Lê Giang vừa mở cửa hàng 1 tháng thì phải đóng cửa vì dịch, "khóc thét" vì tiền thuê nhà làm Anh Đức và dàn sao Vbiz phải vào động viên

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:55 31/05/2021

Tình hình dịch bệnh khiến cửa hàng làm đẹp của Lê Giang phải đóng cửa nhưng cô vẫn không được giảm giá thuê mặt bằng trong mùa dịch này.

Tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có những diễn biến rất phức tạp, vào lúc 0h ngày 31/5, TP.HCM chính thức thực hiện lệnh giãn cách xã hội khi xuất hiện thêm nhiều ca mắc mới. Dịch bệnh làm ảnh hưởng đến công việc của rất nhiều người, với các nghệ sĩ Vbiz cũng không ngoại lệ.

Mới đây, NS Lê Giang than thở trên trang cá nhân chuyện thuê mặt bằng kinh doanh mùa dịch dù đang phải đóng cửa nhưng vẫn không được chủ nhà giảm giá. "Ai kinh doanh mùa dịch này cũng được bớt tiền mặt bằng, còn riêng chủ nhà tiệm của em, chị chủ nhà nói ráng gồng đi Giang chị không bớt được. Em thông cảm, 80 triệu chị ơi thương em. Chị chủ vẫn giữ 1 câu ráng gồng đi Giang. Dạ em muốn rớt nước mắt, dạ em hiểu rồi, cảm ơn chị", Lê Giang viết.

Lê Giang vừa mở cửa hàng 1 tháng thì phải đóng cửa vì dịch, khóc thét vì tiền thuê nhà làm Anh Đức và dàn sao Vbiz phải vào động viên - Ảnh 1.

Lê Giang than thở vì không được giảm giá thuê mặt bằng mùa dịch

Bài đăng nhanh chóng nhận được sự quan tâm của rất nhiều khán giả, các nghệ sĩ Vbiz như Anh Đức, Minh Luân, Băng Di... đã nhanh chóng vào bình luận động viên nữ nghệ sĩ. Được biết, NS Lê Giang đã mở một cửa hàng kinh doanh các loại hình làm đẹp ở trung tâm thành phố, tuy nhiên chưa đầy 1 tháng cô đã phải tạm đóng cửa vì dịch bệnh.

Lê Giang vừa mở cửa hàng 1 tháng thì phải đóng cửa vì dịch, khóc thét vì tiền thuê nhà làm Anh Đức và dàn sao Vbiz phải vào động viên - Ảnh 2.

Dàn sao Vbiz vào động viên tinh thần Lê Giang

Lê Giang vừa mở cửa hàng 1 tháng thì phải đóng cửa vì dịch, khóc thét vì tiền thuê nhà làm Anh Đức và dàn sao Vbiz phải vào động viên - Ảnh 3.

Được biết, nữ nghệ sĩ mở cửa hàng làm đẹp này chưa được 1 tháng, vị trí ở trung tâm thành phố

Lê Giang vừa mở cửa hàng 1 tháng thì phải đóng cửa vì dịch, khóc thét vì tiền thuê nhà làm Anh Đức và dàn sao Vbiz phải vào động viên - Ảnh 4.

Năm 2020, cô từng phải đóng cửa một cơ sở kinh doanh làm đẹp ở Quận 1, TP.HCM vì dịch bệnh kéo dài

Lê Giang vừa mở cửa hàng 1 tháng thì phải đóng cửa vì dịch, khóc thét vì tiền thuê nhà làm Anh Đức và dàn sao Vbiz phải vào động viên - Ảnh 5.

Hình ảnh Lê Giang bán hàng online tại nhà vào mùa dịch năm 2020

Lê Giang vừa mở cửa hàng 1 tháng thì phải đóng cửa vì dịch, khóc thét vì tiền thuê nhà làm Anh Đức và dàn sao Vbiz phải vào động viên - Ảnh 6.

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: "Nữ hoàng" Nguyễn Thị Thu Nhi giành về chiếc đai lịch sử cho boxing Việt Nam

    Trong màn so tài diễn ra vào chiều ngày 23/10, Nguyễn Thị Thu Nhi đã xuất sắc đánh bại tay đấm người Nhật Bản Etsuko Tada để giành về chiếc đai WBO danh giá. Chiến tích này giúp Thu Nhi tạo nên lịch sử khi trở thành tay đấm đầu tiên của Việt Nam giành đai vô địch thế giới.
  • Đọc thêm