Cuối cùng Lê Lộc - Lê Giang đã cùng lộ diện với thái độ đáng chú ý giữa drama nội bộ gia đình rầm rộ với Duy Phương

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:00 21/06/2021

Sau bao ngày im lặng, Lê Lộc đã có chia sẻ gây chú ý trên MXH, liệu có liên quan đến ồn ào của gia đình không đây?

Đang yên đang lành, NS Duy Phương bất ngờ đăng loạt clip lên YouTube để tố bị con cái vô tâm, không phụng dưỡng làm bùng lên loạt drama trong nội bộ gia đình. Sau khi Duy Phước viết tâm thư, Lê Giang đăng đàn bức xúc thì mới đây Lê Lộc cũng lộ diện và có chia sẻ gây chú ý.

Vào ngày 20/6, trên Facebook cá nhân, Lê Lộc đã đăng clip xuất hiện cùng mẹ Lê Giang và bạn trai tin đồn Tuấn Dũng kèm những lời động viên, cổ vũ tinh thần cho các chiến sĩ chống dịch. Có thể thấy, cả Lê Giang và Lê Lộc đều rất vui vẻ, thoải mái giữa lúc gia đình đang vướng thị phi với NS Duy Phương. Thậm chí, trong status được Lê Lộc đăng tải cũng không hề có chia sẻ nào liên quan đến bố. Về phía Duy Phước, mấy ngày qua anh cũng liên tục cập nhật những hoạt động trong cuộc sống đời thường và không nhắc lại ồn ào với bố ruột.

Cuối cùng Lê Lộc và Lê Giang đã cùng lộ diện và có động thái gây chú ý giữa lúc bùng nổ lùm xùm gia đình với Duy Phương - Ảnh 2.

Cuối cùng Lê Lộc cũng có chia sẻ trên mạng xã hội nhưng quyết không nhắc đến lùm xùm của gia đình

Cuối cùng Lê Lộc và Lê Giang đã cùng lộ diện và có động thái gây chú ý giữa lúc bùng nổ lùm xùm gia đình với Duy Phương - Ảnh 3.

Lê Giang và con gái lộ diện với vẻ ngoài tươi tắn, vui vẻ giữa lúc gia đình gặp ồn ào

Cuối cùng Lê Lộc và Lê Giang đã cùng lộ diện và có động thái gây chú ý giữa lúc bùng nổ lùm xùm gia đình với Duy Phương - Ảnh 4.

Duy Phước cũng chỉ cập nhật những hoạt động đời thường sau khi viết tâm thư gửi bố ruột

Cuối cùng Lê Lộc và Lê Giang đã cùng lộ diện và có động thái gây chú ý giữa lúc bùng nổ lùm xùm gia đình với Duy Phương - Ảnh 5.

Nhìn chung, Lê Giang và 2 con đang không có động thái đáp trả hay đăng đàn ẩn ý liên quan đế ồn ào của gia đình

Cuối cùng Lê Lộc và Lê Giang đã cùng lộ diện và có động thái gây chú ý giữa lúc bùng nổ lùm xùm gia đình với Duy Phương - Ảnh 6.

Trong khi đó, NS Duy Phương liên tục có những phát ngôn gây chú ý từ chuyện gia đình đến những scandal trong showbiz

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm