Vụ án "tiểu tam" rúng động làng phim: Bạn trai Dương Tử cùng "kẻ thứ 3" làm chung 1 việc, netizen sau nhiều năm vẫn mạt sát vì lý do gì?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 20/01/2022

Đến hiện tại sao nữ này vẫn bị netizen chỉ trích vì vụ việc với bạn trai Dương Tử năm xưa.

Có những chuyện dù chỉ xảy ra đúng 1 lần, thế nhưng hệ quả để lại vô cùng to lớn và không thể xóa nhòa. Năm xưa làng phim Hoa ngữ cũng từng có trường hợp tương tự, khi Dương Tử cùng hai ngôi sao nữa dính vào "đại án tiểu tam" rúng động.

Cụ thể năm xưa trước khi đóng chung Long Châu Truyền Kỳ, Dương Tử và bạn diễn Tần Tuấn Kiệt có khoảng thời gian hẹn hò với nhau, được phần đông khán giả ủng hộ. Nào ngờ đâu chỉ sau 6 tháng công khai, vào ngày 12/8/2017, Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt đột ngột đường ai nấy đi khiến ai nấy tiếc nuối. Bàn về lý do khiến hai diễn viên nổi tiếng Cbiz chia tay, truyền thông đề cập đến nghi án xuất hiện của kẻ thứ 3.

Vụ án tiểu tam rúng động làng phim: Bạn trai Dương Tử cùng kẻ thứ 3 làm chung 1 việc, netizen sau nhiều năm vẫn mạt sát vì lý do gì? - Ảnh 1.
Vụ án tiểu tam rúng động làng phim: Bạn trai Dương Tử cùng kẻ thứ 3 làm chung 1 việc, netizen sau nhiều năm vẫn mạt sát vì lý do gì? - Ảnh 2.

Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt hạnh phúc rồi bất ngờ chia tay chỉ sau 6 tháng hẹn hò

Năm đó trong khi vẫn còn đang hẹn hò Dương Tử, Tần Tuấn Kiệt đã đóng dự án Bong Bóng Mùa Hè cùng Trương Tuyết Nghênh. Khi ấy đoàn phim có lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh Trương Tuyết Nghênh cùng Tần Tuấn Kiệt thân mật ăn chung một bát súp cay. Không chỉ nhiều lần múc chung bát, nữ diễn viên còn ngang nhiên đưa miệng vào húp súp "sồn sột" trong khi Tần Tuấn Kiệt vẫn đang cầm bát ăn.

Sau đó vì hành động hơn mức bạn bè này, mỹ nhân Bạch Phát Vương Phi bị netizen gán cho cái danh "tiểu tam" xen vào tình cảm của Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt. Hiện tại dù đã 5 năm trôi qua, vụ lùm xùm vẫn đeo bám Trương Tuyết Nghênh, mới nhất là ở bài đăng chúc mừng đóng máy phim mới Mặc Bạch.

Tần Tuấn Kiệt cùng Trương Tuyết Nghênh ăn chung bát súp vô cùng thân mật

Cả hai có nhiều hành động hơn mức bạn bè trong lúc "nhà trai" đang hẹn hò Dương Tử

Năm xưa vốn dĩ cả Dương Tử và Trương Tuyết Nghênh đã công khai phủ nhận chuyện "tiểu tam", song netizen vẫn không buông tha cho mỹ nữ họ Trương. Nhiều bình luận mới nhất còn cho rằng nếu không có vụ súp cay này, có lẽ Trương Tuyết Nghênh đã trở thành tiểu hoa hàng đầu "lứa 95". Tuy nhiên khán giả Việt lại nghĩ khác, khẳng định nhờ bát súp định mệnh mà Trương Tuyết Nghênh mới thêm phần nổi tiếng. "Chưa biết như thế nào, nhưng mấy cô bảo việc năm xưa húp chung bát súp cũng bình thường thì tôi cũng xin!", một netizen bày tỏ quan điểm của mình.

Netizen Việt bình luận:

- Chưa biết như thế nào, nhưng mấy cô bảo việc năm xưa "húp chung bác súp" cũng bình thường thì tôi cũng xin! Khi đó Tần Tuấn Kiệt chưa chia tay, Dương Tử vẫn là bạn gái chính thức, đây còn không phải là lúc diễn, vậy mà "bình thường" trong mắt của một số người được?

- Mà cô này cũng đâu vừa, đi like video cô này với Tần Tuấn Kiệt rồi lên hẳn hạng 1 hot search. Cho dù không phải "tiểu tam" mà làm thế chẳng khác nào...

- Không ăn súp cay thì cũng làm gì đến mức đỉnh lưu...

- Chỉ sợ không phải vì vụ súp cay thì mọi người không biết chị là ai thôi.

Tổng hợp từ Sạp Báo Hoa Ngữ

Vụ án tiểu tam rúng động làng phim: Bạn trai Dương Tử cùng kẻ thứ 3 làm chung 1 việc, netizen sau nhiều năm vẫn mạt sát vì lý do gì? - Ảnh 7.

Trương Tuyết Nghênh vừa đóng máy phim Mặc Bạch thì netizen khơi lại chuyện cũ

Hiện tại cả 3 diễn viên đều đã có con đường riêng, nổi tiếng nhất chắc chắn là Dương Tử với hàng loạt dự án nổi bật. Song, vụ việc "bát súp cay" năm xưa hiện tại vẫn là đề tài được bàn tán trên Weibo, khiến người trong cuộc không phiền hà thì cũng khó mà thân thiết đứng cạnh nhau như ngày xưa.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/vu-an-tieu-tam-rung-dong-lang-phim-ban-trai-duong-tu-cung-ke-thu-3-lam-chung-1-viec-netizen-sau-nhieu-nam-van-mat-sat-vi-ly-do-gi-20220119220601182.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm