Được trai 6 múi "mlem" trên Tinder hẹn gặp, gái xinh choáng váng vì nhan sắc thật ngoài đời và câu nói "anh quên ví, mình ra công viên ngồi nhé"

Thanh Phú, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:26 24/01/2022

Tinder đã lừa dối chúng ta như thế đấy.

Thấy trai đẹp mlem mlem trên Tinder, bạn có vội vàng “quẹt” phải không? Nhưng hãy cận thận nhé, có thể chàng trai đó sẽ làm bạn "ngã ngửa" với nhan sắc thật ngoài đời đấy.

Đây cũng chính là một câu chuyện thú vị được host Quý Somsen và 2 nữ khách mời Tina, Quy Quy chia sẻ trong talkshow Naked Love (Trần Tình). Chủ đề lần này là "Người dùng app hẹn hò có phải người chung thuỷ?" đã mang lại nhiều câu chuyện "cười ra nước mắt" từ những trải nghiệm thực tế của khách mời.

Ai là người chơi Tinder cũng biết, profile trên app hẹn hò là thứ "ảo lòi" nhất, ngay cả khách mời xinh đẹp Quy Quy cũng thú nhận mình từng chỉnh ảnh quá đà để trông được đẹp hơn. Còn Tina thì cố giả vờ bản thân thật "manly", đàn ông để từ chối đối tượng mình không thích.

Nhưng dù sao thì cũng không ảo bằng trường hợp mà Quy Quy từng gặp phải. Buổi hẹn hò đó khiến cô nhớ mãi không thôi vì nhan sắc ngoài đời của chàng trai quá khác so với trên app.

Profile trên app hẹn hò luôn ảo có đúng hay không?

"Hồi đó em còn ngây thơ, khi nhìn profile của anh này kiểu body 6 múi, đẹp trai, em mê nên match và hẹn gặp ngoài đời luôn. Đến hôm em gặp thì đúng là một ca tráo hàng thật, người đón em không phải là người trong ảnh đấy.

Anh ấy không giống một tí nào, không có 6 múi không cao, mặt nhiều mụn và cái quan trọng nhất là còn có cả mùi hôi cơ thể. Chưa hết, đến lúc đi ăn thì anh ta bảo: Em ơi hôm nay anh quên mang ví rồi, mình ra công viên ngồi nhé'. Lúc đó em muốn đi về ngay lập tức. Em nhắn tin cho bạn thân bảo nó đóng giả làm mẹ gọi em về. Sau khi về là em ghost (biến mất) với bạn ấy luôn."

Được trai 6 múi mlem trên Tinder hẹn gặp, gái xinh choáng váng vì nhan sắc thật ngoài đời và câu nói anh quên ví, mình ra công viên ngồi nhé - Ảnh 2.
Được trai 6 múi mlem trên Tinder hẹn gặp, gái xinh choáng váng vì nhan sắc thật ngoài đời và câu nói anh quên ví, mình ra công viên ngồi nhé - Ảnh 3.

Hai nữ khách mời và những tình huống éo le khi hẹn hò qua mạng

Quả thật là một trường hợp "treo đầu dê bán thịt chó" khiến nhiều người hẹn hò trên ứng dụng hẹn hò phải e dè. Nếu như gặp trường hợp này ngoài đời bạn sẽ xử lý như thế nào?

https://kenh14.vn/duoc-trai-6-mui-mlem-tren-tinder-hen-gap-gai-xinh-choang-vang-vi-nhan-sac-that-ngoai-doi-di-kem-cau-noi-anh-quen-vi-minh-ra-cong-vien-ngoi-nhe-20220124091319484.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm