Trung vệ Trần Đình Trọng: "Hãy giữ suy nghĩ quyền tự quyết vẫn trong tầm tay"

Hoàng Tùng, Theo Trí Thức Trẻ 09:32 14/01/2020

Sau trận hoà không bàn thắng thứ hai liên tiếp, U23 Việt Nam đang đối diện với nguy cơ bị loại ở bảng D vòng chung kết U23 châu Á. Trung vệ Trần Đình Trọng kêu gọi toàn đội đừng nản lòng.

Sau trận U23 Jordan 0-0 U23 Việt Nam, trung vệ Trần Đình Trọng trả lời riêng với phóng viên của AFC về nguy cơ bị loại từ vòng bảng của "Sao vàng".

"Trận tới toàn đội sẽ tập trung cao độ. Dù không có quyền tự quyết toàn đội cũng sẽ cố thể hiện tốt.

Chuyện đội chưa ghi được bàn có thể do không may mắn, kém duyên. Hi vọng sẽ cải thiện ở trận đấu tới và cố gắng giành quyền đi tiếp. 

Tôi giữ suy nghĩ, quyền đi tiếp vẫn trong tầm tay. Trận đấu tới là trận quyết định, U23 Việt Nam sẽ cố gắng thể hiện tốt nhất".

Trung vệ Trần Đình Trọng: Hãy giữ suy nghĩ quyền tự quyết vẫn trong tầm tay - Ảnh 1.

Trung vệ Trần Đình Trọng kêu gọi toàn đội giữ ý chí cho trận đấu cuối. Ảnh: Hoàng Tùng

Quay trở lại với trận U23 Jordan 0-0 U23 Việt Nam, Đình Trọng thừa nhận những điều còn thiếu của đội và từ chối nhận lời bình từ phóng viên của AFC rằng "Đình Trọng đã giúp lối chơi của U23 Việt Nam vững chắc hơn".

Đình Trọng cho hay: "Trận này U23 Việt Nam bắt nhịp hơi chậm. Dần về sau mới lấy lại được sự tập trung rồi có thế trận và quyền kiểm soát bóng tốt".

"Không thể nói nhờ có sự xuất hiện của tôi mới được như vậy. Chúng tôi đã cùng cố gắng hết khả năng. U23 Jordan có hàng tiền đạo tốt, gây ra nhiều khó khăn cho chúng tôi".

Đình Trọng cũng chia sẻ thêm rằng, tình hình chấn thương của anh không có gì đáng ngại, "chân tôi đang tiến triển tốt".

Trung vệ Trần Đình Trọng: Hãy giữ suy nghĩ quyền tự quyết vẫn trong tầm tay - Ảnh 2.

Số phận của U23 Việt Nam hiện trông chờ vào trận U23 Jordan vs U23 UAE. Ảnh: Hoàng Tùng

Cùng vào lúc 20h15 ngày 16/1, bảng D vòng chung kết U23 châu Á 2020 sẽ diễn ra lượt trận cuối: U23 Việt Nam vs U23 Triều Tiên (sân Rajamangla, Bangkok) và U23 Jordan vs U23 UAE (sân Buriram).

Trung vệ Trần Đình Trọng: Hãy giữ suy nghĩ quyền tự quyết vẫn trong tầm tay - Ảnh 3.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày