Drama nội bộ gia đình: Duy Phước lên tiếng khi bị bố ruột tố không phụng dưỡng, Lê Giang bức xúc nói 1 tràng đạo lý

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 20:22 04/06/2021

Sau hơn 2 ngày bị bố ruột là NS Duy Phương đăng clip bức xúc thì Duy Phước đã chính thức có phát ngôn liên quan đến lùm xùm này.

Mặc dù đã chính thức đường ai nấy đi từ rất lâu, tuy nhiên Lê Giang và chồng cũ Duy Phương vẫn thường xuyên bị gọi tên vào những drama liên quan đến gia đình và con cái. Đang yên đang lành, Duy Phương bất ngờ lên tiếng tố con trai là Duy Phước vô tình, không cấp dưỡng, thậm chí nam nghệ sĩ còn bật khóc và chia sẻ: "Trong cuộc sống của gia đình tôi, có những nỗi niềm không thể nói ra. Vì sao, vì cuộc sống hiện tại tôi khó khăn, tôi không làm ra tiền, tôi nói, con tôi không chịu. Khi nào tôi làm ra thật nhiều tiền, tôi nói, con tôi mới dạ".

Trước những lời tố cáo của bố ruột trên mạng xã hội, chiều ngày 4/6, Duy Phước đã chính thức có chia sẻ liên quan đến lùm xùm này. Trên Facebook cá nhân, con trai lớn của Lê Giang giải thích sau khi bị bố nói không phụng dưỡng, vô ơn: "Gia đình, nơi mà tôi nghĩ khi mệt mỏi và áp lực sẽ quay về. Và cũng không có nỗi đau nào bằng chính gia đình của mình đẩy mình vào đường cùng. Có ai hiểu tôi đã làm những gì? Và cố gắng ra sao để phụng dưỡng những bậc sinh thành. Lẽ nào mỗi lần tôi chuyển khoản tôi phải công khai trên mạng xã hội bằng những hoá đơn ngân hàng hoặc chụp tấm ảnh công khai tận tay đưa số tiền ấy cho cha mẹ mình như đi từ thiện".

Ngoài ra, Duy Phước cho biết anh sẽ nhận hết lỗi lầm về phía mình chứ không trách bố. Nam diễn viên nhấn mạnh nếu lùm xùm này ảnh hưởng đến công việc khiến anh phải làm nghề khác để nuôi gia đình thì cũng cam tâm vì: "Con không thể làm sai đạo lý con người, không thể làm trái quy luật mẫu tử nên ba cứ an yên".

Duy Phước viết tâm thư đầy tâm trạng sau khi bị NS Duy Phương tố vô tâm, không phụng dưỡng cha già

Drama nội bộ gia đình: Duy Phước lên tiếng khi bị bố ruột tố không phụng dưỡng, Lê Giang bức xúc nói 1 tràng đạo lý - Ảnh 3.

Trước đó, NS Duy Phương đã đăng clip dài nói về cuộc sống khó khăn, không có tiền nên nói các con không nghe lời

Drama nội bộ gia đình: Duy Phước lên tiếng khi bị bố ruột tố không phụng dưỡng, Lê Giang bức xúc nói 1 tràng đạo lý - Ảnh 4.

Duy Phước khẳng định sẽ nhận hết mọi lỗi lầm, thậm chí có thể làm nghề khác để nuôi vợ con nếu ồn ào lần này ảnh hưởng đến sự nghiệp của anh

Đáng chú ý nhất, ngay bên dưới tâm thư của Duy Phước, Lê Giang liền nói 1 tràng đạo lý, chứa toàn lời tâm sự xúc động về chuyện con cái và cha mẹ: "Con ơi cố gắng lên, mẹ sống vì các con, mẹ là mẹ, mẹ phải là chỗ dựa vững chắc, con nuôi bản thân con mạnh khỏe, hạnh phúc là mẹ vui rồi. Vì mẹ đẻ con ra, riêng bản thân mẹ không cần gì, chỉ cần tụi con mạnh khỏe. Nếu ai có nghĩ gì thì con vẫn là con của mẹ và mẹ rất hãnh diện vì con. Con tự lo cho gia đình nhỏ hiện tại của con là mẹ vui lắm.

Đâu phải ai cũng có trách nhiệm làm con là phải nuôi cha, mẹ đâu. Vậy mình đẻ ra mình đòi trả công nuôi dưỡng thì mình sinh nó ra làm gì. Hay mình đang áp lực con mình, để được gì?".

Lê Giang bênh vực con trai và khéo nhắc nhở chồng cũ không tạo áp lực tiền bạc cho con cái

Trước đó, Duy Phương đã quay clip công khai đăng tải lên mạng xã hội để kể khổ vì 2 con không quan tâm: "Chính gia đình mình đã loại mình. Các bạn hiểu tôi nói điều này không. Tôi mở miệng ra là con tôi bảo, thôi, ba khỏi nói. Trời ơi, nó bóp họng tôi luôn. Nó bảo, ba nói ra, ảnh hưởng con làm nghề. Tôi bảo, ba có làm gì xấu đâu mà ảnh hưởng con. Ba nói điều đúng đắn mà. Giới nghệ sĩ quyền lực lắm. Nó làm gia đình mình cũng hững hờ với mình. Nhiều khi, con cũng quên mình luôn.

Chính bản thân con gái đã cho tôi ít trả rồi. Các bạn thấy không, con cái nó quên mình luôn, chỉ biết bố thí cho mình vậy thôi. Rồi bảo, ba không được nói gì hết, cứ sống lủi thủi vậy thôi. Tôi năn nỉ con, giúp mỗi tháng 10 triệu để trả tiền nhà, còn đâu tôi làm được thì trả điện nước, lo cho em đi học".

Drama nội bộ gia đình: Duy Phước lên tiếng khi bị bố ruột tố không phụng dưỡng, Lê Giang bức xúc nói 1 tràng đạo lý - Ảnh 6.

Hiện tại, 2 con của Lê Giang và Duy Phương là Duy Phước, Lê Lộc đều hoạt động nghệ thuật và có chỗ đứng nhất định trong làng giải trí

Drama nội bộ gia đình: Duy Phước lên tiếng khi bị bố ruột tố không phụng dưỡng, Lê Giang bức xúc nói 1 tràng đạo lý - Ảnh 7.

Thỉnh thoảng, gia đình của Duy Phương và Lê Giang sẽ hội ngộ trong những dịp đặc biệt. Trong khi Lê Giang có cuộc sống ổn định thì Duy Phương gặp khó khăn, nợ nần chồng chất

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm