Duy Mạnh: "Nhiều Hoa hậu bị đại gia bỏ quay ra trách móc như mình là nạn nhân, còn tố người khác cặp đại gia..."

Trung Thu, Theo Phụ Nữ Số 12:17 24/02/2024

Bài đăng của ca sĩ Duy Mạnh khiến cư dân mạng dành nhiều sự bàn tán.

Ngày 24/2, trên trang cá nhân, Duy Mạnh có bài đăng gây chú ý khi nói về chuyện tình cảm của các người đẹp trong showbiz. Mở đầu dòng trạng thái, nam ca sĩ ẩn ý: "Tớ nói thật, lắm bạn người mẫu, diễn viên, Hoa hậu yêu đại gia chán chê. Đến lúc bị đại gia bỏ thì quay ra trách móc, đỗ lỗi cứ như mình là 1 nạn nhân. Thậm chí còn quay ra tố người khác cặp với đại gia...".

Duy Mạnh chia sẻ khó có chuyện người nổi tiếng xinh đẹp lại yêu và lấy anh thợ hồ hay đạp xích lô: "Hầu hết bất cứ ai cũng muốn tìm 1 người yêu mình nhưng người đó tối thiểu cũng phải bằng mình hoặc có tiền và địa vị xã hội, nếu đại gia thì càng tốt. Đối với phụ nữ, tìm 1 người yêu mình mà tài giỏi, giàu có và phù hợp mới là điều khó, chứ tìm người chỉ yêu mình thôi thì rất dễ".

Theo Duy Mạnh, những đại gia, doanh nhân kiếm tiền giỏi khi nghe người yêu muốn đồ hiệu sẽ sẵn sàng chi tiền để mua nhưng đó chỉ là cuộc giao lưu vài tuần, vài tháng trong lúc các đại gia buồn mà thôi. "Họ cần tìm 1 người phụ nữ xinh đẹp và có trí tuệ để họ chinh phục. Chứ đối với 1 phụ nữ xinh đẹp mà khôn lỏi thì không cần tốn nhiều thời gian để chinh phục đâu! Đã chấp nhận đi chơi và nhận quà rồi tốt nhất đừng trách móc. Đừng nghĩ mình là 1 nạn nhân! Và hãy nên vui vẻ, hoan hỉ. Đôi bên cùng vui!", nam ca sĩ chia sẻ quan điểm.

Duy Mạnh: Nhiều Hoa hậu bị đại gia bỏ quay ra trách móc như mình là nạn nhân, còn tố người khác cặp đại gia... - Ảnh 2.

Bài đăng của Duy Mạnh khiến nhiều cư dân mạng bàn tán

Nổi tiếng là nghệ sĩ thẳng tính, Duy Mạnh nhiều lần phát ngôn gây tranh cãi xoay quanh những câu chuyện trong giới showbiz. Gần đây, nam ca sĩ nhận được nhiều sự chú ý khi bất ngờ tham gia vào livestream của Nam Em. Khi Nam Em bức xúc nói về những vấn đề của mình, Duy Mạnh liên tục đưa ra những lời khuyên cho đàn em.

Nam ca sĩ cho rằng Nam Em không nên để bản thân bị dẫn dắt bởi những lời ra tiếng vào trên mạng xã hội, đồng thời mong Nam Em sẽ vượt qua stress và có cách hành xử chuẩn mực. Tuy nhiên, Nam Em không tiếp thu và thoát livestream chung để phản pháo đàn anh, tuyên bố không "quay xe". Trước thái độ của Nam Em, Duy Mạnh cũng không đưa ra bình luận nào thêm.

Duy Mạnh: Nhiều Hoa hậu bị đại gia bỏ quay ra trách móc như mình là nạn nhân, còn tố người khác cặp đại gia... - Ảnh 3.

Trước đó, Duy Mạnh gây chú ý khi bất ngờ livestream cùng Nam Em

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày