Được Duy Mạnh khuyên nhủ nhưng Nam Em tiếp tục có thái độ bất chấp, phát ngôn gây phẫn nộ

Trung Thu, Theo Phụ Nữ Số 10:40 20/02/2024

Thái độ của Nam Em đang khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

Tối 19/2, Duy Mạnh bất ngờ có buổi livestream cùng Nam Em và thu hút sự quan tâm của công chúng. Khi Nam Em bức xúc nói về những vấn đề của mình, Duy Mạnh liên tục đưa ra những lời khuyên cho đàn em. Nam ca sĩ cho rằng Nam Em không nên để bản thân bị dẫn dắt bởi những lời ra tiếng vào trên mạng xã hội, đồng thời mong Nam Em sẽ vượt qua stress và có cách hành xử chuẩn mực.

Dù được đàn anh khuyên nhủ nhưng Nam Em không có thái độ tiếp thu. Cô tạm dừng livestream chung với Duy Mạnh và sau đó livestream riêng để phản pháo lại đàn anh. Theo đó, Nam Em gây bức xúc khi phát ngôn: "Tôi thấy có một màn quay xe hơi gắt xong bắt tôi phải quay xe theo là sao, là con người tôi ba phải không có chính kiến hay sao? Là sao, nói nghe chơi. Tôi có chính kiến lắm mọi người, đừng thấy vậy mà thao túng tôi. Không có đâu, không dễ vậy đâu''.

Được Duy Mạnh khuyên nhủ nhưng Nam Em tiếp tục có thái độ bất chấp, phát ngôn gây phẫn nộ - Ảnh 2.

Duy Mạnh bất ngờ khuyên Nam Em trên sóng livestream nhưng người đẹp lại có phản ứng gay gắt

Không những vậy, Nam Em còn gây phẫn nộ với thái độ thách thức, tuyên bố sẽ không "quay xe" mà vẫn tiếp tục, không cần ai bên cạnh mà "một mình chấp hết". Phản ứng của Nam Em sau khi nhận được lời khuyên từ Duy Mạnh đã khiến dân mạng chỉ trích. Đa số bình luận đều cho rằng Nam Em đang càng ngày càng lún sâu và mong người đẹp gốc Tiền Giang có thể giữ bình tĩnh để nhìn nhận sự việc trước khi quá muộn.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày