Lẽ ra mỹ nhân này phải thay Dương Tử đóng Dư Sinh, là "công chúa mặt mộc" đẹp xuất sắc nhưng "bay màu" tiếc quá!

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 16/01/2022

Đây mới là người được fan chấm vào vai nữ chính Dư Sinh chứ không phải Dương Tử.

Từng được ví như "bom tấn mùa hè" của năm 2020 nhưng cho đến hiện tại, dự án Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn do Dương Tử đóng chính vẫn chưa thể lên sóng. Có tin tức cho rằng vì những tình tiết y học, cũng có netizen khẳng định phim này là "vận xui", song ngay từ đầu có một điều không thể thay đổi: Dương Tử thực chất không phải sự lựa chọn đầu tiên.

Lẽ ra mỹ nhân này phải thay Dương Tử đóng Dư Sinh, là công chúa mặt mộc đẹp xuất sắc nhưng bay màu tiếc quá! - Ảnh 1.

Còn nhớ khi dự án chuyển thể Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn bắt đầu khởi động, fan của bộ tiểu thuyết đều vô cùng mong mỏi, liên tục nhắc đến tên nữ diễn viên này để vào vai nữ chính Lâm Chi Hiệu. Đó không ai khác ngoài Trần Ngọc Kỳ - nữ phụ của siêu phẩm Hương Mật Tựa Khói Sương giúp Dương Tử và Đặng Luân nổi đình nổi đám.

Lẽ ra mỹ nhân này phải thay Dương Tử đóng Dư Sinh, là công chúa mặt mộc đẹp xuất sắc nhưng bay màu tiếc quá! - Ảnh 2.

Trần Ngọc Kỳ ghi điểm với vai nữ phụ trong Hương Mật Tựa Khói Sương

Lẽ ra mỹ nhân này phải thay Dương Tử đóng Dư Sinh, là công chúa mặt mộc đẹp xuất sắc nhưng bay màu tiếc quá! - Ảnh 3.

Sắp tới cô nàng sẽ trở lại màn ảnh với Kính Song Thành đóng cùng Lý Dịch Phong

Nhiều netizen cảm thấy nhan sắc và khí chất của Trần Ngọc Kỳ vô cùng phù hợp với Lâm Chi Hiệu, thậm chí trùng khớp đến 90%. Song khi dự án xác nhận dàn cast, Dương Tử lại là cái tên được lựa chọn. Kể từ đó, nhiều tin tức không hay bắt đầu xuất hiện, bóng gió cho rằng nàng "Cẩm Mịch" đã cướp vai bạn diễn năm nào của mình.

Dương Tử có giật vai bạn diễn như lời đồn?

Tuy nhiên nếu xem xét kĩ lại, đó là thông tin thiếu chính xác. Vào thời điểm dự án Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn khởi quay, Trần Ngọc Kỳ đang vô cùng bận rộn với Tiệm Đồ Cổ Trung Cục 3, hoàn toàn không thể chạy quay chạy lại giữa hai đoàn phim. Vì lẽ đó, ekip đã quyết định chọn Dương Tử vào vai cô sinh viên âm nhạc Lâm Chi Hiệu. Mặt khác vào thời điểm đó, Dương Tử đã thành công với Hương Mật Tựa Khói SươngCá Mực Hầm Mật. Cũng từng có quá khứ bị giật vai thuở mới vào nghề, đương nhiên theo logic thì nàng tiểu hoa sinh năm 1992 không thể gây nên hành động sai trái ấy với người khác.

Lẽ ra mỹ nhân này phải thay Dương Tử đóng Dư Sinh, là công chúa mặt mộc đẹp xuất sắc nhưng bay màu tiếc quá! - Ảnh 5.

Trần Ngọc Kỳ khi ấy bận đóng phim khác, giật hay không cũng không có thời gian nhận dự án

Sau cùng Dương Tử vẫn được khán giả đón nhận nồng nhiệt ở dự án Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn. Chỉ tiếc là vì nhiều lý do, bộ phim vẫn chưa có động thái lên sóng, càng ngày càng chìm vào lãng quên và khiến fan vô cùng nuối tiếc. Ngẫm lại nếu Trần Ngọc Kỳ có nhận vai đi nữa thì số phận của "bé Dư Sinh" chắc vẫn sẽ như vậy mà thôi!

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm