Sau drama gia đình, Lê Lộc và Duy Phước bất ngờ đồng lòng làm 1 việc vào ngày sinh nhật bố Duy Phương

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 20:01 13/07/2021

Chỉ 1 động thái của Lê Lộc, khán giả cũng phần nào đoán được mối quan hệ hiện tại giữa các thành viên trong gia đình NS Duy Phương.

Đầu tháng 6/2021, NS Duy Phương bất ngờ đăng clip lên tiếng tố con trai Duy Phước không phụng dưỡng bố khiến nhiều người ngỡ ngàng. Ngay sau đó, Duy Phước đã viết tâm thư bày tỏ nỗi buồn vì gia đình lục đục, Lê Giang cũng bình luận đầy bức xúc làm bùng lên drama nội bộ.

Im hơi lặng tiếng suốt thời gian dài, cho đến ngày 13/7, Lê Lộc đã có động thái đầu tiên liên quan đến bố. Hoá ra hôm nay chính là sinh nhật của NS Duy Phương, Lê Lộc - Duy Phước đã cùng nhau vào bếp để nấu món ăn bố thích và mang đến tận nhà riêng. Đặc biệt, con gái của NS Lê Giang còn gửi lời chúc mừng sinh nhật bố để thể hiện tình cảm gia đình vẫn gắn kết, êm đẹp sau hàng loạt lùm xùm vừa qua.

Sau drama gia đình, Lê Lộc và Duy Phước bất ngờ đồng lòng làm 1 việc vào ngày sinh nhật bố Duy Phương - Ảnh 2.

Lê Lộc tự tay vào bếp nấu ăn, Duy Phước nhận nhiệm vụ mang đồ ăn sang mừng sinh nhật bố Duy Phương sau khi xảy ra lùm xùm "khẩu chiến" gia đình

Sau drama gia đình, Lê Lộc và Duy Phước bất ngờ đồng lòng làm 1 việc vào ngày sinh nhật bố Duy Phương - Ảnh 3.

Chỉ qua hành động nhỏ của anh em Duy Phước và Lê Lộc, khán giả cho rằng drama gia đình phần nào đã được giải quyết

Trước đó, NS Duy Phương lên MXH than vãn chuyện bị con gái bỏ bê: "Trong cuộc sống của gia đình tôi, có những nỗi niềm không thể nói ra. Vì sao, vì cuộc sống hiện tại tôi khó khăn, tôi không làm ra tiền, tôi nói, con tôi không chịu. Khi nào tôi làm ra thật nhiều tiền, tôi nói, con tôi mới dạ".

Cùng thời điểm này, Lê Giang đã lên tiếng động viên Duy Phước: "Con ơi cố gắng lên, mẹ sống vì các con, mẹ là mẹ, mẹ phải là chỗ dựa vững chắc, con nuôi bản thân con mạnh khỏe, hạnh phúc là mẹ vui rồi. Vì mẹ đẻ con ra, riêng bản thân mẹ không cần gì, chỉ cần tụi con mạnh khỏe. Nếu ai có nghĩ gì thì con vẫn là con của mẹ và mẹ rất hãnh diện vì con. Con tự lo cho gia đình nhỏ hiện tại của con là mẹ vui lắm. Đâu phải ai cũng có trách nhiệm làm con là phải nuôi cha, mẹ đâu. Vậy mình đẻ ra mình đòi trả công nuôi dưỡng thì mình sinh nó ra làm gì. Hay mình đang áp lực con mình, để được gì?".

Sau drama gia đình, Lê Lộc và Duy Phước bất ngờ đồng lòng làm 1 việc vào ngày sinh nhật bố Duy Phương - Ảnh 4.

Lê Giang từng lên tiếng động viên và bảo vệ con trai giữa lúc NS Duy Phương lên tiếng tố Duy Phước không phụng dưỡng

Mặc dù bố mẹ đã ly hôn nhưng Lê Lộc và Duy Phước vẫn đến thăm, chia sẻ những khoảnh khắc gia đình ấm áp bên bố ruột. Chính vì điều này, việc drama gia đình xảy ra đã khiến nhiều khán giả hoang mang và bất ngờ

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm