Duy Mạnh bất ngờ vào livestream của Nam Em và "chồng", khuyên gì mà được netizen khen ngợi hết lời?

Đan Thư, Theo Phụ Nữ Mới 00:06 20/02/2024

Duy Mạnh xuất hiện trong buổi livestream của Nam Em - Quế Vân, dành tặng cho đàn em nhiều lời khuyên sau những ngày "phốt" nửa showbiz.

Những ngày qua, Nam Em trở thành tâm điểm gây phẫn nộ trên MXH vì những buổi livestream úp mở "phốt" nửa showbiz, khơi gợi liên tưởng của netizen đến một số sao Việt nhưng lại không đưa ra bằng chứng cụ thể. Không ít nghệ sĩ bị réo gọi vào thị phi, gây ảnh hưởng đến danh tiếng.

Duy Mạnh bất ngờ vào livestream của Nam Em và chồng, khuyên gì mà được netizen khen ngợi hết lời? - Ảnh 2.

Nam Em có những buổi livestream "gây sóng gió" MXH

Đến tối 19/2, sau Quế Vân, Duy Mạnh trở thành nhân vật tiếp theo xuất hiện trong buổi livestream của Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long. Giọng ca Kiếp đỏ đen có những chia sẻ được nhiều người ủng hộ. Anh đưa ra nhiều lời khuyên mong Nam Em vượt qua cơn stress và có cách hành xử chuẩn mực hơn.

"Nghệ sĩ rất dễ bị stress, họ sống bằng cảm xúc. Khi em bước chân vào nghề, bao ước mơ dành cho tình yêu và cuộc sống rất đẹp nhưng showbiz không phải điều gì hào nhoáng lắm. Khi mình đổ vỡ, mình sẽ bị sốc, mắc bệnh hoang tưởng, nhìn mọi thứ xung quanh đều nghĩ là điều xấu xa. Em bước chân vào showbiz đã là một cuộc chơi, cuộc chơi thì phải có đầy đủ yếu tố hỉ nộ ái ố. Quan trọng là mình phải vượt qua để chữa được bệnh stress của mình…".

Duy Mạnh bất ngờ vào livestream của Nam Em và chồng, khuyên gì mà được netizen khen ngợi hết lời? - Ảnh 3.

Duy Mạnh vào livestream khuyên nhủ Nam Em

Trong buổi livestream, Duy Mạnh nói về bài học kinh nghiệm của bản thân cũng từng bị stress khi hứng chịu nhiều bình luận tiêu cực. Tuy nhiên, thay vì chửi lại "khiến bản thân khổ tâm", Duy Mạnh cho biết anh sẽ đối đáp với antifan bằng những câu nói hài hước, vui tính.

Ngoài ra, nam ca sĩ còn cho rằng Nam Em không nên bị dẫn dắt bởi những lời ác ý trên MXH: "Livestream mình sẽ rất dễ bị dẫn dắt, mình có 1 cái đầu thôi nhưng trên đây sẽ có hàng triệu cái đầu bao gồm những người ghét, người quý. Mình sẽ là người khổ tâm nhất nếu mình cay cú vì khi đấy cảm xúc mình rất dễ bộc lộ".

Khi thấy "chồng" Nam Em xuất hiện trên sóng livestream và liên tục đáp trả antifan bằng lời lẽ khó nghe, Duy Mạnh cũng tận tình góp ý: "Khi lên livestream mình nói lịch sự tí em ạ, đừng xưng 'bố' mắc công mọi người lại chửi mình nhiều hơn thì khổ, em hiểu không? Cứ nhẹ nhàng thôi em ạ, lên livestream cứ ăn mặc lịch sự, không hở hình xăm thì không ai dám chửi mình hết. Bây giờ em cũng là nhân vật nổi tiếng nhất nhì showbiz đấy, người ta nhìn đấy, kiềm chế một chút em ạ".

Duy Mạnh bất ngờ vào livestream của Nam Em và chồng, khuyên gì mà được netizen khen ngợi hết lời? - Ảnh 4.

Trước đó, chồng sắp cưới của Nam Em cũng được đà livestream theo người yêu. Một mặt anh bênh vực Nam Em, mặt khác lại có những phát ngôn gây sốc đòi cùng vợ "phá nát showbiz", bị cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội.