Duy Mạnh nhún nhảy như dân chơi trên nền nhạc xập xình sau lễ ăn hỏi khiến Quỳnh Anh cười ngặt nghẽo

NHÂN VĂN, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 16/01/2020

Duy Mạnh có một đêm hạnh phúc với giấc ngủ ngon sau khi "quẩy" hết mình cùng bạn bè và người thân sau lễ ăn hỏi.

Duy Mạnh nhảy cực sung sau lễ ăn hỏi khiến Quỳnh Anh cười ngặt nghẽo. Nguồn: IGNV.

Trên trang Instagram cá nhân, Quỳnh Anh đăng một đoạn video quay lại hình ảnh Duy Mạnh đang phiêu cùng điệu nhạc xập xình với vẻ mặt rất vui vẻ. Anh chàng không ngần ngại thể hiện trước mọi người khiến vợ sắp cưới được phen cười ngặt nghẽo.

Quỳnh Anh viết: "Cười không ngậm được mồm là có thật". Trước đó, cô nàng còn đăng một tấm hình chụp lại khoảnh khắc cả hai tay trong tay ở lễ ăn hỏi kèm dòng trạng thái: "Lừa được rồi, vui quá!".

Trước đây, Duy Mạnh cũng nhiều lần "quẩy" hết mình trong các cuộc vui của bạn bè hay khi Hà Nội FC tổ chức liên hoan. Trung vệ sinh năm 1996 lột bỏ sự nghiêm túc, chuyển sang hình ảnh lầy lội hơn, giống dân chơi hơn và khiến nhiều người thích thú.

Duy Mạnh nhún nhảy như dân chơi trên nền nhạc xập xình sau lễ ăn hỏi khiến Quỳnh Anh cười ngặt nghẽo - Ảnh 2.

Quỳnh Anh hí hửng khi "lừa" được thanh niên áo dài đỏ đang cười rất tươi trong ảnh.

Sau 4 năm yêu nhau, Quỳnh Anh và Duy Mạnh chính thức nghĩ tới chuyện kết hôn. Sáng 15/1, nhà Duy Mạnh đã làm lễ ăn hỏi cho con trai với bạn gái Quỳnh Anh. Buổi lễ thu hút nhiều sự chú ý khi Duy Mạnh là cầu thủ bóng đá nổi tiếng. Bên cạnh đó, mối tình đẹp của cặp đôi cũng là chủ đề bàn luận nhiều của người hâm mộ, đặc biệt, Duy Mạnh cầu hôn Quỳnh Anh vào đúng ngày 1/1/2020, mọi thứ càng được chú ý.

Theo kế hoạch, đám cưới của cặp đôi sẽ tổ chức trong hai buổi sáng – chiều ngày 9/2. Buổi sáng tổ chức tại sân bóng xã Liên Hà, còn buổi chiều tổ chức tại khách sạn JW Marriott (Hà Nội).

Lý do được đưa ra liên quan đến tình yêu và sự nghiệp của chính Duy Mạnh và Quỳnh Anh. Sân bóng ở xã Liên Hà chính là nơi Duy Mạnh gắn bó từ ngày bé cùng bạn bè đồng trang lứa, nơi tiếp bước cho anh trở thành một trong những cầu thủ bóng đá Việt Nam nổi tiếng ở thời điểm này.

Toàn cảnh đám hỏi kết hợp lễ xin dâu Duy Mạnh - Quỳnh Anh. Thực hiện: Mạnh Đăng - Phạm Huyền.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO Twitter thừa nhận việc khóa tài khoản của Tổng thống Trump là một "thất bại" cho MXH

    "Quyết định đó có thể đúng vào thời điểm nhạy cảm hiện nay nhưng về dài hạn nó sẽ phá hủy mục tiêu và ý tưởng của môi trường Internet mở", CEO Dorsey thừa nhận.
  • Đọc thêm