Chúc mừng cô vợ "trúng mánh" nhất showbiz hiện tại: Sự nghiệp hồi sinh nhờ hòa giải với chồng, "chạy show" mệt nghỉ vác cả con theo

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 15/01/2022

Có chồng quyền lực nên cô vợ showbiz này không thể để mọi chuyện "tan tành" được.

Có nhiều mối quan hệ vợ chồng trong showbiz chỉ có lợi ích, tình cảm đôi khi cạn kiệt. Tuy nhiên nếu có cả hai thì lại càng tốt, càng đáng giữ gìn thật tốt, đơn cử như chuyện của mỹ nhân tuyệt sắc này.

Cụ thể suốt thời gian qua, cặp vợ chồng quyền lực bậc nhất Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby liên tục dính vào những lùm xùm "cơm không lành canh không ngọt", thậm chí dẫn đến ly hôn. Nhiều khán giả tiếc nuối, một số lại hả hê và không bất ngờ, song mọi chuyện được cho là đã giải quyết xong theo hướng tích cực.

Chúc mừng cô vợ trúng mánh nhất showbiz hiện tại: Sự nghiệp hồi sinh nhờ hòa giải với chồng, chạy show mệt nghỉ vác cả con theo - Ảnh 1.

Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh đã chính thức hòa giải, xóa tan mọi khúc mắc và tiếp tục hạnh phúc bên nhau. Đó là thông tin hiện tại được nhiều blogger trên Weibo chia sẻ, thậm chí có thể chắc chắn thông qua bằng chứng rõ ràng nhất: sự nghiệp gần đây của Angela Baby. Vốn không phải diễn viên được đánh giá cao, thậm thí thuộc hàng "đơ có tiếng", Angela Baby lại là tiểu hoa có nhiều dự án nhất trong 1 năm qua, ra vào đoàn phim liên tục.

Chúc mừng cô vợ trúng mánh nhất showbiz hiện tại: Sự nghiệp hồi sinh nhờ hòa giải với chồng, chạy show mệt nghỉ vác cả con theo - Ảnh 2.

Angela Baby quay phim mệt nghỉ chứng tỏ đã "ngọt ngào" lại với chồng

Ngoài Trần Duyên chuẩn bị lên sóng, vợ yêu của "giáo chủ họ Huỳnh" còn một lô dự án như Mạn Ảnh Tầm Tung cùng Vương An Vũ, Chị Đẹp Mua Cơm Cho Tôi bản Trung cùng Lại Quán Lâm (cựu thành viên Wanna One) hay gần đây nhất là Mộ Sắc Tâm Ước cùng Nhậm Gia Luân. Nhìn Angela Baby bận đến mức ôm con "chạy show" mệt nghỉ mà thấy còn bận rộn còn vượt xa Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Dương Tử,...

Chúc mừng cô vợ trúng mánh nhất showbiz hiện tại: Sự nghiệp hồi sinh nhờ hòa giải với chồng, chạy show mệt nghỉ vác cả con theo - Ảnh 3.

Angela Baby quay một lô phim với trai trẻ như Vương An Vũ,...

Chúc mừng cô vợ trúng mánh nhất showbiz hiện tại: Sự nghiệp hồi sinh nhờ hòa giải với chồng, chạy show mệt nghỉ vác cả con theo - Ảnh 4.

... Lại Quán Lâm...

Chúc mừng cô vợ trúng mánh nhất showbiz hiện tại: Sự nghiệp hồi sinh nhờ hòa giải với chồng, chạy show mệt nghỉ vác cả con theo - Ảnh 5.

... và Nhậm Gia Luân

Vợ yêu "giáo chủ" thậm chị còn mang con đi làm vô cùng vất vả

Blogger còn cho biết Huỳnh Hiểu Minh vẫn luôn âm thầm hỗ trợ, đàm phán tài nguyên cho bà xã dù ngoài mặt, Angela Baby hiếm khi chủ động mở miệng hỏi thăm. Thậm chí anh chồng quyền lực này còn giúp vợ có được vị trí người phát ngôn của Gala Tết sắp tới của đài Bắc Kinh. Thế mới thấy có chồng tinh tế, tình cảm mà còn GIÀU và UY QUYỀN thì chị em nào bỏ được cơ chứ?

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm