Sau màn phốt gây náo loạn showbiz, Nam Em thông báo sẽ ngừng khui vì lý do này?

Hạ Anh, Theo Phụ nữ số 10:38 19/02/2024

Nam Em đã có chia sẻ mới sau buổi livestream gây xôn xao vì nghi ám chỉ nhiều nghệ sĩ Vbiz.

Mới đây, buổi livestream "phốt" nửa showbiz của Nam Em gây tranh cãi trên các diễn đàn mạng xã hội. Dù không đưa ra bằng chứng xác thực nhưng Nam Em liên tục nói ẩn danh, úp mở hàng loạt câu chuyện tiêu cực và gợi ý khiến cư dân mạng liên tưởng đến nhiều nghệ sĩ Vbiz.

Dù vấp phải chỉ trích nhưng Nam Em tiếp tục mở một buổi livestream vào tối 18/2. Đáng nói, lần này Nam Em cho biết sẽ ngừng việc phanh phui những "góc khuất" trong showbiz. Nam Em nói: "Tôi không ngu gọi tên ai nữa, tôi nói chuyện mơ hồ ai muốn ở lại nghe thì nghe, không nghe thì đi. Tôi không có nhu cầu khui chuyện nữa, mọi người đừng kích để tôi gọi tên lên thì vài hôm nữa có 'tấm thiệp mời trên bàn, thời gian địa điểm rõ ràng' để lên phường à". Cô cho biết thời gian tới sẽ phải "tém tém", không gọi tên cụ thể bất kì ai để tránh bị cơ quan chức năng vào cuộc xử lý.

Sau màn phốt gây náo loạn showbiz, Nam Em thông báo sẽ ngừng khui vì lý do này? - Ảnh 2.

Nam Em cho biết sẽ không tiếp tục khui chuyện showbiz, lo sợ bị mời lên làm việc

Trả lời về vấn đề Nam Em liên tục ám chỉ nhiều người trên livestream có vi phạm pháp luật, luật sư Nguyễn Quốc Cường - Giám đốc Công ty Luật TNHH INFINITY Việt Nam - nêu ý kiến: "Về trường hợp này, luật pháp rất khó can thiệp vì những người này chỉ nói vu vơ, không nêu đích danh. Tuy nhiên, trong trường hợp các hành vi ám chỉ đó khiến mọi người đều có thể hiểu được nhân vật được nhắc đến trong câu chuyện là ai thì vẫn có thể có khả năng xử lý được. Những người bị ảnh hưởng trực tiếp có quyền kiện và yêu cầu thu hồi những đoạn thông tin đó trên mạng xã hội cũng như công khai xin lỗi".

Luật sư nói thêm: "Trong trường hợp các thông tin trên mạng này gây nhiễu loạn xã hội, các cơ quan chức năng có thể vào cuộc can thiệp và xử phạt hành chính. Nếu các hành vi đó được lặp lại nhiều lần, những người tung tin thất thiệt còn có nguy cơ bị truy tố hình sự như trường hợp của bà Phương Hằng trước đây".

Sau màn phốt gây náo loạn showbiz, Nam Em thông báo sẽ ngừng khui vì lý do này? - Ảnh 3.

Các buổi livestream nói những thông tin không xác thực, "cà khịa" nhiều người của Nam Em gây xôn xao khiến công chúng bức xúc

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày