Dương Hoàng Yến bật mí mối quan hệ của Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long, tiết lộ lí do muốn làm việc chung với Đạt G

Thiên Tâm, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 07/07/2021

Cùng xem Dương Hoàng Yến đã vượt qua thử thách 10 GIÂY 3 ĐÁP ÁN của HOT14 như thế nào nhé.

Vừa qua, HOT14 Live COUNTDOWN đã chính thức trình làng buổi phát sóng thứ 5. Tại đây, ngoài việc biết sự thay đổi thứ hạng của các ca khúc hot hit trên thị trường mà người xem còn được theo dõi nhiều phần giao lưu, trò chơi thú vị của các khách mời.

Tại tập phát sóng lần này, Dương Hoàng Yến đã phải "chạm trán" với game 10 Giây 3 Đáp Án. Cùng theo dõi HOT14 Live COUNTDOWN để biết cô nàng đã vượt qua các trò chơi này như thế nào nhé!

Theo dõi HOT14 Live COUNTDOWN tại đây!

Dương Hoàng Yến bật mí mối quan hệ của Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long, tiết lộ lí do muốn làm việc chung với Đạt G - Ảnh 1.

Clip Dương Hoàng Yến tham gia thử thách 10 Giây 3 Đáp Án của HOT14

Sau khi thể hiện live ca khúc Xe Anh Đến Đâu Em Theo Đến Đó, Dương Hoàng Yến chính thức "chinh chiến" với game 10 Giây 3 Đáp Án của HOT14. Đây là một trò chơi cực đơn giản. Người chơi sẽ nhận được những câu hỏi dạng liệt kê. Với 10 giây suy nghĩ, họ phải đưa ra 3 câu trả lời tương ứng. Và với câu hỏi đầu tiên "3 ca khúc thích nhất gần đây", Dương Hoàng Yến trả lời đó là Bông Hoa Đẹp NhấtSài Gòn Đau Lòng Quá.

Dương Hoàng Yến bật mí mối quan hệ của Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long, tiết lộ lí do muốn làm việc chung với Đạt G - Ảnh 3.

Với câu hỏi "3 điều cần làm khi quay MV mùa Covid", Dương Hoàng Yến đã thành công vượt qua thử thách với các câu trả lời như: Khai báo y tế, thực hiện tốt 5K, cả đoàn phải giữ gìn sức khỏe.

Dương Hoàng Yến bật mí mối quan hệ của Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long, tiết lộ lí do muốn làm việc chung với Đạt G - Ảnh 4.

Khi nói về thành tích ban đầu của ca khúc Xe Anh Đến Đâu Em Theo Đến Đó, Dương Hoàng Yến tự hào đưa ra thành công ở đứa con tinh thần của mình như top 1 HOT14 Realtime, top 1 âm nhạc thịnh hành YouTube và top 3 thịnh hành YouTube.

Dương Hoàng Yến bật mí mối quan hệ của Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long, tiết lộ lí do muốn làm việc chung với Đạt G - Ảnh 5.

Tiếp đến, khi được hỏi về tính cách của cô em gái Hậu Hoàng, Dương Hoàng Yến đã không cần suy nghĩ mà vô cùng thẳng thắn trả lời đó là nhí nhảnh, dễ thương và chân thành.

Dương Hoàng Yến bật mí mối quan hệ của Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long, tiết lộ lí do muốn làm việc chung với Đạt G - Ảnh 6.

Câu hỏi khiến cho Dương Hoàng Yến không ngại ngần suy nghĩ và đưa ra ngay đáp án chính là nêu suy nghĩ về chàng nhạc sĩ mà mình hợp tác trong ca khúc mới phát hành. Không ai khác chính là Đạt G. Cô nàng nhận xét Đạt G là một chàng trai tài năng, khiêm tốn và có duyên làm việc với mình.

Dương Hoàng Yến bật mí mối quan hệ của Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long, tiết lộ lí do muốn làm việc chung với Đạt G - Ảnh 7.

Một câu hỏi nữa về câu chuyện xoay quanh các nhạc sĩ. Dương Hoàng Yến tiết lộ Khắc Việt, Hà Anh và Đạt G là nam nhạc sĩ ballad mà cô yêu thích nhất.

Dương Hoàng Yến bật mí mối quan hệ của Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long, tiết lộ lí do muốn làm việc chung với Đạt G - Ảnh 8.

Đặc biệt liên quan đến chương trình Sao Nhập Ngũ, khi được hỏi về mối quan hệ của Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long, Dương Hoàng Yến cảm nhận được cả 2 rất thân nhau và thường luôn chí chóe.

Dương Hoàng Yến bật mí mối quan hệ của Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long, tiết lộ lí do muốn làm việc chung với Đạt G - Ảnh 9.

Ở câu hỏi cuối cùng, khi được hỏi về mong muốn lúc bây giờ, tuy không vượt qua được thử thách vì quá giới hạn thời gian nhưng cô nàng cũng đã đưa ra các đáp án như mong hết dịch Covid, người thân luôn khỏe mạnh và có một cuộc sống yên bình.

Dương Hoàng Yến bật mí mối quan hệ của Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long, tiết lộ lí do muốn làm việc chung với Đạt G - Ảnh 10.

Kết thúc thử thách, Dương Hoàng Yến đã xuất sắc vượt qua những câu hỏi mà chương trình đưa ra. Dù không thể hoàn thành trọn vẹn nhưng những "bí mật" từ Dương Hoàng Yến đã được cô nàng giải rất chi tiết. Cùng tiếp tục ủng hộ Dương Hoàng Yến trên BXH HOT14 tại đây.

Cập nhật độ hot và bình chọn cho ca khúc Xe Anh Đến Đâu Em Theo Đến Đó của Dương Hoàng Yến và Đạt G tại HOT14.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Nhân viên bị tố đánh cắp thông tin nhạy cảm của khách hàng, đại diện FPT Shop nói gì?

    Một nam nhân viên FPT Shop ở Hà Nội bị khách hàng tố đánh cắp thông tin nhạy cảm, truy cập các tài khoản mạng xã hội rồi chia sẻ dữ liệu về điện thoại cá nhân.
  • Đọc thêm