gái có nguy cơ bị bệnh down, gia đình rơi vào cảnh nợ nần - Ảnh 2.

Mua nhà nhờ tiền tích góp cùng sự giúp đỡ một ít từ mẹ Lê Giang song Duy Phước vẫn phải vay thêm ngân hàng, dịch bệnh khó khăn khiến anh xoay sở khá nhiều

Bên cạnh đó, sau khi nhận tin bà xã có bầu, thông tin con gái có nguy cơ bị bệnh down khiến Duy Phước không khỏi đau lòng, lo lắng. "Khi vợ tôi có bầu 3 tháng, bác sĩ khám và cho biết em bé có dấu hiệu bệnh, cần làm xét nghiệm để kiểm tra", nam diễn viên nghẹn ngào.

Để cầu nguyện cho con, Duy Phước đã ăn chay trường từ ngày Giỗ tổ ngành sân khấu đến nay. Tại nhà riêng, nam diễn viên cũng lập bàn thờ Phật, anh tụng kinh mỗi ngày. Được biết con gái của Duy Phước tên Huỳnh Tuệ Đan, gọi thân mật là Tàu Hủ. Nam diễn viên cũng mong muốn khi con lớn sẽ ăn chay giống như mình.

Duy Phước lo lắng khi con gái có nguy cơ bị bệnh down, gia đình rơi vào cảnh nợ nần - Ảnh 3.

Gia đình Duy Phước

Liên quan đến Duy Phước, trước đó vào giữa tháng 7, sau hơn 1 thập kỷ bố mẹ ly hôn, anh gây chú ý sau khi tung ảnh xuất hiện bên gia đình riêng của bố Duy Phương. Liên quan đến lùm xùm vô tâm với bố ruột, nam diễn viên từng lên tiếng: "Có ai hiểu tôi đã làm gì, cố gắng ra sao để phụng dưỡng bậc sinh thành. Lẽ nào mỗi lần tôi chuyển khoản tôi phải công khai trên mạng xã hội bằng những hóa đơn ngân hàng hoặc chụp tấm ảnh công khai tận tay đưa số tiền ấy cho cha mẹ mình như đi từ thiện".

Duy Phước lo lắng khi con gái có nguy cơ bị bệnh down, gia đình rơi vào cảnh nợ nần - Ảnh 4.

Duy Phước từng vướng vào ồn ào vô tâm với bố Duy Phương, tuy nhiên anh đã lên tiếng sau ít ngày

Duy Phước lo lắng khi con gái có nguy cơ bị bệnh down, gia đình rơi vào cảnh nợ nần - Ảnh 5.

Giữa ồn ào, vào tháng 7, nam diễn viên cùng Lê Lộc còn xuất hiện thân mật bên gia đình riêng của bố Duy Phương

Duy Phước lo lắng khi con gái có nguy cơ bị bệnh down, gia đình rơi vào cảnh nợ nần - Ảnh 6.

Đến hiện tại, anh rơi vào cuộc sống khó khăn

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm