Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi và loạt sao "đổ đứ đừ" trước MV mới của Đen Vâu, tổ đội Hip-hop cũng "tâm phục khẩu phục"

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 14:20 14/05/2021

Trốn Tìm của Đen Vâu thực sự đã "chinh phục" trái tim của công chúng!

Trốn Tìm của Đen Vâu có thể xem là màn comeback đầy ấn tượng của nam rapper hệ nhà thơ cùng MTV Band. Một giai điệu đẹp và đầy hoài niệm, verse rap cực "đắt" của Đen Vâu kết hợp với vocal "thần thánh" từ MTV Band. Một MV cực "deep", nhìn thì đơn giản nhưng thực chất chẳng hề giản đơn. Chỉ sau nửa ngày ra mắt, Trốn Tìm nhanh chóng vươn lên vị trí top 2 trending với gần 3 triệu lượt xem và hơn 343 nghìn lượt thích.

Đen - Trốn Tìm ft. MTV band (M/V)

Không chỉ nhận về "cơn mưa" lời khen từ người hâm mộ, khán giả đại chúng đầy xứng đáng, MV Trốn Tìm của Đen Vâu cũng khiến dàn sao Việt cũng phải "đổ đứ đừ", thậm chí đã dùng tài khoản "chính chủ" bình luận ngay phía bên dưới MV như thế này đây!

Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi và loạt sao đổ đứ đừ trước MV mới của Đen Vâu, tổ đội Hip-hop cũng tâm phục khẩu phục - Ảnh 2.

Đến Diệu Nhi ngày thường "tăng động" là thế nhưng cũng "mềm lòng" trước Đen Vâu

Diệu Nhi trải lòng cho biết mỗi lần Đen Vâu ra mắt bài mới, cô đều nghe đi nghe lại, đọc lại lời không biết bao nhiêu lần để có thể "ngấm". Nữ diễn viên nổi tiếng cũng cảm thán lyrics của Đen Vâu "quá sâu hay hay".

Đấy, bình thường thì "tưng tửng" như thế nhưng trước âm nhạc của Đen Vâu thì Diệu Nhi cũng "mềm lòng" ngay và luôn!

Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi và loạt sao đổ đứ đừ trước MV mới của Đen Vâu, tổ đội Hip-hop cũng tâm phục khẩu phục - Ảnh 3.
Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi và loạt sao đổ đứ đừ trước MV mới của Đen Vâu, tổ đội Hip-hop cũng tâm phục khẩu phục - Ảnh 4.

Ninh Dương Lan Ngọc "deep" ơi là "deep"!

Bản rap của Đen Vâu chẳng biết chất chứa điều gì bên trong mà ai nghe xong cũng "so deep" như Ninh Dương Lan Ngọc thế này? Cô chia sẻ xem Trốn Tìm xong như xem lại một bộ phim đầy hoài niệm, đầy màu sắc, đầy âm điệu và thấm đẫm nỗi niềm. Cô kết bằng 2 từ "đau đáu" khiến netizen cũng "đau đáu" theo luôn...

Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi và loạt sao đổ đứ đừ trước MV mới của Đen Vâu, tổ đội Hip-hop cũng tâm phục khẩu phục - Ảnh 5.
Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi và loạt sao đổ đứ đừ trước MV mới của Đen Vâu, tổ đội Hip-hop cũng tâm phục khẩu phục - Ảnh 6.

Quách Ngọc Tuyên đi làm về phải nghe Đen Vâu cho bằng được

Quách Ngọc Tuyên thì cho biết hôm qua anh đi làm mệt mỏi chỉ ngủ được 3 tiếng nhưng khi online thấy bài của Đen Vâu phải nghe xong rồi mới đi ngủ. Anh cũng cho biết mình cảm nhận sự hoài niệm sau khi xem Trốn Tìm, một cảm giác của rất đông khán giả từ tối hôm qua đến nay.

Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi và loạt sao đổ đứ đừ trước MV mới của Đen Vâu, tổ đội Hip-hop cũng tâm phục khẩu phục - Ảnh 7.
Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi và loạt sao đổ đứ đừ trước MV mới của Đen Vâu, tổ đội Hip-hop cũng tâm phục khẩu phục - Ảnh 8.

Tổ đội Hip-hop Tổ Quạ "tâm phục khẩu phục"

Đen Vâu từ trước đến nay là một "ca lạ" của giới Rap/ Hip-hop tại Việt Nam khi không cần phải "trưng trổ" hầm hố, chẳng cần những câu punchline cực "gắt", nhạc thì vô cùng mainstream với khán giả đại chúng,... thế nên không ít người cho rằng anh chàng không được giới Rap/ Hip-hop "respect" (tôn trọng).

Tuy nhiên, vào tối qua, đích thân tổ đội Hip-hop đình đám nhất nhì Việt Nam là Tổ Quạ (Crow On Hyenas) đã vào tận Trốn Tìm nhằm gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Đen Vâu cũng như bày tỏ cảm xúc của họ trước sản phẩm âm nhạc này. Tổ Quạ đã khẳng định một câu đầy ấn tượng: "Mãi mãi cứa lòng fan nhạc Rap", có lẽ là đủ để khẳng định vị thế của Đen Vâu trong mắt giới Rap/ Hip-hop hiện tại.

Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi và loạt sao đổ đứ đừ trước MV mới của Đen Vâu, tổ đội Hip-hop cũng tâm phục khẩu phục - Ảnh 9.
Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi và loạt sao đổ đứ đừ trước MV mới của Đen Vâu, tổ đội Hip-hop cũng tâm phục khẩu phục - Ảnh 10.

Một số thành viên của Tổ Quạ gồm Táo, Blacka, Datmaniac,...

Clip: YouTube - Ảnh: Chụp màn hình

Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi và loạt sao đổ đứ đừ trước MV mới của Đen Vâu, tổ đội Hip-hop cũng tâm phục khẩu phục - Ảnh 11.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm