Dương Tử khoe tóc trắng như bà già, cặp kè Thành Nghị “yếu nhớt” ở phim mới: Netizen phán luôn “Hương Mật bản phèn đây rồi!”

Điềm Điềm, Theo Trí Thức Trẻ 23:00 14/02/2022

Tạo hình của Thành Nghị và Dương Tử ở Trầm Vụn Hương Phai khiến nhiều khán giả phải lắc đầu.

Nhân ngày 14/2 - ngày Lễ tình nhân, đoàn làm phim Trầm Vụn Hương Phai đã tung ra một MV nhạc phim siêu ngược tâm của cặp đôi chính. Thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng hơn cả là tạo hình tóc trắng muốt của Dương TửThành Nghị, đa phần mọi người đều cảm thấy tạo hình lần này của cả hai không mấy thuận mắt khán giả lắm.

Trầm Vụn Hương Phai, Thành Nghị cũng không tránh khỏi kiếp số bị "ăn hành" như các dự án phim trước đây của mình. Đương nhiên, đi kèm với đó vẫn là các cảnh quay "ngậm siro" máu quen thuộc của nam diễn viên. Nhìn chung tất cả những điều này đều khá là quen thuộc với fan hâm mộ của Thành Nghị.

Thành Nghị make up đậm át cả phần Dương Tử mất rồi!

Tuy nhiên, lớp trang điểm hơi quá đà của anh chàng khi kết hợp với mái tóc bạch kim lại là một điểm trừ tương đối lớn, khiến cho độ nam tính của nam diễn viên giảm sút đi nhiều. Thậm chí, khi so sánh với lớp trang điểm của Dương Tử, khán giả có thể thấy rằng nữ chính Trầm Vụn Hương Phai trông nhợt nhạt hơn thấy rõ.

Dương Tử khoe tóc trắng như bà già, cặp kè Thành Nghị “yếu nhớt” ở phim mới: Netizen phán luôn “Hương Mật bản phèn đây rồi!” - Ảnh 4.

Dương Tử sao lại bị dìm nhan sắc thê thảm thế này...?

Nhiều khán giả sau khi xem xong MV ca nhạc mới này của Trầm Vụn Hương Phai liền cảm thấy cảm giác nội dung phim khá tương đồng với dự án Hương Mật Tựa Khói Sương trước đó của nữ chính Dương Tử, song lại làm chưa tốt bằng Hương Mật. Có lẽ lần quảng bá lần này của Trầm Vụn Hương Phai đã không thực sự thành công như mong đợi thì phải.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Cũng là tóc trắng chảy máu, mà người môi trắng bệch, người môi hồng son bóng là sao.

- Cho Dương Tử ké miếng son đi Thành Nghị...

- Nam chính make up còn đậm hơn nữ chính nữa, rồi rốt cuộc ai mới là nữ chính.

- Nội dung có vẻ cứ hao hao Hương Mật Tựa Khói Sương thế nào ấy nhỉ, lại tính vờn nhau tới hết cả phim hay gì?

Tổng hợp từ Phim - Tin Tức Giải Trí Hoa Ngữ

Trầm Vụn Hương Phai hiện chưa định ngày lên sóng.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/duong-tu-khoe-toc-trang-nhu-ba-gia-cap-ke-thanh-nghi-yeu-nhot-o-phim-moi-netizen-phan-luon-huong-mat-ban-phen-day-roi-20220214182537297.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm