Hội chị em Sao Nhập Ngũ làm cameo MV Dương Hoàng Yến không lấy cát-xê, riêng Diệu Nhi thi cover thắng luôn giải nhất 5 triệu!

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 15:41 02/07/2021

Người thành công luôn tìm được cho mình lối đi riêng là đây?

Sau khoảng thời gian phát động cuộc thi cover ca khúc Xe Anh Đến Đâu Em Theo Tới Đó, mới đây Dương Hoàng Yến đã công bố các giải thưởng và chúc mừng người chiến thắng.

Tuy nhiên, điều làm các fan "tá hoả" nhiều nhất đó chính là người giành được giải Nhất và "rinh" luôn về tiền thưởng nóng trị giá 5 triệu không ai khác lại chính là "người nhà" Diệu Nhi. Trong khi Dương Hoàng Yến hài hước khẳng định đây chính là cú tạo đà cho màn debut của Diệu Nhi thì chủ nhân giải thưởng lại "ra vẻ" mắc cỡ và ngỡ ngàng khi giành chiến thắng "ngon ơ".

Clip cover Xe Anh Đến Đâu Em Theo Tới Đó của Diệu Nhi

Hội chị em Sao Nhập Ngũ làm cameo MV Dương Hoàng Yến không lấy cát-xê, riêng Diệu Nhi thi cover thắng luôn giải nhất 5 triệu! - Ảnh 2.

Hẳn Diệu Nhi phải mừng rơi nước mắt khi lần đầu tiên rinh được giải thưởng về âm nhạc trong sự nghiệp

Hội chị em Sao Nhập Ngũ làm cameo MV Dương Hoàng Yến không lấy cát-xê, riêng Diệu Nhi thi cover thắng luôn giải nhất 5 triệu! - Ảnh 3.

Bài đăng chúc mừng người chiến thắng cuộc thi cover của Dương Hoàng Yến

Với dự án Xe Anh Đến Đâu Em Theo Tới Đó của Dương Hoàng Yến, phải nói rằng người hưởng lợi nhiều nhất không phải dàn khách mời trong Sao Nhập Ngũ mà chính là Diệu Nhi. Cụ thể, dàn khách mời góp mặt vào MV như Hậu Hoàng, mũi trưởng Long, Nam Thư, Khánh Vân, đồng chí Toàn, hay diễn viên Anh Vũ, Đạt G đều tham gia "free", không nhận cát xê.

Trong khi đó, cô nàng Diệu Nhi không hề xuất hiện trong sản phẩm nhưng lại là người đầu tiên trong Sao Nhập Ngũ "hưởng lợi" tức thì từ MV của Dương Hoàng Yến. Vừa khoe được tài ca hát, vừa ẵm luôn tiền thưởng nóng, còn ai nhạy bén bằng Diệu Nhi nữa!

Hội chị em Sao Nhập Ngũ làm cameo MV Dương Hoàng Yến không lấy cát-xê, riêng Diệu Nhi thi cover thắng luôn giải nhất 5 triệu! - Ảnh 5.

Không góp mặt trong MV nhưng Diệu Nhi lại lĩnh luôn tiền nóng nhờ cuộc thi cover

Trước đó, về lý do không tham gia MV của Dương Hoàng Yến, Diệu Nhi hài hước chia sẻ cô sắp debut trở thành ca sĩ, cũng sắp trình làng sản phẩm riêng sau dịch nên không tiện tham gia góp mặt vào sản phẩm của đồng nghiệp.

Không chỉ thế, Diệu Nhi cũng sợ rằng nếu tham gia vào sản phẩm lần này thì sẽ... cướp luôn cả phần rap của Đạt G thì lúc ấy lại "toi". Thôi thì không tham gia MV nhưng lại giành luôn giải "Quán quân" cover thế này thì Diệu Nhi tự tin debut ngay và luôn thôi nhỉ!

MV Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó - Dương Hoàng Yến & Đạt G

Theo dõi độ nóng và bình chọn cho MV của Dương Hoàng Yến trên BXH HOT14 tại đây

Ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày