Được hỏi về khả năng tồn tại "BTS thứ 2", Jin và Jimin trả lời cực tinh tế nhưng ẩn ý luôn là… không có?

Linh Giang, Theo Trí Thức Trẻ 15:31 21/11/2020

Jin và Jimin đã chia sẻ quan điểm của mình về khả năng xuất hiện nhóm BTS thứ 2 trong tương lai.

Trước thềm comeback với album BE và MV Life Goes On, BTS đã tổ chức họp báo toàn cầu để chia sẻ về âm nhạc cũng như dự định tương lai. Ở cuối phần hỏi đáp, 1 trong những câu hỏi của nhà báo là liệu có thể xuất hiện nhóm nhạc giống "BTS thứ 2" hay không.

Được hỏi về khả năng tồn tại BTS thứ 2, Jin và Jimin trả lời cực tinh tế nhưng ẩn ý luôn là… không có? - Ảnh 1.

BTS được hỏi về khả năng xuất hiện "BTS thứ 2" trên đời

Ai cũng biết trên đời chỉ có 1 nhóm nhạc BTS, đây còn là câu hỏi khó nhưng Jin và Jimin đã bộc lộ quan điểm của họ một cách khéo léo, tinh tế. Jin thừa nhận rằng anh chưa hình dung rõ ràng, nhưng điều này khiến cả nhóm nhớ lại bản thân từng mơ ước được giống như những nghệ sĩ mà họ ngưỡng mộ.

Tuy nhiên BTS không đi theo con đường của những người đó. Họ mở lối cho mình và mong thế hệ đàn em có thể tìm thấy con đường riêng, thậm chí là thành công hơn nhóm.

Được hỏi về khả năng tồn tại BTS thứ 2, Jin và Jimin trả lời cực tinh tế nhưng ẩn ý luôn là… không có? - Ảnh 2.

BTS từng ngưỡng mộ những nghệ sĩ khác nhưng không đi theo họ mà tự mở lối cho mình

Anh cả BTS chia sẻ: "Thật sự thì chúng tôi cần thời gian để nghĩ về điều này. Chúng tôi từng mơ ước trở thành nghệ sĩ khi nhìn vào hình mẫu của mình. Nhưng thay vì đi theo chỉ dẫn của họ, chúng tôi đã bước trên lối đi riêng và tự mở đường. Chúng tôi tin vào bản thân nhưng cũng đặt niềm tin vào thế hệ đàn em. Có lẽ một số người sẽ coi chúng tôi là hình mẫu, nhưng họ thậm chí có thể thành công hơn nếu tự tìm ra con đường của riêng mình".

Được hỏi về khả năng tồn tại BTS thứ 2, Jin và Jimin trả lời cực tinh tế nhưng ẩn ý luôn là… không có? - Ảnh 3.

Jin cho rằng dù họ được coi là hình mẫu của người khác, nhưng thế hệ hậu bối thậm chí còn thành công hơn nữa nếu tìm ra con đường riêng

Giống Jin, Jimin cũng bày tỏ sự trân trọng khi được hậu bối ngưỡng mộ, tuy nhiên cả nhóm chưa hề cân nhắc kỹ lưỡng về thế hệ đàn em. BTS vẫn đang làm việc chăm chỉ nhằm tạo ra sản phẩm mới, tiếp tục phát triển và chưa có kế hoạch dừng lại.

Nam idol cho biết: "Tôi rất thích cụm từ 'đàn em BTS' vì có cảm giác mọi người nghĩ tới nhóm một cách tích cực. Nhưng thật sự thì chúng tôi chưa hề nghĩ kỹ về đàn em của mình. Mỗi lần phát hành album, chúng tôi đều tự nhủ rằng đây mới chỉ là khởi đầu và cố gắng cho mọi người thấy những màn trình diễn tốt hơn".

Được hỏi về khả năng tồn tại BTS thứ 2, Jin và Jimin trả lời cực tinh tế nhưng ẩn ý luôn là… không có? - Ảnh 4.

Theo Jimin, BTS chưa hề nghĩ kỹ về thế hệ đàn em của mình

Có thể thấy Jin và Jimin đều ngầm ám chỉ BTS là độc nhất vô nhị, tuy nhiên họ không quên cổ vũ hậu bối phát triển con đường riêng của mình. Nhờ vậy mà 2 thành viên được cư dân mạng khen hết lời vì thái độ chuyên nghiệp và cách ứng xử khéo léo, thông minh nhưng không kém phần thẳng thắn.

MV Life Goes On - BTS

Nguồn: KB - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Được hỏi về khả năng tồn tại BTS thứ 2, Jin và Jimin trả lời cực tinh tế nhưng ẩn ý luôn là… không có? - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm