Bị vợ Dũng "lò vôi" réo tên căng đét, NS Hoài Linh lộ diện với màn giả gái xuất thần và thái độ gây chú ý bên NS Lê Giang

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 17:43 28/04/2021

Lâu lắm mới diện áo dài “tái xuất giang hồ”, NS Hoài Linh vẫn chứng minh được tài hoá thân cực đỉnh.

Xuyên suốt những ngày qua, bà Phương Hằng - vợ Dũng "lò vôi" liên tục gọi tên NS Hoài Linh trong những livestream và tiết lộ loạt thông tin gây sốc chưa qua kiểm chứng liên quan đến Võ Hoàng Yên. Mặc dù liên tục réo tên nhưng NS Hoài Linh vẫn giữ im lặng và quyết không lên tiếng đáp trả. Cho đến chiều ngày 28/4, NS Hoài Linh đã lộ diện bên đồng nghiệp với thái độ gây chú ý.

Trên trang Facebook cá nhân, Lê Giang đã đăng tải bức ảnh hậu trường thân thiết và đọ dáng cùng NS Hoài Linh. Lâu lắm mới thấy nam danh hài khoe dáng mảnh mai, make up đậm và diện áo dài truyền thống khiến dân tình rần rần. Có thể thấy, bỏ mặc loạt thông tin đang được vợ Dũng "lò vôi" lan truyền trên MXH, NS Hoài Linh vẫn khá vui vẻ, thoải mái để làm việc cạnh những người đồng nghiệp, đàn em thân thiết.

Bị vợ Dũng lò vôi réo tên căng đét, NS Hoài Linh lộ diện với màn giả gái xuất thần và thái độ gây chú ý bên NS Lê Giang - Ảnh 2.

NS Hoài Linh lâu lắm mới diện áo dài giả gái, nam danh hài tươi cười vui vẻ bên Lê Giang giữa lúc bị gọi tên trong loạt livestream của bà Phương Hằng - vợ Dũng "lò vôi"

Mỗi lần giả gái, NS Hoài Linh tự tin đọ dáng và thần thái với những đồng nghiệp nữ

Trước đó, NS Hoài Linh cũng từng chia sẻ về lý do hạn chế giả gái trong thời gian gần đây: "Bây giờ, tôi cũng già rồi. Dáng của tôi vẫn vậy nhưng gương mặt lộ nếp nhăn, hằn dấu chân chim. Tôi không bao giờ biết dưỡng da. Da của tôi không bị mụn nhưng tôi giống mẹ nên bị tàn nhang nhiều, tay bị đồi mồi do đi nắng nhiều nhưng không mặc áo dài tay. Nếu có cơ hội, tôi cũng muốn làm lại những vai diễn giả nữ. Tuy nhiên, tôi phải đóng những vai bà già, còn nữ trẻ thì rất khó".

Bị vợ Dũng lò vôi réo tên căng đét, NS Hoài Linh lộ diện với màn giả gái xuất thần và thái độ gây chú ý bên NS Lê Giang - Ảnh 4.

NS Hoài Linh hoá vai cực đỉnh và khiến dân tình đứng ngồi không yên vì quá xuất sắc

NS Hoài Linh sở hữu chiều cao và vóc dáng mảnh mai khiến nhiều người phụ nữ cũng phải ghen tị

Bị vợ Dũng lò vôi réo tên căng đét, NS Hoài Linh lộ diện với màn giả gái xuất thần và thái độ gây chú ý bên NS Lê Giang - Ảnh 6.

Hiện tại, nam danh hài đang bị vợ Dũng "lò vôi" gọi tên vào loạt lùm xùm không đáng có. Suốt thời gian qua, NS Hoài Linh luôn giữ im lặng và không có bất kỳ động thái đáp trả nào

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày