Ơn trời lần này Jin không còn "tàng hình" trong MV mới của BTS, tưởng Jungkook "mất hút" nhưng hóa ra chưa phải người ít cảnh nhất

Linh Giang, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 21/11/2020

Thời lượng lên hình của BTS trong MV Life Goes On được đánh giá là tương đối hợp lý.

Giống như bao nhóm nhạc khác, BTS cứ comeback là fan lại soi thời lượng lên hình của từng thành viên và MV Life Goes On không phải ngoại lệ. Sản phẩm âm nhạc mới của nhóm nhận được sự kỳ vọng lớn vì Jungkook đích thân đạo diễn, do đó ARMY càng mong 7 chàng trai có cơ hội tỏa sáng đồng đều.

MV Life Goes On - BTS

Kết quả cho thấy V là người xuất hiện nhiều nhất trong MV Life Goes On. Tính cả cảnh quay chung và riêng, thời lượng xuất hiện của anh dài tới hơn 1 phút 48 giây. Xếp sau mỹ nam sinh năm 1995 chính là Jin với 1 phút 37 giây. Kết quả này làm nhiều fan vui mừng vì anh cả BTS đã "thoát kiếp" xếp bét trong MV của nhóm.

Mỹ nam V "chiếm sóng" nhiều nhất cả về cảnh chung lẫn riêng

Jin đảm nhận vị trí visual của BTS nhưng anh hiếm khi có nhiều cảnh quay riêng hoặc cận mặt trong MV. Khi BTS comeback với MV Dynamite vào tháng 8 vừa qua, "trai đẹp toàn cầu" còn đứng cuối về thời lượng lên hình và không có cảnh solo. Do đó vị trí thứ 2 trong MV Life Goes On cho thấy Jin được tạo điều kiện tỏa sáng, Big Hit đã rút kinh nghiệm sau khi fan góp ý.

Jin được lên hình rõ nhiều với những cảnh quay cận mặt nét căng, chẳng bù cho các lần comeback trước!

Tổng thời lượng lên hình của BTS trong MV Life Goes On

Khi xem MV, nhiều người nhận ra Jungkook "lặn mất tăm". Chẳng biết có phải anh chàng bận bịu với công việc đạo diễn quá không mà cảnh cá nhân không quay góc nghiêng thì cũng là lúc cậu út đang… ôm camera.

Jungkook chủ yếu khoe góc nghiêng ở cảnh solo...

... hoặc ôm máy quay trong MV mới

Cứ tưởng Jungkook kiểu gì cũng lên hình ít nhất, ai ngờ nam idol xếp thứ 4 với thời lượng xuất hiện ở cảnh chung và riêng lên tới hơn 1 phút 31 giây. Vị trí cuối cùng dành cho SUGA, nam rapper "chiếm sóng" khoảng 1 phút 12 giây trong MV Life Goes On. Dù vẫn có người lên hình ít, người xuất hiện nhiều nhưng nhìn chung cảnh quay của 7 thành viên đều kéo dài hơn 1 phút, sự chênh lệch giữa từng người không quá lớn.

Ơn trời lần này Jin không còn tàng hình trong MV mới của BTS, tưởng Jungkook mất hút nhưng hóa ra chưa phải người ít cảnh nhất - Ảnh 7.

Tổng thời lượng xuất hiện của BTS trong MV Life Goes On

Life Goes On cũng là MV hiếm hoi làm người hâm mộ thỏa mãn với screen time của BTS, qua đó họ cho rằng công lớn thuộc về "đạo diễn" Jungkook. Một số fan còn nhận xét cậu út có tâm đến nỗi để các anh lên sóng nhiều hơn cả bản thân và càng thêm trân trọng những thước phim tuyệt đẹp do anh và ekip mang lại.

Nguồn: YouTube - Ảnh chụp màn hình

Ơn trời lần này Jin không còn tàng hình trong MV mới của BTS, tưởng Jungkook mất hút nhưng hóa ra chưa phải người ít cảnh nhất - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghệ sĩ Giang Còi qua đời: Thái độ lạc quan cuối đời trên giường bệnh khiến bao người thán phục!

    Tối ngày 4/8, NS Giang Còi đã vĩnh viễn rời xa cõi đời sau thời gian chiến đấu với bệnh ung thư.
  • Đọc thêm