Duy Mạnh đăng ảnh với vẻ mặt căng thẳng bên cô dâu, chính thức tuyên bố "toang" đời độc thân và thông báo ngày cưới

ÁO ĐỎ, Theo Trí Thức Trẻ 19:22 12/01/2020

Duy Mạnh và Quỳnh Anh mong rằng mọi người sẽ biết và nhớ đến ngày 9/2, ngày đôi trẻ sẽ thành hôn.

Cuối cùng không để cho dân mạng tiếp tục đồn đoán về đám cưới của mình, trung vệ Đỗ Duy Mạnh đã chính thức công bố ngày cưới của anh và cô dâu xinh đẹp Quỳnh Anh. Tối 12/1, trên Facebook cá nhân, Duy Mạnh chia sẻ bức ảnh cưới của cặp đôi, trong đó đáng chú ý là dòng chữ nỗi bật: "Save our date. 09/02/2020" (dịch: Hãy nhớ ngày vui của chúng tôi nhé. 09/02/2020).

Thông điệp rõ ràng là vui vẻ, chuyện đám cưới cũng là điều được mong chờ nhưng Duy Mạnh lại chọn đăng kèm bức ảnh với vẻ mặt căng thẳng khiến dân mạng bật cười. Anh chàng viết lời dẫn "Toang" như một lời thảng thốt khi nhận ra mình sắp chia tay đời độc thân và đến rất gần với vai trò một người đàn ông của gia đình.

Duy Mạnh đăng ảnh với vẻ mặt căng thẳng bên cô dâu, chính thức tuyên bố toang đời độc thân và thông báo ngày cưới - Ảnh 1.

Ảnh cưới của Duy Mạnh và Quỳnh Anh.

Không chỉ nét mặt "toang" của Duy Mạnh gây chú ý mà dân mạng còn để tâm đến cả cô dâu. Quỳnh Anh vẫn rất xinh đẹp nhưng biểu cảm cũng có phần nghiêm túc hơn thường lệ. Và thoạt nhìn thoáng qua, người ta còn thấy cô có nét giống nữ ca sĩ Đông Nhi khi chụp ảnh cưới.

Theo kế hoạch, cặp đôi Duy Mạnh và Quỳnh Anh sẽ tiến hành lễ ăn hỏi vào sáng ngày 15/1 tới đây. Đám cưới sẽ diễn ra vào ngày mồng 9 Tết âm lịch với quy mô hoành tráng và sự tham dự của những nhân vật nổi tiếng trong làng bóng đá và biết đâu là cả những ngôi sao trong showbiz.

Duy Mạnh tâm sự chuyện chuẩn bị đám cưới

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Âu thuở "bốc mùi": Vua chúa mê mẩn hương người lâu ngày không tắm, say đắm mùi hôi nách như bảo vật tình yêu

    Trước thế kỷ 19, người da trắng vẫn ngộ nhận tắm là không đứng đắn. Dù nhiều quốc gia đã thịnh hành nhà tắm công cộng nhưng người dân hiếm khi nghĩ đến việc vệ sinh cơ thể từ đầu đến chân.
  • Đọc thêm