Dương Hoàng Yến "tái hiện" bản hit đình đám 1 thời, song ca cùng tiến sĩ thanh nhạc nhưng phần bè của Diệu Nhi mới là điểm nhấn

Hoàn Thanh, Theo Thể Thao Văn Hóa 22:00 17/03/2023

Dương Hoàng Yến tiếp tục nhận được nhiều sự chú ý khi hát Chiếc Khăn Piêu.

Thời gian gần đây, thủ khoa thanh nhạc - Dương Hoàng Yến nhận được nhiều sự yêu thích với các màn test loa đỉnh cao, từ hát với dàn nhạc "kẹo kéo" đến lên tận máy bay đều khoe giọng cực mượt. Chưa dừng lại, mới đây cô tiếp tục gây ấn tượng với bài hát "siêu khó" - Chiếc Khăn Piêu. Màn hòa giọng đầy ngọt ngào của Dương Hoàng Yến và ca sĩ Anh Thơ hiện đang viral trên mạng xã hội (MXH) thế nhưng giây phút hát ngẫu hứng cùng Hậu Hoàng, Đỗ Khánh Vân và phần hát bè "cực hài" của Diệu Nhi còn nhận được nhiều sự chú ý hơn.

Clip: Dương Hoàng Yến hát Chiếc Khăn Piêu cùng Diệu Nhi, Đỗ Khánh Vân, Hậu Hoàng...

Cụ thể, trên trang MXH cá nhân, Diệu Nhi đã đăng tải 1 đoạn clip hát đầy vui nhộn cùng Dương Hoàng Yến, Hậu Hoàng, Đỗ Khánh Vân… và bài hát được vang lên chính là Chiếc Khăn Piêu. Vợ Anh Tú còn đầy tự tin với dòng trạng thái đính kèm "Bè cho Dương Hoàng Yến". Không ngại thử sức ở đoạn khó hát nhất của ca khúc này thế nhưng, nếu giọng ca Em Một Mình Quen Rồi thể hiện cực hết mình thì Diệu Nhi chỉ bè vài chữ "le le le",  "lồ lồ lồ"... khiến dân tình được phen "cười ra nước mắt".

Dương Hoàng Yến tái hiện bản hit đình đám 1 thời, song ca cùng tiến sĩ thanh nhạc nhưng phần bè của Diệu Nhi mới là điểm nhấn - Ảnh 2.

Dương Hoàng Yến hát ngẫu hứng cùng Hậu Hoàng, Đỗ Khánh Vân, Diệu Nhi…

Dương Hoàng Yến tái hiện bản hit đình đám 1 thời, song ca cùng tiến sĩ thanh nhạc nhưng phần bè của Diệu Nhi mới là điểm nhấn - Ảnh 3.

Nếu Dương Hoàng Yến hát cực hết mình thì…

Dương Hoàng Yến tái hiện bản hit đình đám 1 thời, song ca cùng tiến sĩ thanh nhạc nhưng phần bè của Diệu Nhi mới là điểm nhấn - Ảnh 4.

…nhìn sang Diệu Nhi lại gây cười, cô tỏ ra cực chuyên nghiệp nhưng chỉ bè được vài chữ

Đoạn clip nhanh chóng nhận về số lượng người xem cực khủng và rất nhiều lượt lượng tương tác từ cư dân mạng. Hơn 5.1 triệu view cùng hơn 413 nghìn lượt yêu thích (thả tim) trên nền tảng TikTok, màn hát ngẫu hứng của Dương Hoàng Yến và giây phút bè "đỉnh cao" của Diệu Nhi thật sự tạo nhiều tiếng cười cho người xem. Phần lớn khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ với giọng hát của Dương Hoàng Yến khi thể hiện 1 ca khúc khó nhưng vẫn không quên khen ngợi độ hài hước của Diệu Nhi.

Dương Hoàng Yến tái hiện bản hit đình đám 1 thời, song ca cùng tiến sĩ thanh nhạc nhưng phần bè của Diệu Nhi mới là điểm nhấn - Ảnh 5.

Diệu Nhi tự tin "bè cho Dương Hoàng Yến" thu về số lượng lượt tương tác cao...

Dương Hoàng Yến tái hiện bản hit đình đám 1 thời, song ca cùng tiến sĩ thanh nhạc nhưng phần bè của Diệu Nhi mới là điểm nhấn - Ảnh 6.

...cùng hơn 5.1 triệu lượt xem

Trước đó, màn song ca của Dương Hoàng Yến và tiến sĩ thanh nhạc - ca sĩ Anh Thơ cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Có cơ hội đứng chung trên sân khấu của chương trình Giao Lộ Thời Gian, hai giọng nữ cao (soprano) đã mang đến mang trình diễn Chiếc Khăn Piêu và Cô Gái Vót Chông cực đã tai. Chiếc Khăn Piêu bắt đầu từ bài dân ca của người Thái vốn đã đạt độ cao của thẩm mỹ cùng với những đoạn hát cực khó. Thế nên khi Dương Hoàng Yến có thể trình diễn 1 cách mượt mà càng khiến dân tình thán phục.

Mashup Chiếc Khăn Piêu x Cô Gái Vót Chông - Dương Hoàng Yến x Anh Thơ

Dương Hoàng Yến tái hiện bản hit đình đám 1 thời, song ca cùng tiến sĩ thanh nhạc nhưng phần bè của Diệu Nhi mới là điểm nhấn - Ảnh 8.

Dương Hoàng Yến song ca cực đỉnh cùng ca sĩ Anh Thơ

Chiếc Khăn Piêu cũng là 1 bài hát đầy duyên nợ với Dương Hoàng Yến. Cô từng song ca bài hát này cùng nhà thiết kế Hà Duy và xuất sắc đăng quang ngôi vị Quán quân Cặp Đôi Hoàn Hảo 2014. Từng gây ấn tượng khi trở thành thủ khoa cả đầu ra lẫn đầu vào của trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, Dương Hoàng Yến ngày càng chứng tỏ được năng lực của bản thân. 

Dương Hoàng Yến tái hiện bản hit đình đám 1 thời, song ca cùng tiến sĩ thanh nhạc nhưng phần bè của Diệu Nhi mới là điểm nhấn - Ảnh 9.

Hà Duy - Dương Hoàng Yến xuất sắc giành giải quán quân Cặp Đôi Hoàn Hảo 2014

Dương Hoàng Yến tái hiện bản hit đình đám 1 thời, song ca cùng tiến sĩ thanh nhạc nhưng phần bè của Diệu Nhi mới là điểm nhấn - Ảnh 10.

Với chất giọng đặc biệt và khả năng âm nhạc nổi bật, Dương Hoàng Yến hiện hiện đang là 1 trong những nữ ca sĩ rất được yêu thích của làng nhạc Việt

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày