Cộng đồng mạng phẫn nộ vì phát ngôn ngông cuồng của chồng Nam Em: Đòi phá nát showbiz, chia bè phái đấu đá trong giới giải trí

Thế Huân, Theo Phụ nữ mới 17:03 19/02/2024

Chồng của Nam Em đã có những phát ngôn trên livestream khiến cộng đồng mạng phẫn nộ, chỉ trích dữ dội.

Những ngày qua, Nam Em trở thành tâm điểm dư luận khi liên tục có những động thái thách thức Nhã Phương, nói xấu nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt. Chưa hết, chồng sắp cưới của cô cũng được đà livestream, một mặt bênh vực vợ, một mặt có những phát ngôn gây sốc, bị cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội.

Mới đây nhất, chồng sắp cưới của Nam Em có phát ngôn khá ngông cuồng khi nói rằng vợ chồng mình sẽ "phá nát cái showbiz này".

Cộng đồng mạng phẫn nộ vì phát ngôn ngông cuồng của chồng Nam Em: Đòi phá nát showbiz, chia bè phái đấu đá trong giới giải trí - Ảnh 2.

Chồng sắp cưới của Nam Em có những phát ngôn gây bức xúc trên livestream

Theo nhận xét của nhiều cư dân mạng, Nam Em và chồng sắp cưới đang ngày càng đi quá giới hạn, phát ngôn không kiểm soát, nghiêm trọng hơn là làm tổn hại danh dự người khác.

Trên các diễn đàn mạng xã hội, netizen thể hiện sự bức xúc, thậm chí đề nghị có biện pháp xử phạt với những phát ngôn gây tranh cãi, không có bằng chứng xác thực của vợ chồng Nam Em để ngăn chặn sự việc đi quá xa.

Cộng đồng mạng phẫn nộ vì phát ngôn ngông cuồng của chồng Nam Em: Đòi phá nát showbiz, chia bè phái đấu đá trong giới giải trí - Ảnh 3.

Vợ chồng Nam Em hiện đang bị cộng đồng mạng chỉ trích