Được nhận xét là visual - main vocal đỉnh nhất mà Kpop sau này không có người thứ 2, cựu idol SM phản ứng ra sao?

Bạch Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 10:41 16/05/2021

Nam thần tượng SM được nhận lời khen ngợi khiến cộng đồng fan Kpop đồng ý "cả hai tay hai chân".

Nhan sắc và tài năng là hai yếu tố đóng vai trò then chốt nhất đối với các ca sĩ thần tượng. Nếu như vẻ ngoài là điều thu hút người hâm mộ đến với họ, thì tài năng chính là thứ giữ người hâm mộ lại ở bên họ thật lâu dài.

Mới đây, trong chương trình phát thanh trực tiếp của Naver do Minhyuk (MONSTA X) trực tiếp dẫn dắt, Jaejoong (JYJ) chính là nam ca sĩ thần tượng tiếp theo nhận lời mời tới với chương trình. Ở buổi phát sóng, khi trò chuyện cùng Jaejoong, Minhyuk đã có nhận xét rằng: "Người ta bảo là sau tiền bối Jaejoong thì không còn visual - main vocal nữa đó". 

Được nhận xét là visual - main vocal đỉnh nhất mà Kpop sau này không có người thứ 2, cựu idol SM phản ứng ra sao? - Ảnh 1.

Minhyuk đã có nhận xét rằng: "Người ta bảo là sau tiền bối Jaejoong thì không còn visual - main vocal nữa đó"

Visual - main vocal là một thuật ngữ ý chỉ thành viên tuy là giọng ca chính của nhóm nhưng lại có ngoại hình đẹp như main visual. Nhận xét của Minhyuk đã gây ra một cuộc bàn tán khá sôi nổi trong cộng đồng fan Kpop, đồng thời, chính chủ Jaejoong cũng có những phản ứng vô cùng đáng yêu:

Minhyuk: "Người ta bảo là sau tiền bối Jaejoong thì không còn visual -main vocal nữa".

Jaejoong: "Không phải vậy đâu".

Minhyuk: "Nhưng em đọc được bình luận như thế thật mà".

Jaejoong: "Ôi... Nói như thế thì có chuyện lớn đấy! Cậu nói như thế là không được đâu, thật đấy, anh sẽ bị chửi đó!".

Trước lời khen của Minhyuk, Jaejoong đã tỏ ra rất ngượng ngùng và khiêm tốn. Anh chàng idol thế hệ 2 đã bảo rằng rất nhiều idol nam bây giờ vừa đẹp trai vừa hát hay. Nhưng như Minhyuk đã giải thích rằng, dù anh bây giờ cũng đang thuộc nhóm nhạc idol, nhưng thành viên visual không ai hát hay được như Jaejoong hết. Chính Minhyuk cũng phải xuýt xoa trước nhan sắc và tài năng của tiền bối.

Được nhận xét là visual - main vocal đỉnh nhất mà Kpop sau này không có người thứ 2, cựu idol SM phản ứng ra sao? - Ảnh 3.

Trước lời khen của Minhyuk, Jaejoong đã tỏ ra rất ngượng ngùng và khiêm tốn

Sau khi chương trình được phát sóng, đã có rất nhiều ý kiến đồng tình với Minhyuk. Nhan sắc lộng lẫy của Kim Jaejoong là chủ đề bàn tán một thời trong làng nhạc Kpop. Tuy nhiên, không chỉ nổi tiếng về nhan sắc, điều khiến nhiều người ấn tượng với anh hơn chính là giọng hát của Jaejoong. 

Được nhận xét là visual - main vocal đỉnh nhất mà Kpop sau này không có người thứ 2, cựu idol SM phản ứng ra sao? - Ảnh 4.

Visual nổi bật của Jaejoong khiến nhiều người phải cảm thán

Phải công nhận rằng Jaejoong chính là tượng đài nhan sắc trong giới thần tượng. Vẻ đẹp của anh chàng được nhiều người nhận xét là "vô thực", như "tượng tạc". 

Được nhận xét là visual - main vocal đỉnh nhất mà Kpop sau này không có người thứ 2, cựu idol SM phản ứng ra sao? - Ảnh 5.

Nhan sắc vô thực của Jaejoong ngày ấy

Hơn thế, nam ca sĩ thần tượng còn sở hữu một giọng hát tuyệt vời. Khả năng hát live của anh đã được chứng minh rất nhiều lần với giọng hát nội lực làm tan chảy không biết bao nhiêu trái tim của fan.

Jaejoong hát Kanade được fan đề cử

Thậm chí, trong khoảng thời gian nhập ngũ, anh chàng đã biểu diễn trong quân đội và đã "thu" lại thêm kha khá lượng fan nữa. 

Quân nhân Kim Jaejoong cover Addicted To Love với giọng hát đỉnh cao

Người hâm mộ tỏ ra rất đồng tình trước lời nhận xét trên của Minhyuk đồng thời cũng hoài niệm về một thời hoàng kim của Jaejoong:

- Công nhận là bây giờ cũng có rất nhiều người vừa giỏi vừa đẹp nhưng vừa có nhan sắc như thế và vừa có năng lực như thế thì thật sự là không có ai cả.

- Nói chuẩn đấy!

- Xem ông ấy hát Maze ở Tokyo Dome mà sốc luôn, đỉnh của chóp thật sự!

- Kim Jaejoong không chỉ đẹp mà quan trọng là anh ta hát hay kinh khủng.

- Lúc đầu cứ tưởng anh ấy chỉ là visual thôi, ai ngờ hát tốt lắm luôn.

- Vì khuôn mặt mà khả năng hát của Kim Jaejoong còn bị đánh giá thấp nữa đấy, ai mà nghĩ người đẹp trai như thế lại hát hay dữ vậy!

- Không liên quan nhưng anh này cứ trẻ mãi nhỉ?

- Phải công nhận DBSK đều đẹp trai và rất tài năng, hồi đó cứ bị mê ngoại hình của Jaejoong.

- Jaejoong vào SM nhờ khuôn mặt nhưng sau đó được giao vị trí main vocal luôn, đỉnh!

- Nói không còn ai thì cũng hơi quá, nhưng quả thực hiếm người vừa đẹp vừa hát hay đến tầm của Kim Jaejoong.

Nguồn: Facebook - Ảnh: Internet - Clip: YouTube

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày