Dương Khắc Linh khoe chuyện Hà Hồ hứa gả Lisa cho con trai mình, chẳng ngờ bị chính chủ "bóc mẽ" ngay tại trận

Tử Đan, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:15 26/12/2020

"Nữ hoàng giải trí" đã "bóc phốt" Dương Khắc Linh mà không nể nang gì cả. Màn tương tác của 2 bên khiến dân tình không khỏi bật cười.

Hà Hồ - Kim LýDương Khắc Linh - Sara Lưu là 2 gia đình sao Việt được công chúng để ý trong thời gian gần đây bởi bất cứ lần nào hội ngộ, các ngôi sao đều có những khoảnh khắc thú vị đáng quan tâm. Ngày 25/12, công chúng lại được 1 phen cười ra nước mắt trước màn "bóc phốt" của Hà Hồ - Dương Khắc Linh.

Theo đó, trong bài đăng mới nhất trên Facebook cá nhân, Dương Khắc Linh đã chia sẻ loạt ảnh ăn bữa cơm thân mật cùng bà xã và cặp Hà Hồ - Kim Lý, kèm theo đó là dòng chú thích: "Nhờ món cua của ba mà cô Hà hứa làm mai Lisa cho luôn đó". Thế nhưng mới khoe chuyện vui chưa lâu, Hà Hồ đã "lội" vào bài đăng của nam nhạc sĩ để "bóc mẽ" ngay tức khắc: "Ông đi gả khắp nơi như vậy phải không?", và như để chữa ngượng, Dương Khắc Linh phản hồi: "Làm cái gì được trước thì làm em ạ?". Có lẽ vì nam nhạc sĩ hay gả "dạo" nên mới bị Hà Hồ làm cho ra nhẽ.

Dương Khắc Linh khoe chuyện Hà Hồ hứa gả Lisa cho con trai mình, chẳng ngờ bị chính chủ bóc mẽ ngay tại trận - Ảnh 2.

Dương Khắc Linh hí hửng khoe chuyện Hà Hồ gả bé Lisa cho quý tử của mình

Dương Khắc Linh khoe chuyện Hà Hồ hứa gả Lisa cho con trai mình, chẳng ngờ bị chính chủ bóc mẽ ngay tại trận - Ảnh 3.

Và đây là màn đáp trả từ chính chủ

Phía dưới bức ảnh, khán giả đồng loạt thả mặt "Haha" và để lại bình luận cho màn "bóc phốt" này. Có người còn đặt câu hỏi cho nhạc sĩ: "Gả Lisa cho con trai của chú nhưng là gả cho bé nào? Sinh đôi cơ mà!".

Dương Khắc Linh khoe chuyện Hà Hồ hứa gả Lisa cho con trai mình, chẳng ngờ bị chính chủ bóc mẽ ngay tại trận - Ảnh 4.

Hai bé Gia Khang - Gia Khôi là cặp sinh đôi "hót hòn họt" nhà Dương Khắc Linh

Dương Khắc Linh khoe chuyện Hà Hồ hứa gả Lisa cho con trai mình, chẳng ngờ bị chính chủ bóc mẽ ngay tại trận - Ảnh 5.

Dù vẫn còn bé bỏng nhưng cả 2 nhóc đã được nhiều sao Việt "nhăm nhe" chọn làm... con rể tương lai đấy!

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 29/07: Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào; Ra công viên hẹn hò, thanh niên bỏ bạn gái ở lại; Các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến

    Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào - Ra công viên hẹn hò, bỏ bạn gái ở lại Thuốc uống điều trị Covid-19 mở ra hy vọng chấm dứt đại dịch Toàn cảnh sân khấu đặc biệt - nơi các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến
  • Đọc thêm